Các thuật ngữ thường dùng trong SEO web.

Tìm hiểu các thuật ngữ dùng trong seo web để nắm rõ nguyên tắc cũng như quy trình thực hiện seo một cách chuẩn nhất nhằm đưa nội dung, web cần seo lên top đầu tìm kiếm Google. Theo đó, các thuật ngữ cơ bản trong seo nói chung và seo web nói riêng bao gồm: Thuật ngữ 301 redirect, thuật ngữ ALT, thuật ngữ AD Netword... Nắm rõ những lý thuyết này, bạn sẽ dễ dàng thực hiện một quy trình seo web từ đó mang lại hiệu quả cao nhất, tối ưu web một cách tốt nhất từ đó tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng.

transonhung

Số trang: 27 Lượt xem: 21 Lượt tải: 4 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Quet virus trang web dich vu quet virus trang web5 trang

  Có rất nhiều dịch vụ quét virus trang web trong đó công cụ Linkscancer được phát triển bởi Exploit Prevention Labs được khá nhiều người ưu tiên sử dụng. Theo đó, khi người dùng nhập một siêu liên kết vào Linkscancer công cụ này sẽ nhanh chóng tiến hành quét để tìm kiếm đoạn mã chứa phần mềm độc hại. Những kết quả này sẽ ngay lập tức được thông báo cho người dùng để bạn có biện pháp loại bỏ. Công cụ này cũng có khả năng phát hiện những phần mềm tạo virus máy tính Pro trong khi các chương trình như BKVA, Kaspersky, Anti-Virus đôi khi không tìm ra.
  Quét virus trang web "dịch vụ quét virus trang web"

  255

 • Chon tu khoa lam SEO Web4 trang

  Việc chọn từ khóa làm seo web là yếu tố quan trọng hàng đầu khi bạn muốn thực hiện các thủ thuật seo một trang web nào đó. Theo đó, từ khóa phải chính xác, có nội dung liên quan chặt ché với web, đồng thời đảm bảo được thứ hạng tìm kiếm của nó ở mức cao nhất cũng như mức độ cạnh tranh với các nhóm từ khóa khác. Hiện nay, dịch vụ seo từ khóa phát triển khá phổ biến, rõ nhất là việc ra đời của các công ty thương mại điện tử giúp người dùng dễ dàng đưa ra những nội dung tối ưu nhất đến được lọt vào top đầu trên công cụ tìm kiếm Google.
  Chọn từ khóa làm SEO Web

  229

 • Thu thuat SEO Copywriting10 trang

  Tham khảo thủ thuật SEO Copywriting để phục vụ công việc và học tập. Thủ thuật này nghe thì có vẻ khó hiểu nhưng vẫn được các robots của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra một số mẹo nhỏ giúp bạn SEO tốt từ Google, Yahoo và đồng thời người ghé thăm website của bạn cũng sẽ nhiều lên. Nắm được quy trình làm SEO hiệu quả này sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, bài viết của bạn có lượt truy cập cao hơn và tất nhiên, web của bạn sẽ được nhiều ngươi quan tâm hơn.
  Thủ thuật SEO Copywriting

  8738

 • SEO va cac buoc thuc hien SEO5 trang

  Cùng tham khảo tài liệu SEO và các bước thực hiện SEO để phục vụ cho công việc hoặc kinh doanh bạn nhé. Hiểu nôm na SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization, có nghĩa là tối ưu hóa website để bạn có được một vị trí cao trên công cụ search như Google, Yahoo hay các trang xã hội khác. Đối với những người thực hiện mục đích PR hoặc SEO thì công việc này rất quan trọng mà đôi khi là đem lại lợi ích "khổng lồ" cho bạn. Vậy cụ thể SEO và các bước thực hiện SEO như thế nào. Mời bạn tham khảo tài liệu hay sau đây để biết cách làm SEO hiệu quả bạn nhé.
  SEO và các bước thực hiện SEO

  174128

Bình luận bằng Facebook

Các thuật ngữ thường dùng trong SEO web.Tải ngay

/ 27
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5