Các thuật ngữ tiếng Anh ngành Ngân hàng

Các thuật ngữ tiếng anh ngành Ngân hàng được cập nhật dưới đây là tài liệu ôn tập tiếng anh dành cho những ai đang theo học ngành ngân hàng, nhằm giúp các bạn trang bị cho mình từ vựng tiếng anh chuyên ngành một cách đầy đủ và hiệu quả nhất. Các thuật ngữ tiếng anh ngành Ngân hàng còn là tài liệu tham khảo cho các nhân viên ngân hàng tham khảo để tăng cường vốn từ vựng tiếng anh của mình.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 31,917 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Các thuật ngữ tiếng Anh ngành Ngân hàng

05/04/2017

Hiện nay ngân hàng được xem là một ngành dịch vụ rất thu hút với mức đãi ngộ hấp dẫn. Nhưng đồng nghĩa với thu nhập tốt thì các yêu cầu với một nhân viên ngân hàng cũng rất cao. Các bạn nhân viên ngân hàng ngoài kiến thức chuyên môn nghiệp vụ cần có thì mộ người còn phải có khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng anh chuyên ngành thành thạo để giao tiếp với khách hàng là người nước ngoài đến giao dịch. Chính vì thế dù là sinh viên đang theo học lĩnh vực này hay cả những người đã làm việc trong nganh ngân hàng thì đều phải cố gắng ra sức trau dồi vốn tiếng anh chuyên ngành cho mình để đạt được hiệu quả cao trong công việc. Tài liệu các thuật ngữ tiếng anh ngành Ngân hàng được xem là tài liệu rất hữu ích.
cac thuat ngu tieng anh nganh ngan hang

Các thuật ngữ tiếng Anh ngành Ngân hàng


Các thuật ngữ tiếng anh ngành ngân hàng được sử dụng nhiều như rút, biên lai, chứng từ, mã chi nhánh ngân hàng, bằng chữ, bằng số, nộp vào, người cầm séc… là những thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành ngân hàng sẽ được đề cập trong tài liệu này. Ngoài dịch nghĩa thì các thuật ngữ này thuộc loại từ nào cũng được chú thích rõ ràng, giúp bạn dễ dàng sử dụng.

Cùng với việc tham khảo nội dung các thuật ngữ chuyên ngành ngân hàng các bạn đọc giả còn có thể tham khảo thêm nhiều nội dung chọn lọc khác liên quan như đơn xin việc vào ngân hàng dành cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp chuyên ngành ngân hàng muốn tìm được một công việc phù hợp với năng lực của bản thân, hoặc trong chuyên ngành tiếng anh chúng tôi cùng cập nhật nhiều nội dung chọn lọc khác như nghệ thuật viết tiểu luận tiếng anh, hoặc nhiều hệ thống ngữ pháp tiếng anh thuộc các chuyên ngành khác các bạn đọc giả nếu có nhu cầu tìm hiểu thì cùng theo dõi nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Cach hoc tieng Anh chuyen nganh hieu qua Phuong phap hoc tieng anh chuyen nganh5 trang

  Làm thề nào học tiếng anh chuyên ngành một cách hiệu quả chỉ trong một thời gian ngắn là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc. Trong trường hợp bạn muốn ứng tuyển vào một vị trí nào đó như lĩnh vực máy tính, báo chí... Yếu tố đầu tiên thách thức bạn chính là trình độ tiếng anh chuyên ngành. Lúc này, bạn không có quá nhiều thời gian để nhồi nhét từ vựng tiếng anh như một hình thức học vẹt mà cần phải sử dụng đến những phương pháp tối ưu nhất. Hãy đọc lướt qua một lượt và nên ghi ra giấy nghĩa của những từ bạn chưa rõ.
  Cách học tiếng Anh chuyên ngành hiệu quả, Phương pháp học tiếng anh chuyên ngành

  328

 • Tu dien thuat ngu Ke Toan bang Tieng Anh

  Từ điển thuật ngữ kế toán bằng tiếng Anh là tài liệu ôn tập tiếng anh hiệu quả dành cho những ai đang làm công việc kế toán. Với những thuật ngữ này, các bạn có thể tự tin hơn và làm tốt hơn các công việc được giao, nhất là trong môi trường làm việc của các doanh nghiệp nước ngoài.
  Từ điển thuật ngữ Kế Toán bằng Tiếng Anh

  02,539

 • don xin viec cho khoi nganh ngan hang1 trang

  Đơn xin việc cho khối ngành ngân hàng mà Taingon.net cung cấp cho các bạn là mẫu chuẩn xác về hình thức và đầy đủ về nội dung để các bạn sinh viên ngành ngân hàng sử dụng nộp hồ sơ xin việc vào các ngân hàng trên khắp cả nước, các bạn có thể tải mẫu đơn này về máy và sử dụng. Khi viết đơn xin việc cho khối ngành ngân hàng bạn cũng cần lưu ý một số điều quan trọng đó là tránh viết tắt, viết sai chính tả và lối trình bày lan man, dài dòng.
  Đơn xin việc cho khối ngành ngân hàng

  15968

 • Mau don xin viec nganh ngan hang

  Mẫu đơn xin việc ngành ngân hàng là biểu mẫu được sử dụng khi bạn muốn xin việc tại một ngân hàng nào đó, đối với những bạn sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm viết đơn xin việc thì sẽ rất cần đến biểu mẫu này để các bạn nhanh chóng hoàn thành lá đơn của mình với đầy đủ nội dung và hình thức với hi vọng có một công việc phù hợp.
  Mẫu đơn xin việc ngành ngân hàng

  00

Bình luận bằng Facebook

Các thuật ngữ tiếng Anh ngành Ngân hàngTải ngay

/ 0