Các bài toán về ứng dụng tỉ lệ bản đồ

Các bài toán về ứng dụng tỉ lệ bản đồ có giá trị áp dụng đối với các môn học như Toán, Địa lý… mà các em học sinh cần nắm được để áp dụng vào làm bài tập. Các bài toán về ứng dụng tỉ lệ bản đồ dưới đây sẽ giúp cho các em học sinh có thể vận dụng những kiến thức đã được học vào giải bài tập, giúp các bạn rèn luyện kỹ năng về ứng dụng tỉ lệ bản đồ nhuần nhuyễn nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 15,211 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Các bài toán về ứng dụng tỉ lệ bản đồ

22/08/2017

Về các kiến thức của tài liệu các bài toán về ứng dụng tỉ lệ bản đồ bao gồm có 2 phần quan trọng. Thứ nhất, là các kiến thức cần ghi nhớ về tỉ lệ trên bản đồ, cách tính tỉ lệ bản đồ, cách tìm độ dài trên bản đồ và độ dài thật ngoài thực tế… Ngoài ra các bạn còn được tham khảo thêm các ví dụ minh họa cho các kiến thức này để có thể hiểu đầy đủ kỹ năng ứng dụng tỉ lệ bản đồ.

Nội dung thứ 2 trong tài liệu các bài toán về ứng dụng tỉ lệ bản đồ là những bài tập về ứng dụng tỉ lệ bản đồ để các em học sinh có thể vận dụng các kiến thức vừa nhắc lại bên trên để áp dụng vào giải các bài tập này. Việc học đi đôi với hành sẽ giúp các em củng cố thêm kiến thức cho mình và ghi nhớ các kiến thức đó lâu hơn. Điều này sẽ giúp cho các em học sinh có thể hiểu rõ về cách ứng dụng tỉ lệ bản đồ và làm các bài tập liên quan dễ dàng hơn.

Những bài toán ứng dụng về tỉ lệ bản đồ hy vọng sẽ là tài liệu hữu ích giúp các em học sinh học tốt môn học Địa Lý lớp 4. Cùng với môn học Địa Lý Tải Ngon còn mang tới rất nhiều nội dung liên quan tới các môn học khác, đề học đều tốt tất cả các môn các em nhớ theo dõi nhé. Tuyển tập các bài văn mẫu lớp 4, đề thi môn ngữ văn lớp 4 hay đề thi violympic toán lớp 4 các em cùng tham khảo để kết quả học tập tốt hơn nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an Toan 12 ung dung tich phan trong hinh hoc GV V T Hoa12 trang

  Giáo án Toán 12: Ứng dụng tích phân trong hình học - GV.V.T. Hòa là một trong những tài liệu tham khảo cực kỳ hữu ích đối với các giáo viên, đặc biệt là các giáo viên mới hoặc đang trong quá trình thực tập. Việc soạn giáo án bài ứng dụng tích phân trong hình học chi tiết, đầy đủ nội dung, xen lẫn giữa các kiến thức lý thuyết và bài tập thực hành sẽ giúp các thầy cô chuẩn bị bài học tốt nhất trước khi lên lớp và học sinh cũng học tập hiệu quả hơn.
  Giáo án Toán 12: Ứng dụng tích phân trong hình học - GV.V.T. Hòa

  8320

 • Bai tap ve so huu ti

  Bài tập về số hữu tỉ là tài liệu ôn tập môn Toán dành cho các em học sinh lớp 7. Các bài tập về số hữu tỉ là các bài tập xung quanh các phép toán cộng, trừ, nhân, chia số hữu tỉ, giúp các em có thể làm thành thao các bài tập số hữu tỉ và đạt được các kết quả cao trong môn học này. Dưới đây là các bài tập về số hữu tỉ, các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo làm tài liệu giảng dạy và ôn tập cho các em học sinh.
  Bài tập về số hữu tỉ

  017,649

 • Bao cao tot nghiep Tim hieu ve dien toan dam may va cac ung dung da phuong tien

  Báo cáo tốt nghiệp: Tìm hiểu về điện toán đám mây và các ứng dụng đa phương tiện là đề tài báo cáo dành cho các bạn sinh viên ngành công nghệ thông tin, chương đầu tiên của báo cáo tốt nghiệp này là phần điện toán đám mây, người biên soạn đã làm rõ 4 nội dung chính là tổng quan, hiện thực hóa, cấu trúc, cách hoạt động, xu hướng phát triển của điện toán đám mây.
  Báo cáo tốt nghiệp: Tìm hiểu về điện toán đám mây và các ứng dụng đa phương tiện

  0745

 • Cac dang bai tap ve phan ung thuy phan este

  Các dạng bài tập về phản ứng thủy phân este mà Tải Ngon chia sẻ tới các em học sinh mong rằng sẽ là tài liệu hữu ích giúp các em học tốt bộ môn Hóa Học đặc biệt là nội dung các dạng bài tập về phản ứng thủy phân este.
  Các dạng bài tập về phản ứng thủy phân este

  01,855

Bình luận bằng Facebook

Các bài toán về ứng dụng tỉ lệ bản đồTải ngay

/ 0