Các bước làm bài tập hoàn thành câu

Tiếng Anh là một trong những môn ngoại ngữ được ưu tiên nhất hiện nay. Trong đó, các bước làm bài tập hoàn thành câu là phần ngữ pháp quan trọng và chiếm tỉ lệ lớn trong các dạng đề thi. Thông thường, bạn sẽ được cho trước các từ gợi ý sau đó diễn giải để tạo thành một câu hoàn chỉnh và có nghĩa.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 6,853 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Các bước làm bài tập hoàn thành câu

13/11/2017

Với những người không nắm vững ngữ pháp, từ mới sẽ rất khó xử lý. Vậy bí quyết để tiến hành các bước làm bài tập hoàn thành câu là gì?

- Trước hết nên đọc lướt qua các từ gợi ý, hình dung ra cấu trúc câu để ghép thành một câu có nghĩa.

- Các từ gợi ý được sắp xếp không theo logic, do đó người viết phải xác định được thứ tự và vị trí của từng từ trong câu để đúng ngữ pháp.

- Các bước làm bài tập hoàn thành câu cần lưu ý câu được viết lại phải cùng thì với câu đã cho.

- Về nghĩa của câu phải đồng nghĩa với câu ban đầu, không được đi sai vấn đề để người xem cảm thấy khó hiểu.

- Các trường hợp viết lại câu thường gặp như: Sử dụng cấu trúc có sẵn trong Tiếng Anh, chuyển từ câu chủ động sang câu bị động, câu trực tiếp sang câu gián tiếp, sử dụng phương pháp đảo ngữ.


cac buoc lam bai tap hoan thanh cau
Các bước làm bài tập hoàn thành câu

Như vậy, các bước làm bài tập hoàn thành câu không quá khó nếu bạn nắm được quy trình thực hiện cũng như có vốn ngữ pháp tiếng anh và từ vựng chắc chắn. Bạn đọc có thể tham khảo thêm các dạng bài tập hoàn thành câu trên Taingon.net để rèn luyện các kỹ năng cho mình với bộ môn này nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap thi tuong lai hoan thanh va tuong lai hoan thanh tiep dien Tieng Anh

  Bài tập thì tương lai hoàn thành và tương lai hoàn thành tiếp diễn Tiếng Anh là dạng bài tập liên quan tới các thì tương lai hoàn thành và tương lai hoàn thành tiếp diễn trong tiếng anh giúp các em học sinh củng cố được kiến thức đã học, ôn tập làm tốt các dạng bài tập trong thì tiếng anh.
  Bài tập thì tương lai hoàn thành và tương lai hoàn thành tiếp diễn Tiếng Anh

  06,260

 • Bai tap hoan thanh hoi thoai ngan Tieng Anh

  Hoàn thành một đoạn hội thoại cũng là một trong những dạng câu hỏi thường gặp trong các đề thi học kỳ, đề thi học sinh giỏi hoặc đề kiểm tra trên lớp. Vì thế, việc nắm chắc các kiến thức về phần này là điều rất cần thiết. Bài tập hoàn thành hội thoại ngắn Tiếng Anh mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp các em học sinh có cơ hội rèn luyện kỹ năng đọc hiểu và nắm bắt cấu trúc ngữ pháp của một câu.
  Bài tập hoàn thành hội thoại ngắn Tiếng Anh

  01,615

 • Tong the cac buoc lam giau4 trang

  Tham khảo kiến thức tổng thể các bước làm giàu để có được một cuộc sống giàu có, tự do về tài chính. Dưới đây là tổng thể các bước làm giàu bạn có thể tham khảo để biến mơ ước của mình thành sự thật. Nắm được định nghĩa giàu là bước đầu để bạn có động lực làm giàu. Đầu tư là một cách “dùng tiền để kiếm ra tiền” và đây cũng là cách làm giàu được nhiều người áp dụng. Tôi giàu có bạn cũng vậy, không gì là không thể. Vì vậy hãy tham khảo và tải miễn phí tài liệu bổ ích này về máy để dùng bạn nhé. Đây là một trong những kiến thức làm giàu cơ bản bạn cần phải nắm được nếu muốn làm giàu.
  Tổng thể các bước làm giàu

  2612

 • Cach lam bai tap Tieng Anh dang viet lai cau

  Cách làm bài tập Tiếng Anh dạng viết lại câu một dạng bài tập quan trọng trong cấu trúc bài tập tiếng anh, dạng viết lại câu sẽ giúp các em nắm chắc ngữ pháp trong quá trình xây dựng hình thành các câu, nâng cao hiệu quả làm bài tập cũng như giao tiếp mỗi ngày.
  Cách làm bài tập Tiếng Anh dạng viết lại câu

  02,803

Bình luận bằng Facebook

Các bước làm bài tập hoàn thành câuTải ngay

/ 0