Các quy tắc phát âm tiếng Anh chuẩn

Tài liệu về các quy tắc phát âm tiếng Anh chuẩn sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức hay giúp bạn nắm được những quy tắc phát âm cơ bản. Phát âm rất quan trọng trong giao tiếp,nhất là khi bạn làm công việc ngoại giao phải giao tiếp với đối tác nước ngoài. Hoặc đơn giản bạn đang là sinh viên chuẩn bị trải qua kỳ thi. Cùng tham khảo thêm những tài liệu hay khác giúp bổ trợ khả năng nói của bạn như: trọng âm tiếng Anh, các lỗi tiếng Anh cơ bản của người Việt, phát âm tiếng Anh,

cogaivuitinh

Số trang: 1 Lượt xem: 1,522 Lượt tải: 984 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • 5 quy tac noi tieng Anh chuan4 trang

  Tài liệu hay 5 quy tắc nói tiếng Anh chuẩn giúp bạn có thêm những kinh nghiệm khi nói tiếng Anh.Tài liệu này dành cho những bạn yêu thích học môn Anh văn, đồng thời cũng muốn tìm hiểu kỹ về quy tắc phát âm, tăng cường thêm khả năng giao tiếp tiếng Anh...Nói được tiếng Anh chuẩn sẽ giúp ích cho bạn nhiều trong công việc cũng như học tập. Cùng tìm hiểu thêm cách phát âm trong tiếng Anh, tự tin trong giao tiếp tiếng Anh...phục vụ quá trình học tập, làm việc.
  5 quy tắc nói tiếng Anh chuẩn

  406233

 • Mot so huong dan giup phat am tieng Anh chuan5 trang

  Tài liệu hay một số hướng dẫn giúp phát âm tiếng Anh chuẩn sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết, bổ ích nhất phục vụ quá trình học tập, làm việc được hiêu quả hơn.Trong tiếng Anh việc phát âm là phần rất khó nhưng phát âm chuẩn lại là yếu tố rất cần thiết giúp bạn giao tiếp thành công. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người cải thiện kĩ năng phát âm của mình và có thể ứng dụng được vào thực tế cuộc sống và cải thiện phát âm tiếng Anh của mình bạn nhé.
  Một số hướng dẫn giúp phát âm tiếng Anh chuẩn

  295127

 • Bi quyet hoc tieng Anh cach luyen phat am tieng Anh chuan xac5 trang

  Bí quyết học tiếng Anh – cách luyện phát âm tiếng Anh chuẩn xác mà TaiNgon.net cung cấpsẽ giúp bạn có thêm những kiến thức cần thiết cũng như nắm được phương pháp học tiếng Anh hiệu quả. Sau đây là một số bí quyết học tiếng Anh giúp các bạn rèn luyện phát âm và ngữ âm cực chuẩn cùng kỹ năng giao tiếp tiếng Anh sao cho ngày càng tiến bộ, ứng dụng được vào việc học cũng như công việc hằng ngày giúp bạn phát âm tiếng Anh thành thục.
  Bí quyết học tiếng Anh – cách luyện phát âm tiếng Anh chuẩn xác

  124

 • Cac loi phat am tieng Anh co ban cua nguoi Viet5 trang

  Tìm hiểu các lỗi phát âm tiếng Anh cơ bản của người Việt để có thể tránh và phát âm chuẩn hơn bạn nhé. Việc phát âm tiếng Anh không tốt đã và đang khiến cho người Việt mất đi nhiều cơ hội học tập tốt tại nước ngoài cũng như không có cơ hội thăng tiến trong việc, bỏ qua một mức lương "khủng" nếu như việc phát âm tiếng Anh của bạn không tốt thì quả là lãng phí đúng không nào. Tìm hiểu thêm một số quy luật về nhấn trọng âm trong tiếng Anh, trọng âm tiếng Anh, tại sao người Việt lại nói tiếng Anh không hay....
  Các lỗi phát âm tiếng Anh cơ bản của người Việt

  111

Bình luận bằng Facebook

Các quy tắc phát âm tiếng Anh chuẩnTải ngay

/ 1
 • 1