Các lệnh matlab trong điều khiển tự động

Khái niệm lệnh matlab là một trong những toán tử cơ bản và phổ biến cho dân lập trình. Nói một cách dễ hiểu, matlab là phần mềm chuyên dụng để giải các bài toán. Để sử dụng phần mềm này, chúng ta cần cài đặt về máy tính và khởi động cửa sổ mỗi khi sử dụng. Bạn cần lưu ý, các file của nó chỉ được lưu dưới dạng *.m và chạy trong môi trường của chính bản thân phần mềm đó. Tham khảo tài liệu dưới đây để hiểu rõ hơn về cách cài đặt cũng như phương pháp sử dụng phần mềm này nhé.

bedethuong

Số trang: 308 Lượt xem: 737 Lượt tải: 447 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Cac phim tat lenh trong word 2003

  Tài liệu tham khảo liệu các phím tắt (lệnh) trong word 2003 để có thể thực hiện được thao tác một cách nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian của bạn hơn. Phím tắt gần như là bạn "đồng hành" cùng với dân văn phòng, kế toán, thư ký, biên tập bởi những tác dụng cũng như sự tiện ích mà nó mang lại cho người dùng. Các phím tắt (lệnh) trong word 2003 cực kỳ đơn giản, dễ sử dụng, nắm rõ được những thủ thuật word 2003 này chắc chắn hiệu quả công việc của bạn sẽ cao hơn.
  Các phím tắt (lệnh) trong word 2003

  21

 • Cac lenh co ban trong Autocad 20077 trang

  Tham khảo các lệnh cơ bản trong Autocad 2007 để dễ dàng làm quen với môi trường làm việc của phần mềm này. AutoCAD là phần mềm vẽ kỹ thuật được rất nhiều người yêu thích, khi sử dụng phần mềm này người dùng thoải mái thể hiện những ý tưởng thiết kế của mình. Vậy bạn đã ghi nhớ hết các lệnh thông dụng bằng phím tắt Autocad chưa, nếu chưa hãy tham khảo tài liệu sau đây cùng Taingon.net để thao tác trở nên dễ dàng hơn nhé.
  Các lệnh cơ bản trong Autocad 2007

  9,8462,257

 • Giao trinh tu hoc Matlab

  Giáo trình tự học Matlab là chủ đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, đặc biệt là các bạn đang theo ngành kỹ thuật, khoa học, vật lý, toán học cao cấp… Matlab là phần mềm lập trình và tính toán số được thiết kế bởi công ty MathWorks cho phép người dùng thực hiện các tính toán cao cấp, vẽ đồ thị, ma trận… dễ dàng nhưng không phải người dùng nào cũng nắm được cách sử dụng Matlad hiệu quả. Chính vì thế Taingon.net sẽ giới thiệu đến các bạn giáo tình tự học Matlab để bắt đầu làm quen và làm việc thành thạo với phần mềm này nhé.
  Giáo trình tự học Matlab

  077,370

 • de tai Thiet ke mo hinh he thong dieu khien den giao thong tai nga tu85 trang

  Trong lĩnh vực giao thông, đèn báo hiệu là một trong những yếu tố giữ vai trò đặc biệt quan trọng. Với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, các thiết bị, ứng dụng, thiết kế mô phỏng được áp dụng vào thực tế một cách phổ biến. Đối với sinh viên các trường giao thông vận tải, việc tiến hành xây dựng đồ án thường xuyên diễn ra, qua đó thể hiện năng lực và sự hiểu biết về một vấn đề nhất định. Tài liệu "Thiết kế mô hình hệ thống điều khiển đèn giao thông tại ngã tư" sẽ giúp ích rất nhiều cho việc học tập cũng như chuyên ngành của bạn.
  Đề tài: Thiết kế mô hình hệ thống điều khiển đèn giao thông tại ngã tư

  12281

Bình luận bằng Facebook

Các lệnh matlab trong điều khiển tự độngTải ngay

/ 308
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5