Các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán lớp 4

Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán lớp 4 là tài liệu ôn tập môn Toán lớp 4 dành cho các em học sinh khá, giỏi. Trong chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán lớp 4 có tổng hợp rất nhiều các bài tập toán nâng cao rất hay, chắc chắn sẽ giúp các em thực hành và nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng thực hành làm bài tập toán của mình.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 75,175 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán lớp 4

24/08/2017

Các bài tập toán trong chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán lớp 4 cũng được ra theo từng chuyên đề khác nhau bám sát vào các kiến thức chính của môn toán trong sách giáo khoa. Việc đưa bài tập theo chuyên đề là phương pháp thực hành rất hiệu quả. Vì các thầy cô giáo, hoặc các bậc phụ huynh khi đã biết con em mình còn cần bổ sung kỹ năng về dạng toán nào thì có thể cho các em tập trung làm các bài tập trong chuyên đề đó trước, giúp các em kịp thời củng cố kiến thức.

Hơn thế nữa, các bài tập trong chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán lớp 4 còn được sắp xếp theo mô típ từ bài tập dễ đến bài tập khó. Vì thế rất thuận tiện cho các em học sinh thực hành từ việc làm quen các dạng bài tập đến việc nghiên cứu làm các bài tập toán nâng cao. Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán lớp 4 là tài liệu thực hành môn toán rất hữu ích cho các em học sinh, giúp các em rèn luyện được kỹ năng làm bài tập toán chính xác và nhanh hơn mỗi ngày làm nhiều dạng đề thi môn Toán lớp 10 khác nhau để củng cố được kiến thức của bản thân và đạt được kết quả cao nhé.

Ngoài hệ thống chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán Tải Ngon còn chia sẻ tới các em học sinh các tuyển tập đề thi hay khác nữa như đề thi violympic toán đây cũng là hệ thống câu hỏi bài tập nâng cao phong phú nên cũng sẽ giúp ích cho các em rất nhiều khi muốn ôn thi học sinh giỏi môn Toán.


Tài liệu thường xem cùng

 • Bai toan boi duong hoc sinh gioi lop 5

  50 bài toán bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 5 (có lời giải) là tài liệu học tập và ôn luyện hữu ích đối với các em học sinh lớp 5 đang nằm trong đội tuyển học sinh giỏi của trường. Những dạng bài tập được đưa ra trong tài liệu 50 bài toán bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 5 (có lời giải) sẽ có độ khó cao và hóc búa, đòi hỏi các em phải tư duy và suy luận nhiều, ghi nhớ rõ các kiến thức hình học và đại số thì mới có thể tìm ra đáp án chính xác. Phần lời giải giúp các em đối chiếu kết quả bài làm nhanh chóng.
  Bài toán bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 5

  073,891

 • Bai tap boi duong hoc sinh gioi lop 2 mon Toan

  Để giúp các em học sinh lớp 2 chuẩn bị trước kì thi học sinh giỏi môn Toán, Taingon.net xin giới thiệu đến các bạn tổng hợp các bài tập bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 2 môn Toán được chọn lọc từ các đề thi học sinh giỏi lớp 2 của các năm trước nhằm giúp các em vừa có thể năng cao kỹ năng làm bài tập toán vừa làm quen với cấu trúc đề thi học sinh giỏi.
  Bài tập bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 2 môn Toán

  021,116

 • Giao an tong hop Boi duong hoc sinh gioi mon Tieng Viet lop 4 5 Phan tap lam van34 trang

  Tài liệu bồi dưỡng tiếng Việt lớp 4 cung cấp các kiến thức nâng cao dành cho giáo viên và học sinh. Bên cạnh các kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa, chúng tôi cung cấp thêm những cú pháp, cấu trúc câu đặc biệt giúp các em có cơ hội làm quen cũng như phản ứng với các dạng đề bài. Trên thực tế, ngữ pháp trong tiếng Việt khá phức tạp, do đó việc phân loại các vị trí của từng từ, cụm từ trong mỗi câu đòi hỏi học sinh phải nắm rõ từng khái niệm. Từ đó biết cách đặt câu sao cho hợp lý, phù hợp với ngữ cảnh.
  Giáo án tổng hợp- Bồi dưỡng học sinh giỏi môn Tiếng Việt lớp 4- 5 ( Phần tập làm văn)

  133

 • 20 chuyen de boi duong Toan lop 8

  20 chuyên đề bồi dưỡng Toán lớp 8 là một trong số những tài liệu hữu ích dành cho tất cả các em học sinh lớp 8 để có thể ôn tập và củng cố kiến thức môn toán lớp 8 hiệu quả nhất. 20 chuyên đề bồi dưỡng Toán lớp 8 bao gồm đầy đủ những nội dung thông tin về môn toán từ những kiến thức cơ bản đến kiến thức nâng cao bạn hoàn toàn có thể ôn luyện lại một các dễ dàng nhất và chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi sắp tới. 20 chuyên đề bồi dưỡng Toán lớp 8 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo và tìm hiểu.
  20 chuyên đề bồi dưỡng Toán lớp 8

  044,628

Bình luận bằng Facebook

Các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán lớp 4Tải ngay

/ 0