Các bài nghe tiếng Anh lớp 11 Ban cơ bản

Các bài nghe tiếng Anh lớp 11 ban cơ bản giúp học sinh rèn luyện được kỹ năng nghe của mình. Đây là một trong số những kỹ năng quan trọng và chắc chắn sẽ có trong đề thi cuối kỳ hoặc giữa kỳ. Để nâng cao hơn cho mình kỹ năng này bạn cần rèn luyện hằng ngày qua băng đài, sách báo, hoặc trực tiếp trò chuyện cùng người nước ngoài để cải thiện ngôn từ.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 31,870 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Các bài nghe tiếng Anh lớp 11 Ban cơ bản

13/11/2017

Các bài nghe tiếng Anh lớp 11 ban cơ bản bao gồm các đoạn hội thoại và cả những đoạn văn dài giúp bạn rèn luyện một cách toàn diện nhất. Văn bản đi kèm giúp cho người học nhận dạng và nắm bắt được cách viết cũng như văn phong một cách chính xác. Rèn luyện kỹ năng nghe sẽ giúp các bạn có thể nâng cao được kiến thức của mình, nghe tốt hơn, làm bài thi tốt hơn và đồng thời giao tiếp cũng tốt hơn. Ngoài việc luyện các các bài nge tiếng anh lớp 11 ban cơ bản bạn cũng có thể luyện nghe bằng cách khác như xem phim, nghe nhạc, nghe radio hoặc các chương trình truyền hình nước ngoài.

Đây là cách học thực sự hiệu quả giúp cho người học nâng cao được khả năng nghe của mình đồng thời giúp bạn có thể học được cách phát âm chuẩn nhất của người bản xứ, biết được cách họ trò chuyện, giao tiếp một cách chuẩn xác nhất. Với sự kiên trì, bền bỉ cùng sự nỗ lực và cố gắng của bản thân chúng tôi tin chắc chắn rằng bạn sẽ thành công và lĩnh hội được kiến thức phục vụ công việc học tập và giao tiếp.

Tài liệu thường xem cùng

 • Cac loi phat am tieng Anh co ban cua nguoi Viet5 trang

  Tìm hiểu các lỗi phát âm tiếng Anh cơ bản của người Việt để có thể tránh và phát âm chuẩn hơn bạn nhé. Việc phát âm tiếng Anh không tốt đã và đang khiến cho người Việt mất đi nhiều cơ hội học tập tốt tại nước ngoài cũng như không có cơ hội thăng tiến trong việc, bỏ qua một mức lương "khủng" nếu như việc phát âm tiếng Anh của bạn không tốt thì quả là lãng phí đúng không nào. Tìm hiểu thêm một số quy luật về nhấn trọng âm trong tiếng Anh, trọng âm tiếng Anh, tại sao người Việt lại nói tiếng Anh không hay....
  Các lỗi phát âm tiếng Anh cơ bản của người Việt

  111

 • Bai tap luyen nghe Tieng Anh lop 6

  Bài tập luyện nghe Tiếng Anh lớp 6 sẽ bồi dưỡng kỹ năng nghe tiếng anh cho các em học sinh lớp 6 một cách hiệu quả nhất, giúp các em có thể nghe, trờ chuyện bằng tiếng anh ngày càng tốt hơn. Bài tập luyện nghe Tiếng Anh lớp 6 được Taingon.net đăng tải có các file âm thanh để các em nghe và thực hành làm bài tập.
  Bài tập luyện nghe Tiếng Anh lớp 6

  022,486

 • Tong hop cac bai tap hoa hoc lop 10 co ban co dap an5 trang

  Tham khảo các bài tập hóa học lớp 10 cơ bản dưới đây để nắm được kiến thức cũng như phương pháp giải khoa học và ngắn gọn nhất. Như chúng ta đã biết, hóa là môn khoa học tự nhiên tương đối hay nhưng yêu cầu khả năng nhất định ở người học. Tập trung vào các nội dung cơ bản như: Thành phần phân tử, hạt nhân nguyên tử, nguyên tố hóa học... chắc chắn sẽ giúp các em học sinh cảm thấy hứng thú với môn học, từ đó tìm kiếm các tài liệu để nâng cao năng lực cho mình đối với bộ môn này.
  Tổng hợp các bài tập hóa học lớp 10 cơ bản có đáp án

  201

 • de thi mon Tieng Anh lop 12 hoc ki I co ban danh cho cac lop A THPT Chu Van An 2012 2013

  Đề thi môn Tiếng Anh lớp 12 học kì I cơ bản dành cho các lớp A - THPT Chu Văn An (2012 - 2013), đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh bao gồm 3 mã đề thi khác nhau với thời gian làm bài là 60 phút, mỗi mã đề sẽ có nhiều dạng bài tập khác nhau, đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh mã đề 1201 sẽ chia thành 4 phần là phát âm, từ vựng - ngữ pháp, viết và đọc hiểu, các em cần phải nắm vững kiến thức thì mới có thể hoàn thành đề thi với điểm số tốt nhất.
  Đề thi môn Tiếng Anh lớp 12 học kì I cơ bản dành cho các lớp A - THPT Chu Văn An (2012 - 2013)

  014,118

Bình luận bằng Facebook

Các bài nghe tiếng Anh lớp 11 Ban cơ bảnTải ngay

/ 0