Các phương pháp giải Toán hình học không gian

Các phương pháp giải Toán hình học không gian không chỉ chia sẻ với các em học sinh những dạng toán thường gặp liên quan đến hình học không gian mà còn trình bày các phương pháp giải Toán hình học không gian cụ thể để các em tìm ra đáp án chính xác trong thời gian ngắn hơn, giành được điểm số cao trong bài thi. Tài liệu này được cung cấp bởi giáo viên Lâm Tấn Dũng, mời các bạn tải về máy và tham khảo kỹ lưỡng hơn để nâng cao kỹ năng làm Toán.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 25,595 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Các phương pháp giải Toán hình học không gian

31/07/2017

Các phương pháp giải Toán hình học không gian mở đầu với bài toán tìm giao tuyến của hai mặt phẳng, dạng Toán này khá cơ bản trong bài toán hình học không gian và khi nắm được các cách giải hay thì bạn sẽ không còn phải sợ hãi mỗi khi gặp câu hỏi này nữa. Thầy giáo Lâm Tấn Dũng sẽ đưa ra hai phương pháp giải cho các em học sinh áp dụng, thứ nhất là tìm hai điểm chung của hai mặt phẳng đó, tìm một điểm chung của mặt phẳng chứa đường thẳng song song.

Cac phuong phap giai Toan hinh hoc khong gian
Các phương pháp giải Toán hình học không gian

Một dạng Toán hình học không gian nữa hay thường xuất hiện trong các đề thi THPT Quốc gia môn Toán đó là tìm giao điểm của đường thẳng và mặt phẳng, chắc chắn khi nhắc đến đây nhiều bạn sẽ thấy rất quen thuộc phải không nào? Và phương pháp giải đưa ra cũng rất dễ áp dụng. Tài liệu cung cấp tất cả 25 dạng Toán, sau đó sẽ là phần bài tập cụ thể để học sinh áp dụng thực hành và những bài tập này chính là các câu hỏi xuất hiện trong đề thi Đại học từ năm 2002 đến năm 2011.

Tài liệu thường xem cùng

 • Cac phuong phap giai nhanh bai toan Hoa hoc

  Các phương pháp giải nhanh bài toán Hóa học sẽ bật mí cho các bạn học sinh nắm được phương pháp để tìm ra đáp án và lời giải chính xác cho các bài tập trắc nghiệm hóa học, các phương pháp giải nhanh bài toán Hóa học sẽ giúp ích rất nhiều cho các em trong kỳ thi chính thức đạt kết quả cao, mỗi phương pháp giải sẽ có nhiều dạng bài khác nhau để học sinh dễ dàng hình dung và nắm bắt được.
  Các phương pháp giải nhanh bài toán Hóa học

  0102,542

 • Dang bai tap sinh hoc va phuong phap lam cho hoc sinh THCS28 trang

  Được tập hợp một cách chọn lọc từ nhiều nguồn đáng tin cậy, tổng hợp các dạng bài tập sinh học dưới đây sẽ giúp các em học sinh ôn luyện một cách tốt nhất. Bộ môn sinh học là môn văn hóa rất hay, đòi hỏi người học phải có tư duy logic, vận dụng kiến thức lý thuyết cũng như phương pháp giải bài tập để giải quyết vấn đề. Một trong những dạng phổ biến và thường gặp nhất trong tất cả các kỳ thi chính là dạng bài tập di truyền. Trong tài liệu dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu từng dạng bài cũng như phương pháp giải một cách tường tận đối với các bước cụ thể. 
  Dạng bài tập sinh học và phương pháp làm cho học sinh THCS

  355174

 • Cac dang toan ve day so va phuong phap giai

  Các dạng toán về dãy số và phương pháp giải là tài liệu tổng hợp kiến thức toán học vô cùng hữu ích dành cho tất cả các bạn học sinh về những kiến thức từu dãy số, đến các loại dãy cố và các dạng bài tập toán có liên quan. Các dạng toán về dãy số và phương pháp giải được cập nhật chi tiết và đầy đủ trên Taingon.net cùng với những ví dụ cụ thể sẽ giúp các em học sinh tự ôn tập và kiểm tra cũng như củng cố lại kiến thức của mình tốt nhất.
  Các dạng toán về dãy số và phương pháp giải

  017,291

 • Cac phuong phap giai bai tap hoa hoc pho thong

  Các phương pháp giải bài tập hoá học phổ thông sẽ tổng hợp các phương pháp cơ bản để giải các dạng bài tập hóa học dành cho các bạn học sinh yêu thích và muốn học tốt hơn môn Hóa học. Với các phương pháp giải bài tập hoá học phổ thông, các em học sinh sẽ tìm ra cho mình cách thức làm bài tập hóa học nhanh nhất với kết quả chính xác cao.
  Các phương pháp giải bài tập hoá học phổ thông

  01,790

Bình luận bằng Facebook

Các phương pháp giải Toán hình học không gianTải ngay

/ 0