Các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán lớp 4

Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán lớp 4 là tài liệu ôn tập môn Toán lớp 4 dành cho các em học sinh khá, giỏi. Trong chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán lớp 4 có tổng hợp rất nhiều các bài tập toán nâng cao rất hay, chắc chắn sẽ giúp các em thực hành và nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng thực hành làm bài tập toán của mình.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 75,175 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán lớp 4

24/08/2017

Các bài tập toán trong chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán lớp 4 cũng được ra theo từng chuyên đề khác nhau bám sát vào các kiến thức chính của môn toán trong sách giáo khoa. Việc đưa bài tập theo chuyên đề là phương pháp thực hành rất hiệu quả. Vì các thầy cô giáo, hoặc các bậc phụ huynh khi đã biết con em mình còn cần bổ sung kỹ năng về dạng toán nào thì có thể cho các em tập trung làm các bài tập trong chuyên đề đó trước, giúp các em kịp thời củng cố kiến thức.

Hơn thế nữa, các bài tập trong chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán lớp 4 còn được sắp xếp theo mô típ từ bài tập dễ đến bài tập khó. Vì thế rất thuận tiện cho các em học sinh thực hành từ việc làm quen các dạng bài tập đến việc nghiên cứu làm các bài tập toán nâng cao. Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán lớp 4 là tài liệu thực hành môn toán rất hữu ích cho các em học sinh, giúp các em rèn luyện được kỹ năng làm bài tập toán chính xác và nhanh hơn mỗi ngày làm nhiều dạng đề thi môn Toán lớp 10 khác nhau để củng cố được kiến thức của bản thân và đạt được kết quả cao nhé.

Ngoài hệ thống chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán Tải Ngon còn chia sẻ tới các em học sinh các tuyển tập đề thi hay khác nữa như đề thi violympic toán đây cũng là hệ thống câu hỏi bài tập nâng cao phong phú nên cũng sẽ giúp ích cho các em rất nhiều khi muốn ôn thi học sinh giỏi môn Toán.


Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an tong hop Boi duong hoc sinh gioi mon Tieng Viet lop 4 5 Phan tap lam van34 trang

  Tài liệu bồi dưỡng tiếng Việt lớp 4 cung cấp các kiến thức nâng cao dành cho giáo viên và học sinh. Bên cạnh các kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa, chúng tôi cung cấp thêm những cú pháp, cấu trúc câu đặc biệt giúp các em có cơ hội làm quen cũng như phản ứng với các dạng đề bài. Trên thực tế, ngữ pháp trong tiếng Việt khá phức tạp, do đó việc phân loại các vị trí của từng từ, cụm từ trong mỗi câu đòi hỏi học sinh phải nắm rõ từng khái niệm. Từ đó biết cách đặt câu sao cho hợp lý, phù hợp với ngữ cảnh.
  Giáo án tổng hợp- Bồi dưỡng học sinh giỏi môn Tiếng Việt lớp 4- 5 ( Phần tập làm văn)

  133

 • de thi hoc sinh gioi mon Toan lop 121 trang

  Các dạng đề thi học sinh giỏi toán lớp 12 được cập nhật một cách đầy đủ giúp học sinh và giáo viên dễ dàng tham khảo. Toán học là bộ môn khoa học tự nhiên được rất nhiều người yêu thích, với mỗi đề bài có vô số cách giải khác nhau nhưng vẫn đưa ra một đáp số cuối cùng. Những kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa sẽ không bao giờ là đủ cho mỗi kỳ thi học sinh giỏi. Các dạng bài tập hệ phương trình là phần thường xuyên được đưa vào đề thi, chính vì vậy, bạn có thể tham khảo nhiều dạng đề khác nhau để ôn luyện một cách tốt nhất cũng như phản xạ nhanh hơn khi bắt gặp một dạng đề tương tự trong các kỳ thi. 
  Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 12

  969119

 • de thi hoc sinh gioi mon Toan lop 21 trang

  Nếu như bạn đang tìm kiếm các đề thi môn Toán lớp 2 để cho bé có thể luyện làm và chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi sắp tới, bạn có thể tham khảo Đề thi học sinh giỏi lớp 2 môn Toán lớp 2 để có thêm những tài liệu bổ ích giúp con có thể luyện tập và tăng khả năng tư duy bằng những bài toán khó hơn mức bình thường. Trong đề thi này có các kiến thức mà bé đã học trên lớp, tuy nhiên, bạn hãy hướng dẫn để bé có thể làm một cách chính xác nhất.
  Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 2

  1,306285

 • 20 chuyen de boi duong Toan lop 80 trang

  20 chuyên đề bồi dưỡng Toán lớp 8 là một trong số những tài liệu hữu ích dành cho tất cả các em học sinh lớp 8 để có thể ôn tập và củng cố kiến thức môn toán lớp 8 hiệu quả nhất. 20 chuyên đề bồi dưỡng Toán lớp 8 bao gồm đầy đủ những nội dung thông tin về môn toán từ những kiến thức cơ bản đến kiến thức nâng cao bạn hoàn toàn có thể ôn luyện lại một các dễ dàng nhất và chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi sắp tới. 20 chuyên đề bồi dưỡng Toán lớp 8 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo và tìm hiểu.
  20 chuyên đề bồi dưỡng Toán lớp 8

  044,628

Bình luận bằng Facebook

Các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán lớp 4Tải ngay

/ 0