Các dạng toán tỉ lệ thức

Các dạng toán tỉ lệ thức nằm trong kiến thức môn Toán lớp 7, là tài liệu học tập dành cho các bạn học sinh lớp 7 để tăng cường kiến thức về toán tỉ lệ thức và rèn luyện kỹ năng làm bài tập phần kiến thức này. Các dạng toán tỉ lệ thức cũng là phần kiến thức rất quan trọng trong chương trình học lớp 7 môn Toán mà các bạn cần lưu ý ôn tập.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 13,891 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Các dạng toán tỉ lệ thức

21/03/2017

Trước khi đề cập đến các dạng toán tỉ lệ thức trong chương trình lớp 7 thì tài liệu này muốn ôn lại các kiến thức về toán tỉ lệ thức cho các em học sinh để các em ôn tập lại các kiến thức đã được học từ đó nắm bắt về các dạng toán tỉ lệ thức nhanh hơn. Phần nội dung thứ nhất của tài liệu này là các kiến thức cần ghi nhớ về toán tỉ lệ thức. Phần thứ hai là các dạng toán tỉ lệ thức và ví dụ kèm theo để minh họa cho dạng toán đó.
cac dang toan ti le thuc

Các dạng toán tỉ lệ thức


Về các dạng toán tỉ lệ thức thì với mỗi dạng toán khác nhau cũng có rất nhiều các bài tập về dạng toán đó để các bạn học sinh vận dụng các kiến thức mình đã được học vào giải các bài tập này. Đó là các dạng toán về tìm giá trị chưa biết, thứ hai là dạng toán đố.

Dạng toán tỉ lệ thức nào cũng rất quan trọng và thường được sử dụng trong các đề thi vì thế các bạn học sinh lớp 7 cần phải ôn tập cho tốt các dạng toán tỉ lệ thức và áp dụng nhuần nhuyễn kiến thức vào làm các bài tập này cho chính xác Các nội dung chương trình học lớp 7 còn khá đa dạng các em học sinh có thể tham khảo và rèn luyện như đề thi violympic toán lớp 7 với nhiều dạng đề hay có đáp án, giúp củng cố kiến thức và xây dựng cho các em phương pháp làm bài tốt hay các đề ôn tập toán lớp 7 chung và nhiều nội dung về toán học hay khác các em học sinh cùng theo dõi và tham khảo nhé. Hy vọng các em học sinh sẽ có được kết quả học tập tốt nhất.

Tài liệu thường xem cùng

 • Cac dang toan nang cao lop 7

  Các dạng toán nâng cao lớp 7 tổng hợp rất nhiều các dạng toán chuyên đề đại số nâng cao, là tài liệu ôn tập hữu ích dành cho các em học sinh lớp 7. Qua kiến thức tài liệu các dạng toán nâng cao lớp 7, các em học sinh vừa ôn tập được các kiến thức quan trọng trong năm học, vừa rèn được kỹ năng giải bài tập hiệu quả.
  Các dạng toán nâng cao lớp 7

  0110,201

 • Bai tap cac dang thuc cua dong tu Tieng Anh

  Bài tập các dạng thức của động từ Tiếng Anh bao gồm nhiều dạng câu hỏi và bài tập khác nhau liên quan tới dạng thức của động từ trong tiếng anh bài tập được phân bổ từ cơ bản tới nâng cao, giúp các em học sinh dễ dàng làm củng cố nâng cao trình độ của mình.
  Bài tập các dạng thức của động từ Tiếng Anh

  07,204

 • Phuong thuc thanh toan quoc te

  Các phương thức thanh toán quốc tế là những phương thức thanh tóan được sử dụng phổ biến rộng rãi trong hoạt động thanh toán giao dịch quốc tế, nó cũng có thể hiểu như là một hình thức giấy đề nghị thanh toán giữa bên mua và bên bán.  Như quy định về phương thức chuyển tiền, phương thức ứng dụng chứng từ, phương thức ghi sổ, phương thức  nhờ thu, bảo lãnh và tín dụng dự phòng . Nếu bạn đọc đang có nhu cầu tìm hiểu phương thức thanh toán quốc tế đó thì cùng tham khảo tại TaiNgon.net nhé.
  Phương thức thanh toán quốc tế

  9,2711,351

 • Cac dang toan trong de thi Violympic toan lop 7

  Các dạng toán trong đề thi Violympic toán lớp 7 là tài liệu cung cấp cho các bạn học sinh một số dạng toán cơ bản thường xuyên xuất hiện trong các đề thi môn Toán lớp 7 để các em học sinh tham khảo và nắm rõ, dạng toán đầu tiên phải kể đến là dãy số mà các số hạng cách đều, tác giả sẽ đưa ra 5 bài tập và nhiều cách giải khác nhau trong mỗi bài tập của đề thi môn Toán lớp 7 để các em học sinh dễ dàng hình dung, sau này nếu gặp phải dạng bài này sẽ biết cách giải và tìm ra đáp án trong thời gian ngắn nhất.
  Các dạng toán trong đề thi Violympic toán lớp 7

  04,538

Bình luận bằng Facebook

Các dạng toán tỉ lệ thứcTải ngay

/ 0