Các bài tập môn Kinh tế vĩ mô kèm đáp án

Các bài tập kinh tế vĩ mô có đáp án dưới đây được biên soạn một cách kỹ lưỡng giúp sinh viên nắm vững kiến thức đối với bộ môn này. Kinh tế vĩ mô là phân ngành của kinh tế học chuyên sâu, là môn khoa học nghiên cức về các đặc điểm cấu trúc cũng như hành bi của một nên kinh tế cụ thể. Bên cạnh lý thuyết cơ bản, sinh viên cần phải thực hành các dạng bài tập khác nhau để rút ra thông số chuẩn nhất. Rất nhiều người thường tỏ ra ái ngại với những dãy số lằng nhằng và khó tìm ra lời giải khoa học nhất. Hãy cùng Taingon.net đi tìm phương pháp học tập tốt nhất cho bộ môn này nhé.

bedethuong

Số trang: 31 Lượt xem: 5,997 Lượt tải: 3,007 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap tu luan kinh te vi mo11 trang

  Taingon.net cung cấp cho độc giả các dạng bài tập tự luận kinh tế vĩ mô kèm theo lời giải để có cơ sở thực hành nhiều hơn cho môn học này. Trong chương trình đại học, kinh tế vĩ mô là môn học bắt buộc đối với sinh viên. Đây cũng là môn khiến nhiều người đau đầu vì độ khó hiểu của nó, nếu không có kiến thức nền tảng, thiếu tư duy thì việc giải đáp bài tập cũng như các câu hỏi tự luận là rất khó. Chính vì vậy, để đưa ra phương pháp học tập khoa học và đề cương đúng trọng tâm, các bạn sinh viên có thể tham khảo các dạng đề dưới đây để nắm vững kiến thức cũng như tự tin nhất trong các kỳ thi quan trọng.
  Bài tập tự luận kinh tế vĩ mô

  401258

 • de tai kinh te luong bai tap nhom tieu luan18 trang

  Tham khảo các đề tài môn kinh tế lượng dưới đây để tiến hành làm bài tập nhóm, tiểu luận... Trong quá trình học tập, làm việc đôi khi chúng ta gặp khó khăn trong việc xác định đề tài, chính vì vậy dẫn đến kết quả đạt được không cao. Cụ thể, đối với bộ môn kinh tế lượng, bản thân nó là bộ phận nhỏ của môn kinh tế học. Bản thân nó có mục đích kiểm nghiệm lý thuyết kinh tế bằng việc tạo nên mô hình kinh tế đồng thời chạy thử để kiểm tra chất lượng và độ thích ứng của nó với điều kiện thực tế. Để phục vụ tốt hơn cho việc nghiên cứu, Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả một số đề tài kinh tế lượng dưới đây.
  Đề tài kinh tế lượng, bài tập nhóm, tiểu luận

  547157

 • de thi trac nghiem kinh te vi mo co dap an63 trang

  Tuyển tập các đề thi trắc nghiệm kinh tế vĩ mô mà Taingon.net cung cấp là tài liệu hữu ích đối với sinh viên chuyên ngành kinh tế. Nó không những giúp các chúng ta nắm được nội dung kiến thức và các dạng bài tập kinh tế vĩ mô mà còn có ý nghĩa lớn trong việc thực hành các dạng đề bài khác nhau. Mời các bạn cùng tham khảo để trang bị tốt nhất cho việc học tập cũng như thi cử của mình nhé.
  Đề thi trắc nghiệm kinh tế vĩ mô có đáp án

  585330

 • Bai tap trac nghiem Kinh te vi mo

  Bài tập trắc nghiệm kinh tế vĩ mô là tài liệu ôn tập dành cho môn kinh tế vĩ mô với rất nhiều các câu hỏi trắc nghiệm tổng hợp các kiến thức hay nhất liên quan đến môn học này. Nếu các bạn đang theo học môn kinh tế vĩ mô và có nhu cầu tìm hiểu các tài liệu ôn tập liên quan đến các bài tập kinh tế vĩ mô thì mọi người có thể tham khảo ngay chuyên đề bài tập trắc nghiệm Kinh tế vĩ mô.
  Bài tập trắc nghiệm Kinh tế vĩ mô

  053,658

Bình luận bằng Facebook

Các bài tập môn Kinh tế vĩ mô kèm đáp ánTải ngay

/ 31
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5