Các lệnh cơ bản trong Autocad 2007

Tham khảo các lệnh cơ bản trong Autocad 2007 để dễ dàng làm quen với môi trường làm việc của phần mềm này. AutoCAD là phần mềm vẽ kỹ thuật được rất nhiều người yêu thích, khi sử dụng phần mềm này người dùng thoải mái thể hiện những ý tưởng thiết kế của mình. Vậy bạn đã ghi nhớ hết các lệnh thông dụng bằng phím tắt Autocad chưa, nếu chưa hãy tham khảo tài liệu sau đây cùng Taingon.net để thao tác trở nên dễ dàng hơn nhé.

gvcantho

Số trang: 7 Lượt xem: 9,846 Lượt tải: 2,257 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Cac to hop phim tat trong word 2007

  Tổng hợp các tổ hợp phím tắt trong word 2007 giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác đồng thời không mất quá nhiều thời gian như những cách làm thủ công thông thường. Khi đem so sánh kết quả công việc so với không sử dụng bất kỳ 1 phím tắt nào thì thành tích của bạn thật sự đáng kinh ngạc. Bên cạnh đó, Taingon.net cũng giới thiệu đến độc giả 8 thủ thuật nâng cao cho người dùng word từ đó áp dụng vào thực tế một cách đơn giản nhất để đẩy nhanh tiến độ công việc.
  Các tổ hợp phím tắt trong word 2007

  21

 • Phim tat co ban3 trang

  Cùng tham khảo những phím tắt cơ bản giúp quá trình làm việc của bạn được nhanh và hiệu quả hơn. Phím tắt hiện được sử dụng phổ biến, rộng rãi, đây là những kỹ năng tin học văn phòng cơ bản. Chẳng hạn như Ctrl + X là phím cắt môṭ nôị dung, Ctrl + C có nghĩa là sao chép, Ctrl + V tức là dán, Ctrl + H là bật hộp thoại tìm kiếm và thay thế...còn rất nhiều những phím tắt cơ bản, hữu dụng khác bạn hoàn toàn có thể tải về máy để sử dụng. Sử dụng phím tắt bạn sẽ cảm thấy công việc mình đang làm trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian hơn.
  Phím tắt cơ bản

  7950

 • Mot so ky thuat co ban trong viec nuoi duong ca sau o mien Bac7 trang

  Tài liệu một số kỹ thuật cơ bản trong việc nuôi dưỡng cá sấu ở miền Bắc sẽ hướng dẫn các bạn những lưu ý khi nuôi cá sấu. Yêu cầu đầu tiên là vể địa hình phải đủ điều kiện và ánh sáng về mùa đông và đủ bóng râm về mùa hè, sao cho nước và nơi cá nằm có nhiệt độ từ 24 độ trở lên thì sinh vật này mới có thể phát triển một cách khỏe mạnh. Cùng tìm hiểu thêm các kỹ thuật nuôi cá sấu, cẩm nang nuôi cá sấu....để có thêm kinh nghiệm cũng như những hiểu biết cần thiết trước khi quyết định nuôi cá sấu bạn nhé.
  Một số kỹ thuật cơ bản trong việc nuôi dưỡng cá sấu ở miền Bắc.

  61

 • Cac lenh matlab trong dieu khien tu dong308 trang

  Khái niệm lệnh matlab là một trong những toán tử cơ bản và phổ biến cho dân lập trình. Nói một cách dễ hiểu, matlab là phần mềm chuyên dụng để giải các bài toán. Để sử dụng phần mềm này, chúng ta cần cài đặt về máy tính và khởi động cửa sổ mỗi khi sử dụng. Bạn cần lưu ý, các file của nó chỉ được lưu dưới dạng *.m và chạy trong môi trường của chính bản thân phần mềm đó. Tham khảo tài liệu dưới đây để hiểu rõ hơn về cách cài đặt cũng như phương pháp sử dụng phần mềm này nhé.
  Các lệnh matlab trong điều khiển tự động

  737447

Bình luận bằng Facebook

Các lệnh cơ bản trong Autocad 2007Tải ngay

/ 7
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5