Các hướng dẫn tự lắp ráp và sửa chữa máy tính tại nhà

Việc tự lắp ráp và sữa chữa máy tính tại nhà yêu cầu bạn phải có những kiến thức nhất định về cấu trúc cũng như cơ chế hoạt động của một chiếc laptop hay máy bàn. Trước tiên để tiến hành "mổ xẻ" thiết bị, bạn phải kiểm tra vấn đề mà nó mắc phải, chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ để sửa chữa máy tính... sau đó tiến hành các thao tác cần thiết. Tham khảo tài liệu dưới đây trên Taingon.net để bổ sung những kiến thức cần thiết nhất trong trường hợp bạn có ý định tự sữa chữa tại nhà thay vì đem ra cửa hàng.

viettran

Số trang: 42 Lượt xem: 577 Lượt tải: 266 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Cach cai may in canon LBP cac loai tren Mac Lion6 trang

  Cách cài máy in canon LBP các loại trên Mac Lion không quá phức tạp. Đầu tiên bạn phải cập nhật bản driver tương thích với hệ điều hành, sau đó tiến hành các bước cài đặt như cách cài máy in thông thường. Hiện nay, máy in là thiết bị văn phòng được sử dụng rộng rãi với các thiết bị ở mức giá khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế, bạn có thể chọn mua những sản phẩm phù hợp. Trong vô vàn sản phẩm có thương hiệu trên thị trường, máy in canon được người dùng đánh giá cao bởi độ bền và giá cả hợp lý.
  Cách cài máy in canon LBP các loại trên Mac Lion

  14744

 • 5 cong cu huu ich cho viec cai dat va sua chua may tinh12 trang

  Dưới đây là 6 công cụ hữu ích cho việc cài đặt và sửa chữa máy tính giúp người dùng dễ dàng khắc phục những vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng. Như chúng ta đã biết việc tự lắp ráp và sửa chữa máy tính tại nhà không phải là công việc đơn giản với bất cứ ai. Bạn phải có sự am hiểu nhất định đồng thời sử dụng các công cụ sửa chữa máy tính trước khi tiến hành "mổ xẻ" một thiết bị nào đó để tránh tình trạng làm hỏng hóc cũng như làm mất sự liên kết thiết yếu giữa các linh kiện với nhau.
  5 công cụ hữu ích cho việc cài đặt và sửa chữa máy tính

  751440

 • Tai lieu huong dan tu hoc Photoshop CS3 tai nha117 trang

  Tài liệu hướng dẫn tự học tự học Photoshop CS3 dưới đây giúp những người mới bắt đầu làm quen với ứng dụng này có thể dễ dàng thao tác với các công cụ cơ bản. Chúng ta không thể phủ nhận, trong thời đại ngày nay photoshop là công cụ đắc lực trong mọi lĩnh vực. Từ những mục đích thiết kế cơ bản đến xử lý ảnh chuyên nghiệp, photoshop đều giải quyết một cách tốt nhất mọi nhu cầu của con người. Nếu bạn là người hoàn toàn chưa biết gì về photoshop, đừng nản lòng mà hãy bắt đầu ngay bằng việc tự học qua các tài liệu có sẵn trên internet nhé.
  Tài liệu hướng dẫn tự học Photoshop CS3 tại nhà

  595310

 • Huong dan cai dat may in Cach cai dat may in canon11 trang

  Tham khảo tài liệu hướng dẫn cài đặt máy in để áp dụng khi gia đình, công ty của bạn có nhu cầu trang bị một thiết bị văn phòng phục vụ cho học tập và công việc. Trong thời đại ngày nay, chiếc máy in, máy photocoly là những thiết bị cần thiết và được sử dụng rộng rãi, tuy nhiên khi chọn mua bất cứ sản phẩm nào, bạn cũng nên lưu ý chọn máy in cho đúng nhu cầu sử dụng, tránh lãng phí trong trường hợp tần suất in ấn ít nhưng bạn lại sử dụng những thiết bị có công suất quá lớn. Với những dòng máy này, không những có giá thành đắt mà điện năng tiêu thụ cũng khá cao so với những sản phẩm thông thường.
  Hướng dẫn cài đặt máy in "Cách cài đặt máy in canon"

  1,023209

Bình luận bằng Facebook

Các hướng dẫn tự lắp ráp và sửa chữa máy tính tại nhàTải ngay

/ 42
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5