Các dạng bài tập Toán 9 ôn thi vào lớp 10

Các dạng bài tập Toán 9 ôn thi vào lớp 10 là nguồn tài liệu tham khảo rất hay và hữu ích dành cho các em học sinh cuối cấp ôn tập trong giai đoạn cuối năm chuẩn bị cho kì thi vào 10 sắp tới. Tài liệu các dạng bài tập Toán 9 ôn thi vào lớp 10 tổng hợp các dạng bài tập toán trong các đề thi vào 10 của các năm trước để giúp các em định hướng cách làm các dạng bài tập này chính xác nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 160,345 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Các dạng bài tập Toán 9 ôn thi vào lớp 10

11/11/2017

Việc tham khảo trước các dạng bài tập Toán 9 ôn thi vào lớp 10 là một lợi thế rất lớn mà các em học sinh lớp 9 cần tham khảo. Khi đã năm được các dạng bài tập quan trọng, cách giải từng dạng bài tập ra sao sẽ giúp các em không còn khó khăn khi gặp phải các dạng bài tập tương tự. Điều này giúp các em tự tin hơn khi bước vào kì thi chọn vào 10 chính thức và đạt được kết quả cao môn Toán. Các dạng bài tập Toán 9 ôn thi vào lớp 10 được tổng hợp cũng rất khoa học và dễ ôn tập với từng dạng bài tập được trình bày rất rõ ràng, đưa ra rất nhiều bài tập với nhiều dạng khác nhau để các em học sinh thực hành tìm ra phương pháp giải. Với các bạn học sinh lớp 9 chuẩn bị vào 10 thì các em cần chú trọng ôn tập các dạng bài tập toán về rút gọn biểu thức, các bài tập về giải phương trình – hệ phương trình… Các em cũng có thể lựa chọn làm thử các đề thi vào 10 của các năm trước để nắm được cấu trúc đề thi. Cập nhật thường xuyên đề thi vào lớp 10 để có được kết quả tốt nhất nhé, ngoài tham khảo trực tuyến các em còn có thể tiến hành tải về máy tính của mình.

Tài liệu thường xem cùng

 • Cac dang bai tap mon Hoa hoc lop 10

  Các dạng bài tập môn Hóa học lớp 10 là tài liệu ôn tập môn hóa học dành cho các em học sinh lớp 10. Trong tài liệu này, các dạng bài tập được tổng hợp theo từng chương, bám sát vào chương trình hóa học sách giáo khoa lớp 10 vì thế rất thuận tiện cho các em học sinh ôn tập. Các dạng bài tập môn Hóa học lớp 10 sẽ giúp các em tổng hợp kiến thức hóa học và rèn luyện cho các em kỹ năng làm bài tập môn học này.
  Các dạng bài tập môn Hóa học lớp 10

  018,197

 • Tong hop cac bai tap hoa hoc lop 10 co ban co dap an5 trang

  Tham khảo các bài tập hóa học lớp 10 cơ bản dưới đây để nắm được kiến thức cũng như phương pháp giải khoa học và ngắn gọn nhất. Như chúng ta đã biết, hóa là môn khoa học tự nhiên tương đối hay nhưng yêu cầu khả năng nhất định ở người học. Tập trung vào các nội dung cơ bản như: Thành phần phân tử, hạt nhân nguyên tử, nguyên tố hóa học... chắc chắn sẽ giúp các em học sinh cảm thấy hứng thú với môn học, từ đó tìm kiếm các tài liệu để nâng cao năng lực cho mình đối với bộ môn này.
  Tổng hợp các bài tập hóa học lớp 10 cơ bản có đáp án

  201

 • de cuong on tap dia ly lop 9 Hoc ky II co dap an14 trang

  Bộ đề cương ôn tập môn địa lý lớp 9 học kỳ II dưới đây giúp các em học sinh hệ thống kiến thức một cách trọng tâm như địa lý các vùng kinh tế, đặc điểm kinh tế của từng vùng... từ đó đạt điểm số cao trong các kỳ thi quan trọng. Là một bộ môn khoa học xã hội, có nội dung rất rộng, đòi hỏi người học phải biết cách phân bổ hợp lý thay vì học vẹt. Bên cạnh đó, học sinh có thể hệ thống kiến thức bằng sơ đồ tư duy để hiểu và nhớ lâu hơn.
  Đề cương ôn tập địa lý lớp 9 - Học kỳ II có đáp án

  151

 • Tai lieu on thi vao lop 10

  Tài liệu ôn thi vào lớp 10 môn Toán được biên soạn bởi giáo viên Vũ Văn Bắc bám sát các nội dung kiến thức nằm trong chương trình Toán 9 giúp các em học sinh củng cố nền tảng kiến thức của mình cũng như rèn luyện khả năng giải các dạng Toán khó một cách đơn giản và nhanh nhất. Tài liệu ôn thi vào lớp 10 môn Toán được trình bày theo từng vấn đề, trước hết các em sẽ đến với các bài tập về rút gọn biểu thức có chứa căn, dạng bài này tuy không quá khó nhưng nếu chủ quan các em rất dễ gặp sai sót, mất điểm.
  Tài liệu ôn thi vào lớp 10

  073,204

Bình luận bằng Facebook

Các dạng bài tập Toán 9 ôn thi vào lớp 10Tải ngay

/ 0