Các bước làm bài tập hoàn thành câu

Tiếng Anh là một trong những môn ngoại ngữ được ưu tiên nhất hiện nay. Trong đó, các bước làm bài tập hoàn thành câu là phần ngữ pháp quan trọng và chiếm tỉ lệ lớn trong các dạng đề thi. Thông thường, bạn sẽ được cho trước các từ gợi ý sau đó diễn giải để tạo thành một câu hoàn chỉnh và có nghĩa.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 6,853 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Các bước làm bài tập hoàn thành câu

13/11/2017

Với những người không nắm vững ngữ pháp, từ mới sẽ rất khó xử lý. Vậy bí quyết để tiến hành các bước làm bài tập hoàn thành câu là gì?

- Trước hết nên đọc lướt qua các từ gợi ý, hình dung ra cấu trúc câu để ghép thành một câu có nghĩa.

- Các từ gợi ý được sắp xếp không theo logic, do đó người viết phải xác định được thứ tự và vị trí của từng từ trong câu để đúng ngữ pháp.

- Các bước làm bài tập hoàn thành câu cần lưu ý câu được viết lại phải cùng thì với câu đã cho.

- Về nghĩa của câu phải đồng nghĩa với câu ban đầu, không được đi sai vấn đề để người xem cảm thấy khó hiểu.

- Các trường hợp viết lại câu thường gặp như: Sử dụng cấu trúc có sẵn trong Tiếng Anh, chuyển từ câu chủ động sang câu bị động, câu trực tiếp sang câu gián tiếp, sử dụng phương pháp đảo ngữ.


cac buoc lam bai tap hoan thanh cau
Các bước làm bài tập hoàn thành câu

Như vậy, các bước làm bài tập hoàn thành câu không quá khó nếu bạn nắm được quy trình thực hiện cũng như có vốn ngữ pháp tiếng anh và từ vựng chắc chắn. Bạn đọc có thể tham khảo thêm các dạng bài tập hoàn thành câu trên Taingon.net để rèn luyện các kỹ năng cho mình với bộ môn này nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Tong the cac buoc lam giau4 trang

  Tham khảo kiến thức tổng thể các bước làm giàu để có được một cuộc sống giàu có, tự do về tài chính. Dưới đây là tổng thể các bước làm giàu bạn có thể tham khảo để biến mơ ước của mình thành sự thật. Nắm được định nghĩa giàu là bước đầu để bạn có động lực làm giàu. Đầu tư là một cách “dùng tiền để kiếm ra tiền” và đây cũng là cách làm giàu được nhiều người áp dụng. Tôi giàu có bạn cũng vậy, không gì là không thể. Vì vậy hãy tham khảo và tải miễn phí tài liệu bổ ích này về máy để dùng bạn nhé. Đây là một trong những kiến thức làm giàu cơ bản bạn cần phải nắm được nếu muốn làm giàu.
  Tổng thể các bước làm giàu

  2612

 • Bai tap thi qua khu hoan thanh Tieng Anh

  Bài tập thì quá khứ hoàn thành Tiếng Anh là tài liệu ôn tập về thì quá khứ hoàn thành được sử dụng trong tiếng anh. Tuy nhiên, khi học tiếng Anh có rất nhiều người băn khoăn về cách sử dụng thì quá khứ hoàn thành và không biết trong trường hợp nào thì cần sử dụng thì này vì đây là một thì còn khá xa lạ với người Việt Nam. Chính vì thế Taingon.net đã tổng hợp tài liệu bài tập thì quá khứ hoàn thành Tiếng Anh để bạn đọc tham khảo và ôn tập.
  Bài tập thì quá khứ hoàn thành Tiếng Anh

  025,113

 • Cac bai tap Microsoft Net174 trang

  Tài liệu tham khảo "Các bài tập Microsoft.Net" dành cho các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành công nghệ thông tin, lập trình ứng dụng. Những ưu điểm ( features) của VB.NET đến từ chức năng của NET framework. Nó mang đến phương tiện lập trình cho mạng cách Object Oriented như XML, Remoting, Streaming, Serialisation, Threading...những thứ này tuy lạ nhưng không khó học, ngược lại sẽ tiết kiệm rất nhiều thì giờ. Tài liệu này bao gồm 12 bài, mỗi bài giới thiệu một chức năng của VB.NET để các bạn luyện tập thành thạo.
  Các bài tập Microsoft.Net

  585224

 • Bai tap cau tuong thuat1 trang

  Tham khảo các bài tập câu tường thuật dưới đây để củng cố hệ thống ngữ pháp trong tiếng anh một cách dễ dàng. Với bất cứ môn học nào, việc sử dụng các bài tập thực hành là một hình thức học tập hiệu quả nhất, đặc biệt là trong tiếng anh. Một kiến thức đơn giản nhất ở thì hiện tại mà bạn sẽ được trang bị đầu tiên trong trình ngữ pháp cơ bản. Tuy nhiên nếu chỉ học lý thuyết suông mà không vận dụng những mẫu câu cụ thể hay những tình huống giả định, người học sẽ rất khó hình dung. Tham khảo các bài thực hành dưới đây để nắm rõ hơn về phần ngữ pháp này nhé.
  Bài tập câu tường thuật

  337101

Bình luận bằng Facebook

Các bước làm bài tập hoàn thành câuTải ngay

/ 0