Các dạng toán phân số lớp 6 hay gặp

Phần toán phân số lớp 6 là nội dung quan trọng nhưng cũng tương đối khó với học sinh. Nhiệm vụ của giáo viên chính là việc giúp học sinh hiểu được định nghĩa toán phân số là gì? Các công thức giải? Từ đó áp dụng vào việc giải các bài tập toán phân số cụ thể. Trên thực tế, toán phân số là nội dung xuyên suốt trong toán học, càng lên chương trình cao mức độ khó của dạng toán này càng được nâng lên. Chính vì vậy, ngay từ đầu các em học sinh nên chú ý học thật tốt để nâng cao năng lực cũng như làm tiền đề cho môn học nhé.

mlinh

Số trang: 15 Lượt xem: 34 Lượt tải: 4 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

toán phân số, toán lớp 4, toán học phổ thông, toán học, bài giảng toán

Tài liệu thường xem cùng

 • Mot so dang bai tap on tap lop 68 trang

  Tổng hợp các dạng bài tập toán nâng cao lớp 6 dưới đây gồm phần Đại số và Hình học sẽ giúp học sinh ôn tập và củng cố kiến thức bộ môn một cách tốt nhất. Như chúng ta đã biết, để học tốt môn Toán, bên cạnh những kiến thức lý thuyết và bài tập cơ bản trong sách giáo khoa, giáo viên và học sinh cần phải tham khảo và tìm hiểu phương pháp giải bằng các tài liệu nâng cao như đề thi toán Olympic, đề thi học sinh giỏi các cấp, sách bài tập nâng cao... Tham khảo các bài tập kèm đáp án dưới đây để bổ sung kiến thức cho bản thân nhé.
  Một số dạng bài tập ôn tập lớp 6

  145

 • Cac dang toan ve day so va phuong phap giai

  Các dạng toán về dãy số và phương pháp giải là tài liệu tổng hợp kiến thức toán học vô cùng hữu ích dành cho tất cả các bạn học sinh về những kiến thức từu dãy số, đến các loại dãy cố và các dạng bài tập toán có liên quan. Các dạng toán về dãy số và phương pháp giải được cập nhật chi tiết và đầy đủ trên Taingon.net cùng với những ví dụ cụ thể sẽ giúp các em học sinh tự ôn tập và kiểm tra cũng như củng cố lại kiến thức của mình tốt nhất.
  Các dạng toán về dãy số và phương pháp giải

  017,291

 • Mot so dang toan trong ki thi Violympic lop 4

  Một số dạng toán trong kì thi Violympic lớp 4 là tài liệu cung cấp cho các em học sinh lớp 4 những kiến thức quan trọng về 12 dạng toán thường xuyên xuất hiện trong các đề thi Violympic Toán lớp 4, mỗi dạng sẽ có những ví dụ cụ thể và hướng dẫn cách giải để các em học sinh nắm được. Các em cũng cần nắm được lịch thi Violympic Toán lớp 4 để biết rõ thời gian diễn ra các vòng thi hoặc lịch thi Violympic của các môn học khác, từ đó có chiến lược ôn tập thật hiệu quả.
  Một số dạng toán trong kì thi Violympic lớp 4

  010,891

 • Xu ly cac tinh huong su pham hay gap danh cho giao vien46 trang

  Tìm hiểu các tình huống sư phạm dưới đây để áp dụng vào công việc chuyên môn của mình nhé. Chắc hẳn, với vai trò là một người thầy, người cô đứng trên bục giảng chúng ta không ít lần phải trải qua những tình huống khó xử. Nếu không khéo léo, chắc chắn bạn sẽ bị mất điểm với chính học sinh của mình cũng như với đồng nghiệp. Với các tình huống nghiệp vụ sư phạm sẽ giúp bạn chủ động hơn cũng như trau dồi kỹ năng nghề nghiệp, chuyên môn của mình trong môi trường giáo dục.
  Xử lý các tình huống sư phạm hay gặp dành cho giáo viên

  2,284510

Bình luận bằng Facebook

Các dạng toán phân số lớp 6 hay gặpTải ngay

/ 15
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5