Các chủ đề tiếng Anh quen thuộc

Các chủ đề tiếng Anh được phân thành rất nhiều dạng như: chủ đề du lịch, giao tiếp, thương mại… Sauk hi nắm rõ từ vựng cũng như kiến thức ngữ pháp, chúng ta sẽ làm quen với các chủ đề từ đó phân tích câu trúc câu cũng như áp dụng vào kỹ năng giao tiếp một cách tốt hơn. Dưới đây là các chủ đề tiếng Anh thông dụng nhất giúp bạn trau dồi kiến thức ngoại ngữ của mình tốt nhất.

phonglilom

Số trang: 3 Lượt xem: 2,434 Lượt tải: 670 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Hoc cach xem gio trong tieng Anh hoc noi gio theo nguoi Anh4 trang

  Học cách xem giờ trong tiếng Anh, học nói giờ theo người Anh là một trong những bài học đầu tiên dành cho các bạn đang muốn học tiếng Anh. Những câu hỏi về giờ giấc và cách trả lời cũng rất đơn giản bởi đây là câu hỏi giao tiếp khá thông dụng, song đôi khi chúng ta vẫn mắc phải một số lỗi sai khi trả lời các câu hỏi liên quan đến giờ giấc. Vì vậy, tài liệu học cách nói giờ trong tiếng Anh mà Taingon.net chia sẻ sẽ giúp cho các bạn biết cách nói giờ chuẩn xác nhất.
  Học cách xem giờ trong tiếng Anh, học nói giờ theo người Anh

  298

 • Bai tap Tieng Anh theo chu de Friendship

  Bài tập tiếng anh theo chủ đề friendship là một chuyên đề tiếng anh trong sách giáo khoa tiếng anh lớp 11. Chính vì thế bài tập tiếng anh theo chủ đề friendship là tài liệu ôn tập tiếng anh rất hay mà các em học sinh lớp 11 có thể tham khảo để nắm vững kiến thức tiếng anh trong năm học này.
  Bài tập Tiếng Anh theo chủ đề Friendship

  015,504

 • Tu vung tieng Anh chu de suc khoe

  Từ vựng tiếng Anh về bệnh và các vấn đề sức khỏe cũng là một chủ đề hay và bổ ích mà các bạn nên trau dồi và ghi nhớ bởi sẽ sử dụng rất nhiều trong giao tiếp hàng ngày cũng như phục vụ cho các công việc liên quan đến bệnh nhân và sức khỏe. Từ vựng tiếng Anh về bệnh và các vấn đề sức khỏe sẽ bắt đầu từ những loại bệnh phổ biến và thường gặp nhất trong cuộc sống như mụn trứng cá, dị ứng, viêm khớp, hen, bệnh đau lưng, chảy máu... tài liệu cũng cung cấp các từ có liên quan đến sức khỏe như kê đơn thuốc, kháng sinh....
  Từ vựng tiếng Anh chủ đề sức khỏe

  03,902

 • Tu vung tieng Anh chu de giao thong

  Từ vựng tiếng Anh về chủ đề giao thông là một trong những chủ đề phổ biến trong các cuộc giao tiếp hàng ngày, xuất hiện thường xuyên ở những câu chuyện phiếm và bạn sẽ rất tự tin trong giao tiếp khi có sự hỗ trợ của tài liệu từ vựng tiếng Anh về chủ đề giao thông để cùng tham gia các cuộc nói chuyện một cách sôi nổi mà không mắc phải các sai sót ngữ pháp hoặc dùng từ cơ bản nhất. Bộ tài liệu này bao gồm từ vựng Tiếng Anh về phương tiện tham gia giao thông, biển báo hiệu, công trình cơ sở hạ tầng...
  Từ vựng tiếng Anh chủ đề giao thông

  03,015

Bình luận bằng Facebook

Các chủ đề tiếng Anh quen thuộcTải ngay

/ 3