Các hướng dẫn tự lắp ráp và sửa chữa máy tính tại nhà

Việc tự lắp ráp và sữa chữa máy tính tại nhà yêu cầu bạn phải có những kiến thức nhất định về cấu trúc cũng như cơ chế hoạt động của một chiếc laptop hay máy bàn. Trước tiên để tiến hành "mổ xẻ" thiết bị, bạn phải kiểm tra vấn đề mà nó mắc phải, chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ để sửa chữa máy tính... sau đó tiến hành các thao tác cần thiết. Tham khảo tài liệu dưới đây trên Taingon.net để bổ sung những kiến thức cần thiết nhất trong trường hợp bạn có ý định tự sữa chữa tại nhà thay vì đem ra cửa hàng.

viettran

Số trang: 42 Lượt xem: 577 Lượt tải: 266 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Huong dan thao lap may tinh xach tay

  Hướng dẫn tháo lắp máy tính xách tay là tài liệu nhiều người tìm hiểu vì việc sử dụng máy tính xách tay hiện nay rất phổ thông, ai cũng có điều kiện sử dụng nhưng việc tháo lắp 1 chiếc máy tính xách tay thì không phải ai cũng nắm được. Trong bài viết này, Taingon.net sẽ hướng dẫn bạn cách tháo lắp chiếc máy tính xách tay đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng, chuyên nghiệp nhất.
  Hướng dẫn tháo lắp máy tính xách tay

  055,788

 • Giao trinh lap dat sua chua may

  Giáo trình lắp đặt sửa chữa máy là tài liệu hướng dẫn về máy móc thiết bị và giới thiệu đến người đọc các phương pháp lắp đặt, sửa chữa và công nghệ tháo lắp máy căn bản chi tiết nhất. Qua các kiến thức này, mọi người có thể thực hành ngay việc sửa chữa và phục hồi các thiết bị máy móc, giúp các bạn tìm ra các phương pháp kiểm tra chi tiết với từng loại máy khác nhau.
  Giáo trình lắp đặt sửa chữa máy

  016,634

 • Dung cu de sua chua may tinh37 trang

  Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những dụng cụ để sửa chữa máy tính trong trường hợp thiết bị của bạn có vấn đề. Với những người có kiến thức nhất định về cấu trúc của phần cứng máy tinh, bạn có có thể tự sửa chữa mà không nhất thiết phải mang ra cửa hàng để được các chuyên viên hỗ trợ. Việc lắp ráp và tự sữa chữa máy tính tại nhà không những giúp người dùng nâng cao tay nghề mà còn tiết kiệm được một chi phí không nhỏ nữa đây. Để tiến hành "chăm sóc" chiếc máy tính bạn cần có những dụng cụ sau đây.
  Dụng cụ để sửa chữa máy tính

  572429

 • Cach cai may in canon LBP cac loai tren Mac Lion6 trang

  Cách cài máy in canon LBP các loại trên Mac Lion không quá phức tạp. Đầu tiên bạn phải cập nhật bản driver tương thích với hệ điều hành, sau đó tiến hành các bước cài đặt như cách cài máy in thông thường. Hiện nay, máy in là thiết bị văn phòng được sử dụng rộng rãi với các thiết bị ở mức giá khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế, bạn có thể chọn mua những sản phẩm phù hợp. Trong vô vàn sản phẩm có thương hiệu trên thị trường, máy in canon được người dùng đánh giá cao bởi độ bền và giá cả hợp lý.
  Cách cài máy in canon LBP các loại trên Mac Lion

  14744

Bình luận bằng Facebook

Các hướng dẫn tự lắp ráp và sửa chữa máy tính tại nhàTải ngay

/ 42
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5