Các phương pháp xác định giá đất - Ebook

Các phương pháp xác định giá đất - Ebook là tài liệu được biên soạn bởi tác giả Nguyễn Minh Sang của trường Đại học Đồng Tháp, tài liệu các phương pháp xác định giá đất - Ebook sẽ gồm có 4 chương tương ứng với 4 nội dung chính mà tác giả sẽ giải quyết đó là sơ lược về các phương pháp xác định giá đất, quy trình xác định giá đất cho từng phương pháp cụ thể, điều kiện áp dụng và cuối cùng là ví dụ minh họa cho từng phương pháp.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 9,271 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Các phương pháp xác định giá đất - Ebook

01/08/2017

Các phương pháp xác định giá đất - Ebook được căn cứ theo nghị định số 188/2004/NĐ-CP, thường sẽ gồm có 4 phương pháp xác định giá đất, đầu tiên là so sánh trực tiếp để định giá đất dựa trên các loại đất đã chuyển nhượng quyền sử dụng đất tương tự như mảnh đất cần định giá. Ba phương pháp còn lại là thu nhập, chiết trừ và thặng dư, bạn cần phải căn cứ vào tình hình thực tế để chọn phương pháp phù hợp nhất.

Phuong phap xac dinh gia dat Ebook
Các phương pháp đinh giá đất - Ebook


Sau khi nắm được các phương pháp xác định giá đất thì bạn đọc tiếp tục đến với quy trình xác định giá đất đối với từng phương pháp cụ thể. Tài liệu sẽ cung cấp từng bước chi tiết của quy trình để độc giả dễ dàng nắm bắt được thông tin. Hai phần còn lại về điều kiện áp dụng và ví dụ minh họa sẽ được trình bày cụ thể và chi tiết ở những phần sau để các bạn theo dõi, mời các bạn tải tài liệu về máy để thuận tiện cho quá trình nghiên cứu, tìm hiểu.

Bên cạnh nội dung xác định phương pháp xác định giá đất chúng tôi còn gửi tới bạn đọc nhiều nội dung về liên quan tới đất như mẫu hợp đồng thuê đất áp dụng sử dụng trong các giao dịch về đất các giao dịch về đất được thuận lợi, nhanh chóng. Hay nội dung về hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất nếu như bạn đang muốn chuyển nhượng lại căn nhà của mình cho bạn bè người thân.. nhưng vẫn căn cứ trên cơ sở quy định của pháp luật.

Tài liệu thường xem cùng

 • Van dung cac phuong phap tinh gia xuat kho4 trang

  Cách vận dụng các phương pháp tính giá xuất kho một cách hiệu quả và thiết thực nhất trong các doanh nghiệp.
  Vận dụng các phương pháp tính giá xuất kho

  1,703367

 • Tu duy va phuong phap giai toan hinh hoc OXY cap 337 trang

  Tập hợp các phương pháp giải toán hình học, đặc biệt là hình học không gian yêu cầu bạn phải nắm rõ kiến thức lý thuyết cũng như trình độ tư duy nhạy bén. Chúng ta không nên chủ quan khi cho rằng trình độ của mình đã đủ để giải tất cả những bài tập trong chương trình học. Trên thực tế, có rất nhiều phương pháp giải và chúng cùng đưa ra một đán án. Tuy nhiên, một người thông minh phải biết lựa chọn cách nào để đơn giản hóa các công thức cũng như cho ra đáp số nhanh nhất. Đó mới chính là con đường ghi điểm dễ dàng nhất cũng như chứng tỏ năng lực với giáo viên của mình.
  Tư duy và phương pháp giải toán hình học OXY cấp 3

  262142

 • Phuong phap tinh gia hang ton kho4 trang

  Tham khảo các phương pháp tính giá hàng tồn kho trong kế toán doanh nghiệp để có thể biết cách tính giá xuất hàng tồn kho một cách chính xác và nhanh chóng nhất bạn nhé. Là những sinh viên mới ra trường công việc này còn khá lạ lẫm và nếu không cẩn thận, không có phương pháp tính toán hợp lý thì chuyện nhầm lẫn là điều rất dễ xảy ra vì vậy hãy tham khảo tài liệu hay này để biết cách tính toán cũng như biết cách viết phiếu xuất kho bạn nhé. Bạn cũng có thể tải về máy để sử dụng khi cần.
  Phương pháp tính giá hàng tồn kho

  1,934431

 • Phuong phap giai bai tap he phuong trinh Tuyen tap cac bai toan hay18 trang

  Tuyển tập các dạng bài tập hệ phương trình và hệ phương trình được các chuyên gia trong lĩnh vực toán học biên soạn giúp các bạn học sinh có thể tham khảo và áp dụng trong quá trình học tập. Tài liệu này bao gồm 30 dạng bài toán phương trình và hệ phương trình, các phương pháp giải nhanh và khoa học nhất giúp bạn dễ hiểu và áp dụng trong các đề bài tương tự. Chắc chắn đây sẽ là tài liệu cực kỳ bổ ích trong tủ sách của bạn đấy. Ngoài ra, với những em học sinh có học lực khá cũng nên tham khảo các dạng bài tập nâng cao, đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 12 sẽ cung cấp cho các em những kiến thức ngoài lề từ đó đạt điểm tối đa trong bài thi của mình.
  Phương pháp giải bài tập hệ phương trình - Tuyển tập các bài toán hay

  3,7611,423

Bình luận bằng Facebook

Các phương pháp xác định giá đất - EbookTải ngay

/ 0