Các kỹ năng sống quan trọng cần dạy trẻ

Các kỹ năng sống quan trọng cần dạy trẻ sẽ cung cấp nhiều kiến thức hữu ích để các bậc cha mẹ có thể trang bị cho con yêu của mình trong những năm tháng đầu đời để bé vẫn có tuổi thơ được tự do khám phá thế giới bên ngoài mà vẫn đảm bảo an toàn của con bạn. Trong tài liệu các kỹ năng sống quan trọng cần dạy trẻ sẽ giúp trẻ biết cách quản lý tiền của mình, lựa chọn khôn ngoan, tự bảo vệ an toàn của bản thân cũng như xây dựng tinh thần trách nghiệm trong mọi việc liên quan đến trẻ. Để trẻ có thể tiếp thu và học các kỹ năng sống này thì cha mẹ cần làm gương cho trẻ.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 131 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Sang kien kinh nghiem Bien phap giao duc ky nang song cho tre mam non

  Sáng kiến kinh nghiệm - Biện pháp giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mầm non là tài liệu hữu ích tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến độc giả. Tài liệu sẽ cung cấp thêm nhiều kiến thức về các biện pháp giáo dục và nuôi dạy trẻ mầm non những kỹ năng sống cơ bản. Nếu không được trang bị những kỹ năng sống cần thiết thì sau này các bé rất dễ bị lệch lạc về nhân cách, lối sống cũng như bị lôi kéo vào nhiều hành vi sai trái, bạo lực, làm ảnh hưởng đến chính các bé và xã hội. Bên cạnh đó, các bậc cha mẹ có thể trang bị thêm cho con yêu những kỹ năng sống để con không bị bắt cóc.
  Sáng kiến kinh nghiệm - Biện pháp giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mầm non

  09,181

 • Cac ky nang thuyet phuc khach hang3 trang

  Tham khảo các kỹ năng thuyết phục khách hàng để biết cách thuyết phục khách hàng, chuyển từ thế bị động sang chủ động. Đàm phán là một nghệ thuật và nếu như bạn nắm giữ được nghệ thuật này thì lợi thế sẽ dành về bạn. Để đàm phán tốt bạn cần phải hiểu rõ được đối phương, biết được thế mạnh, ưu nhược điểm của người đối diện. Tham khảo thêm cách đàm phán hiệu quả, cách đàm phán trong kinh doanh, cách đàm phán thành công với khách hàng...
  Các kỹ năng thuyết phục khách hàng

  9841

 • Ky nang song sot khi bi tan cong bat ngo

  Kỹ năng sống sót khi bị tấn công bất ngờ là một trong những kỹ năng sống cần thiết đối với bất cứ ai trong chúng ta bởi trong cuộc sống hàng ngày, có rất nhiều tình huống bất ngờ xảy ra khiến chúng ta không kịp xoay sở và lúc này buộc phải sử dụng những kỹ năng sống để có thể bảo vệ an toàn cho bản thân và những người xung quanh. Tài liệu nói về kỹ năng sống sót khi bị tấn công bất ngờ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích để bạn có thể chủ động xử lý tình huống tồi tệ nào đó.
  Kỹ năng sống sót khi bị tấn công bất ngờ

  0425

 • Cac tran danh quan trong trong lich su Viet Nam

  Các trận đánh quan trọng trong lịch sử Việt Nam là tài liệu tổng hợp tất cả những kiến thức lịch sử có liên quan đến các trận đánh quan trọng trong lịch sử Việt Nam của ông cha ta. Với cuốn tài liệu này các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về các trận đánh vĩ đại từ những trận đánh lớn nhỏ, thắng thua đều được tổng hợp cụ thể nhất trong các trận đánh quan trọng trong lịch sử Việt Nam, đây là tài liệu cực hữu ích cho các bạn yêu lịch sử. Các trận đánh quan trọng trong lịch sử Việt Nam được tổng hợp và cập nhật mới nhất trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Các trận đánh quan trọng trong lịch sử Việt Nam

  020,781

Bình luận bằng Facebook

Các kỹ năng sống quan trọng cần dạy trẻTải ngay

/ 0