Các công thức lượng giác cần ghi nhớ

Kỳ thi THPT Quốc gia đang đến gần, các em thí sinh năm nay đang cố gắng chuẩn bị hết sức cho kỳ thi quan trọng này. Năm nay BGD ban hành nhiều điểm mới trong quy chế tuyển sinh đại học, do vậy các em thí sinh nhớ cập nhật thường xuyên nhé. Các công thức lượng giác cần ghi nhớ sẽ là nội dung trong tuyển tập đề thi đề thpt quốc gia môn toán mà Taingon.net muốn giới thiệu tới các em thí sinh.

hungthenguyen

Số trang: 3 Lượt xem: 3,913 Lượt tải: 1,211 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Các công thức lượng giác cần ghi nhớ

06/09/2017

 
Lượng giác mà một nội dung quan trọng trong môn toán, các em thí sinh nắm được những nội dung lượng giác cần ghi nhớ này quá trình giải quyết bài tập của các em sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Để giúp các em dễ dàng hơn trong quá trình làm đề thi THPT Quốc gia môn Toán, TaiNgon.net đã xây dựng nên toàn bộ những công thức quan trọng trong các công thức lượng giác cần ghi nhớ.
Kỳ thi THPT Quốc gia đang đến gần, quá trình đăng ký dự thi THPT Quốc gia của các em đã hoàn tất chưa, đừng quên theo dõi những điểm mới trong quy chế tuyển sinh đai học cao đẳng năm nay nhé, để mình luôn được chủ động.Cùng với đề tuyển tập những đề thi THPT Quốc gia môn Toán, TaiNgon.net còn cung cấp tới các em đề thi của các môn khác như, đề thi THPT Quốc gia môn Vật lý, đề thi THPT Quốc Gia môn văn, đề thi THPT Quốc gia môn hóa học….. các em thí sinh nhớ tham khảo để trang bị cho mình nội dung ôn tập chuẩn xác nhất nhé.


Đừng quên theo dõi lịch thi THPT Quốc gia để căn chỉnh thời gian ôn luyện sao cho phù hợp đạt được kết quả cao nhé.

 

cong thuc tinh luong giac

cong thuc tinh luong giac
 
 

Tài liệu thường xem cùng

 • Nhung dieu can luu y khi viet ly lich ca nhan4 trang

  Bản Sơ yếu lý lịch là một phần không thể thiếu trong hồ sơ xin việc và góp phần không nhỏ trong việc ghi điểm trước nhà tuyển dụng. Để có một lý lịch cá nhân hoàn hảo khi đi xin việc, bạn phải biết cách thể hiện mình trong sơ yếu lý lịch, làm sao để gây được sự chú ý và ấn tượng từ nhà tuyển dụng.
  Những điều cần lưu ý khi viết lý lịch cá nhân

  9533

 • Cac cach bien doi luong giac trong dai so lop 109 trang

  Trong môn Đại số lớp 10, chúng ta sẽ được học phần biến đổi lượng giác. Đây là bài học quan trọng và là nội dung xuyên suốt buộc học sinh phải nắm vững để áp dụng vào việc giải các dạng bài tập sau này. Đối với nhiều người, Toán học là môn tương đối khó và nó khiến chúng ta cảm thấy nản khi phải giải quyết la liệt các con số, đẳng thức. Tuy nhiên, tất cả sẽ trở nên vô cùng đơn giản nếu chúng ta nắm vững lý thuyết và áp dụng các công thức vào để giải bài tập. Tham khảo tài liệu dưới đây để biết thêm các kỹ năng biến đổi lượng giác trong Đại số lớp 10 nhé.
  Các cách biến đổi lượng giác trong Đại số lớp 10

  92

 • Cong thuc tich phan cac dao ham mu co ban2 trang

  Tổng hợp các công thức tích phân trong tài liệu dưới đây sẽ giúp các bạn học sinh học môn Toán phần Đại số tốt hơn . Với các học sinh cuối cấp, để chuẩn bị kiến thức thật tốt cho kỳ thi tốt nghiệp và đại học các em cần phải ghi nhớ các công thức tính đạo hàm, tích phân, hàm mũ logarit để áp dụng vào các đề bài cụ thể. Ngoài ra, một nội dung quan trọng cũng thường xuyên xuất hiện trong đề thi là phần phương pháp hàm số. Chính vì vậy tài liệu dưới đấy ẽ cung cấp một cách đầy đủ các nội dung quan trọng để bổ sung vào cẩm nang học tập của các em.
  Công thức tích phân, các đạo hàm - mũ cơ bản

  7,1471,014

 • Cach lam banh pia cong thuc lam banh pia chuan khong can chinh14 trang

  Hãy bắt tay ngay với cách làm bánh pía dưới đây để mang hương vị đặc biệt của vùng đất Sóc Trăng đến gia đình bạn nhé. Nếu bạn đã có dịp đặt chân đến mảnh đất Sóc Trăng, ắt hẳn đã được thưởng thức hương vị ngọt ngào khó quên của món bánh pía. Là món ăn có nguồn gốc từ Trung Hoa, với nhiều loại nhân phù hợp với sở thích của từng người như nhân đậu xanh, nhân khoai môn, dừa... Không cần quá khéo tay, chỉ cần có một chút đam mê và tâm huyết, bạn có thể tạo ra vô số món bánh ngon mang hương vị riêng. Nếu bạn là người thích ẩm thực Nhật Bản, đừng bỏ lỡ cách làm bánh mochi dừa nhé.
  Cách làm bánh pía, công thức làm bánh pía chuẩn không cần chỉnh

  445

Bình luận bằng Facebook

Các công thức lượng giác cần ghi nhớTải ngay

/ 3