Các bài nghe tiếng Anh lớp 11 Ban cơ bản

Các bài nghe tiếng Anh lớp 11 ban cơ bản giúp học sinh rèn luyện được kỹ năng nghe của mình. Đây là một trong số những kỹ năng quan trọng và chắc chắn sẽ có trong đề thi cuối kỳ hoặc giữa kỳ. Để nâng cao hơn cho mình kỹ năng này bạn cần rèn luyện hằng ngày qua băng đài, sách báo, hoặc trực tiếp trò chuyện cùng người nước ngoài để cải thiện ngôn từ.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 31,870 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Sinh hoc lop 12 Cac dac trung co ban cua quan the sinh vat5 trang

  Thực tế, quần thể sinh vật có rất nhiều đặc trưng cơ bản như kích thước loài, tập tính, môi trường sống... Trong bài giảng: Các đặc trưng cơ bản của quần thể sinh vật chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sự phân bố của cá thể trong quần thể, phân bố tỉ lệ giới tính, kích thước và cấu trúc nhóm tuổi trong 1 quần thể... Nội dung bài giảng này rất quan trọng và thường xuyên được sử dụng trong các đề kiểm tra và đề thi. Chính vì vậy, học sinh và giáo viên cần chú trọng đầu tư cho bài học nhằm đạt kết quả học tập cao nhất.
  Sinh học lớp 12: Các đặc trưng cơ bản của quần thể sinh vật

  4610

 • Cac loi phat am tieng Anh co ban cua nguoi Viet5 trang

  Tìm hiểu các lỗi phát âm tiếng Anh cơ bản của người Việt để có thể tránh và phát âm chuẩn hơn bạn nhé. Việc phát âm tiếng Anh không tốt đã và đang khiến cho người Việt mất đi nhiều cơ hội học tập tốt tại nước ngoài cũng như không có cơ hội thăng tiến trong việc, bỏ qua một mức lương "khủng" nếu như việc phát âm tiếng Anh của bạn không tốt thì quả là lãng phí đúng không nào. Tìm hiểu thêm một số quy luật về nhấn trọng âm trong tiếng Anh, trọng âm tiếng Anh, tại sao người Việt lại nói tiếng Anh không hay....
  Các lỗi phát âm tiếng Anh cơ bản của người Việt

  111

 • Giao an Vat li lop 11 ban Co ban

  Giáo án Vật lí lớp 11 ban Cơ bản được biên soạn dựa trên khung chương trình chuẩn đang áp dụng cho bậc phổ thông trung học hiện nay. Do được soạn thảo trên máy tính nên giáo án Vật lí lớp 11 ban Cơ bản cho phép các giáo viên sửa chữa trực tiếp, thay đổi hoặc bổ sung các nội dung kiến thức sao cho hợp lý nhất để bài giảng hay nhất.
  Giáo án Vật lí lớp 11 ban Cơ bản

  0823

 • Bai tap luyen nghe Tieng Anh lop 6

  Bài tập luyện nghe Tiếng Anh lớp 6 sẽ bồi dưỡng kỹ năng nghe tiếng anh cho các em học sinh lớp 6 một cách hiệu quả nhất, giúp các em có thể nghe, trờ chuyện bằng tiếng anh ngày càng tốt hơn. Bài tập luyện nghe Tiếng Anh lớp 6 được Taingon.net đăng tải có các file âm thanh để các em nghe và thực hành làm bài tập.
  Bài tập luyện nghe Tiếng Anh lớp 6

  022,486

Bình luận bằng Facebook

Các bài nghe tiếng Anh lớp 11 Ban cơ bảnTải ngay

/ 0