Các bài ôn thi đại học môn Hoá

Các bài ôn thi đại học môn Hoá tổng hợp rất nhiều các bài tập ôn tập môn Hóa học dành cho các bạn học sinh lớp 12 ôn thi đại học. Các bài ôn thi đại học môn Hoá dưới đây đều là các dạng bài tập hóa học trọng tâm của môn học thường gặp trong các đề thi đại học môn hóa học trong các năm học trước đây.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 81,520 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Các bài ôn thi đại học môn Hoá

02/09/2017

Tài liệu các bài ôn thi đại học môn Hoá được tổng hợp từ các bài giảng do trung tâm luyện thi đại học chất lượng cao Vĩnh Viễn cung cấp, được Taingon.net đăng tải để các bạn học sinh lớp 12 có thể tham khảo như đề cương Hóa học ôn thi Đại học hiệu quả nhất. Các kiến thức trong tài liệu các bài ôn thi trong đề thi THPT Quốc Gia môn Hoá được tổng hợp theo từng bài, bám sát vào chương trình giảng dạy Hóa học lớp 12.
cac bai on thi dai hoc mon hoa

Các bài ôn thi đại học môn Hoá


Các bài ôn thi đại học môn Hoá trong tài liệu này đều được chia làm 2 phần với phần 1 là kiến thức lý thuyết, phần 2 là kiến thức thực hành. Ở phần kiến thức lý thuyết, ngoài đưa ra định nghĩa thì đều có các công thức quan trọng, các ví dụ kèm theo giúp người học nắm được các nội dung chính trong bài, phân tích ví dụ để nắm được cách làm bài tập các dạng bài tập Hóa học khác nhau một cách nhuần nhuyễn nhất.

Các bài ôn thi đại học môn Hoá đều được tổng hợp từ các đề thi Đại học của các trường đại học khác nhau trong các năm gần đây. Các bạn học sinh có thể thực hành làm các bài tập, vừa rèn luyện kỹ năng làm bài vừa củng cố kiến thức môn học hiệu quả.

Để làm tốt các dạng bài tập khác nhau môn Hóa học các em cần xây dựng cho mình phương pháp học tập hiệu quả, trọng tâm, nên hệ thống cho mình Ebook Sổ tay kiến thức Hóa học PTTH để củng cố được những kiến thức cơ bản từ dễ đến khó để tránh làm rơi vãi kiến thức trong suốt quá trình ôn luyện và làm bài thi.

Tài liệu thường xem cùng

 • Tong hop cac de thi dai hoc mon Toan co dap an13 trang

  Bạn đang là học sinh cuối cấp và muốn trang bị kiến thức môn Toán tốt nhất cho mình để chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng. Tuyển tập các đề thi đại học môn Toán dưới đây sẽ giúp học sinh có điều kiện làm quen với nhiều dạng bài tập đồng thời hiểu được cách thức ra đề qua từng năm. Bên cạnh đó, luyện các dạng đề này sẽ giúp học sinh có kỹ năng phản xạ tốt hơn, biết cách phân bổ thời gian hợp lý cho từng đề bài. Ngoài ra, để chắc chắn hơn về kiến thức của mình, các em nên tham gia các buổi thi thử đại học đồng thời tập giải nhiều đề bài từ cơ bản đến nâng cao.
  Tổng hợp các đề thi đại học môn Toán có đáp án

  222

 • Kinh nghiem on hoc va on thi dai hoc mon van31 trang

  Đối với các bạn học sinh cuối cấp kinh nghiệm ôn học và ôn thi môn Ngữ văn như thế nào cho hiệu quả nhất là điều được rất nhiều bạn quan tâm. Chúng ta không thể nhồi nhét một lượng kiến thức lớn hay đơn giản nắm bài theo kiểu học vẹt. Điều quan trọng là phải nắm được kiến thức trọng tâm, giải quyết vấn đề sao cho chặt chẽ và đầy đủ ý nhất. Xuất phát từ kinh nghiệm thực tế cũng như thấu hiểu được tâm trạng hoang mang của các em học sinh trước thềm các kỳ thi lớn. Tiến sĩ Nguyễn Quang Trung, giáo viên môn Ngữ văn trường THPT Chuyên ngữ - đại học ngoại ngữ - đại học quốc gia Hà Nội đã đưa ra tài liệu ôn học và ôn thi đại học môn ngữ văn đầy đủ nhất.
  Kinh nghiệm ôn học và ôn thi đại học môn văn

  12573

 • Bai tap tu vung on thi dai hoc mon Tieng Anh

  Bài tập từ vựng ôn thi Đại học môn Tiếng Anh là tài liệu ôn thi cực kỳ bổ ích dành cho các em học sinh sinh đang trong quá trình ôn luyện củng cố kiến thức chuẩn bị hành trang vững chắc nhất cho kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới. Các em cùng tham khảo và giải các dạng bài tập này nhé.
  Bài tập từ vựng ôn thi Đại học môn Tiếng Anh

  08,094

 • Bai tap ngu phap Tieng Anh on thi dai hoc

  Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh ôn thi đại học là tuyển tập các dạng bài tập ngữ pháp giúp các em học sinh củng cố nâng cao trình độ năng lực của bản thân giúp các em có được những chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia trong năm học sắp tới.
  Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh ôn thi đại học

  010,988

Bình luận bằng Facebook

Các bài ôn thi đại học môn HoáTải ngay

/ 0