Các tổ hợp phím tắt trong word 2007

Tổng hợp các tổ hợp phím tắt trong word 2007 giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác đồng thời không mất quá nhiều thời gian như những cách làm thủ công thông thường. Khi đem so sánh kết quả công việc so với không sử dụng bất kỳ 1 phím tắt nào thì thành tích của bạn thật sự đáng kinh ngạc. Bên cạnh đó, Taingon.net cũng giới thiệu đến độc giả 8 thủ thuật nâng cao cho người dùng word từ đó áp dụng vào thực tế một cách đơn giản nhất để đẩy nhanh tiến độ công việc.

hoanglan

Số trang: 0 Lượt xem: 2 Lượt tải: 1 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Phim tat trong PowerPoint3 trang

  Sử dụng phím tắt trong PowerPoint giúp bạn thực hiện những thao tác một cách nhanh, đơn giản nhất. Bạn có thể mở nhiều trình duyệt, thao tác nhanh, tiết kiệm được thời gian. Chẳng hạn như: Ctrl + D sẽ giúp bạn tạo một bảng copy của trang trình chiếu đang chọn, tạo mới một trình chiếu Ctrl + M....và nhiều thao tác hay khác bạn có thể tải xuống và ứng dụng. Tham khảo thêm bài viết phím tắt cơ bản, phím tắt unikey, phím tắt toàn tập....
  Phím tắt trong PowerPoint

  286168

 • Phim tat trong Windows77 trang

  Sử dụng những phím tắt trong Windows7 sẽ giúp cho quá trình làm việc của bạn được nhanh và tiện lợi hơn bao giờ hết. Phím tắt là một loại khá phổ biến, được sử dụng rộng rãi, giúp tiết kiệm được thời gian và hiệu quả làm việc được nâng lên. Hiện nay Windows 7 đã chứa một loạt phím tắt mới để người sử dụng nhanh chóng và có thể chuyển đổi giữa các ứng dụng, đồng thời di chuyển cửa sổ trong khuôn khổ màn hình hay phóng to, thu nhỏ và thực hiện nhiều thao tác khác nữa. Bạn có thể tải bài viết này về tham khảo để biết cách sử dụng phím tắt cơ bản hiệu quả nhé.
  Phím tắt trong Windows7

  4630

 • Phim tat trong Chrome3 trang

  Cùng tham khảo phím tắt trong Chrome để có thể gõ nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian của bạn hơn nhé. Khi thao tác với trình duyệt Google Chrome vốn đã rất đơn giản rồi nhưng chỉ cần bạn biết thêm 1 chút phím tắt nữa thì bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi lướt Web, xem được nhiều chương trình, làm được nhiều việc cùng lúc hơn. Phím tắt trong Chrome rất đơn giản và dễ sử dụng, bạn có thể tải tài liệu về máy để thực hiên ngay nhé. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng cho xem.
  Phím tắt trong Chrome

  6216

 • Phim tat Macbook5 trang

  Tham khảo những phím tắt Macbook sẽ giúp quá trình làm việc của bạn được nhanh hơn, hiệu quả hơn bao giờ hết. Bạn sẽ không còn cảm thấy áp lực trong công việc và có thể dành thời gian để làm những việc khác. Chẳng hạn như: Command + C = Copy, hay Command + V = Paste, hay Command + Q = Thoát hoàn toàn ứng dụng hoặc bạn cũng có thể sử dụng phím tắt Command + W = Thoát cửa sổ đang làm việc. Tham khảo và tải tài liệu mà chúng tôi cung cấp bạn sẽ có trong tay toàn bộ những phím tắt thông dụng mà Macbook cho phép sử dụng, giúp người dùng làm việc hiệu quả và nhanh hơn.
  Phím tắt Macbook

  182

Bình luận bằng Facebook

Các tổ hợp phím tắt trong word 2007Tải ngay

/ 0