Các phương pháp giải nhanh bài toán Hóa học

Các phương pháp giải nhanh bài toán Hóa học sẽ bật mí cho các bạn học sinh nắm được phương pháp để tìm ra đáp án và lời giải chính xác cho các bài tập trắc nghiệm hóa học, các phương pháp giải nhanh bài toán Hóa học sẽ giúp ích rất nhiều cho các em trong kỳ thi chính thức đạt kết quả cao, mỗi phương pháp giải sẽ có nhiều dạng bài khác nhau để học sinh dễ dàng hình dung và nắm bắt được.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 102,542 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Các phương pháp giải nhanh bài toán Hóa học

10/11/2017

Các phương pháp giải nhanh bài toán Hóa học mà chúng tôi chia sẻ cho các bạn trong bài viết này là của tác giả Lê Phạm Thành, cử nhân chất lượng cao Hóa học của Đại học sư phạm Hà Nội. Đây là các phương pháp giúp giải nhanh bài toán hóa học nên chỉ trong thời gian ngắn các em đã có thể tìm ra đáp án chính xác của các câu hỏi.

Phương phap giai nhanh bai tap hoa hoc
Các phuơng pháp giải nhanh bài toán Hóa học


Các phương pháp giải nhanh bài toán Hóa học gồm có 7 phương pháp và phần bài tập vận dụng để các em luyện tập. Đầu tiên, tác giả sẽ đề cập đến phương pháp sơ đồ đường chéo, học sinh sẽ nắm được nguyên tắc của dạng toán này, một số lưu ý quan trọng khi sử dụng sơ đồ đường chéo trong giải nhanh bài toán Hóa học và ví dụ, hướng dẫn giải của từng dạng bài tập. Ở phương pháp thứ nhất này sẽ có 6 dạng bài khác nhau để các em học sinh nắm bắt. Sau đó các em sẽ chuyển sang phương pháp thứ hai đó là bảo toàn khối lượng và nhiều phương pháp hay và bổ ích nữa. Việc học tập và giải các bài tập hóa học này sẽ giúp các em học sinh ôn luyện và làm tốt các dạng đề thi THPT Quốc Gia môn Hóa Học giúp các em có được kết quả thi tốt, vậy nên hãy đầu tư thời gian công sức để xây dựng cho mình phương pháp giải nhanh các bài tập Hóa Học này nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Tong hop phuong phap giai nhanh hoa huu co 11 cho hoc sinh pho thong72 trang

  Các môn khoa học tự nhiên yêu cầu khả năng tư duy và tính toán nhanh nhạy, một trong những mối quan tâm hàng đầu của học sinh lớp 11 chính là làm sao để có cách giải nhanh hóa hữu cơ 11. Hiện nay, dạng bài thi trác nghiệm được áp dụng phổ biến trong hầu hết các kỳ thi, do đó nếu không tìm cho mình cách tính toán nhanh nhất, bạn rất khó đạt được điểm số cao. Chính vì vậy, tài liệu tổng hợp các cách giải nhanh hóa hữu cơ dưới đây chắc chắn sẽ vô cùng bổ ích đối với các em học sinh, đặc biệt là những người theo đuổi khối B trong các kỳ thi đại học.
  Tổng hợp phương pháp giải nhanh hóa hữu cơ 11 cho học sinh phổ thông

  336200

 • Phuong phap giai nhanh cac bai toan ve cau tao nguyen tu

  Phương pháp giải nhanh các bài toán về cấu tạo nguyên tử

  02,002

 • Phuong phap giai bai tap he phuong trinh Tuyen tap cac bai toan hay18 trang

  Tuyển tập các dạng bài tập hệ phương trình và hệ phương trình được các chuyên gia trong lĩnh vực toán học biên soạn giúp các bạn học sinh có thể tham khảo và áp dụng trong quá trình học tập. Tài liệu này bao gồm 30 dạng bài toán phương trình và hệ phương trình, các phương pháp giải nhanh và khoa học nhất giúp bạn dễ hiểu và áp dụng trong các đề bài tương tự. Chắc chắn đây sẽ là tài liệu cực kỳ bổ ích trong tủ sách của bạn đấy. Ngoài ra, với những em học sinh có học lực khá cũng nên tham khảo các dạng bài tập nâng cao, đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 12 sẽ cung cấp cho các em những kiến thức ngoài lề từ đó đạt điểm tối đa trong bài thi của mình.
  Phương pháp giải bài tập hệ phương trình - Tuyển tập các bài toán hay

  3,7611,423

 • Dang bai tap sinh hoc va phuong phap lam cho hoc sinh THCS28 trang

  Được tập hợp một cách chọn lọc từ nhiều nguồn đáng tin cậy, tổng hợp các dạng bài tập sinh học dưới đây sẽ giúp các em học sinh ôn luyện một cách tốt nhất. Bộ môn sinh học là môn văn hóa rất hay, đòi hỏi người học phải có tư duy logic, vận dụng kiến thức lý thuyết cũng như phương pháp giải bài tập để giải quyết vấn đề. Một trong những dạng phổ biến và thường gặp nhất trong tất cả các kỳ thi chính là dạng bài tập di truyền. Trong tài liệu dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu từng dạng bài cũng như phương pháp giải một cách tường tận đối với các bước cụ thể. 
  Dạng bài tập sinh học và phương pháp làm cho học sinh THCS

  355174

Bình luận bằng Facebook

Các phương pháp giải nhanh bài toán Hóa họcTải ngay

/ 0