Các vector tạo dòng

Trong lĩnh vực sinh học, một trong những nội dung quan trọng và có sự liên kết với nhiều chuyên ngành khác là các vector tạo dòng. Theo đó, đây là một dạng phân tử ADN mà bản thân nó mang DNA ngoại lai vào tế bào chủ, sao chép trong tế bào vi khuẩn hay nấm men để tạo ra các bản sao tương ứng hoặc các sản phẩm của DNA ngoại lai. Các đặc trưng cơ bản của Vector tạo dòng, phân loại của chúng ra sao... Tất cả những nội dung trên sẽ được trình bày cụ thể trong tài liệu dưới đây nhé.

hahahi

Số trang: 89 Lượt xem: 160 Lượt tải: 68 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

di truyền học, bài tập di truyền, các vecto, sự tạo dòng, kỹ thuật tạo dna, dna tái tổ hợp, sản phẩm của gene

Tài liệu thường xem cùng

 • Cac dang bai tap chuong cau tao nguyen tu

  Các dạng bài tập chương cấu tạo nguyên tử được biên soạn bởi Thạc sĩ Nguyễn Trọng Khởi sẽ giúp các em học sinh có tài liệu hay và chất lượng để học tập và ôn thi. Cấu tạo nguyên tử là chương đầu tiên trong sách giáo khoa môn Hóa học lớp 10, kiến thức trọng tâm của chương này là các nội dung về thành phần nguyên tử (khối lượng, điện tích, kích thước của các hạt cấu tạo) nên nguyên tử...), hạt nhân nguyên tử và nguyên tố hóa học, đồng vị, nguyên tử khối, lớp, phân lớp, cấu hình electron... Đây là những kiến thức cơ bản nhất của hóa học nên các em học sinh cần phải luyện làm các dạng bài tập chương cấu tạo nguyên tử để có thể ghi nhớ sâu hơn cũng như nắm được cách vận dụng.
  Các dạng bài tập chương cấu tạo nguyên tử

  03,886

 • Thu tuc dang ky trai nuoi sinh san trai nuoi sinh truong co so trong cay nhan tao cac loai dong vat thuc vat hoang da quy dinh tai cac Phu luc II va III cua cong uoc Cites4 trang

  Tài liệu thủ tục đăng ký trại nuôi sinh sản, trại nuôi sinh trưởng, cơ sở trồng cấy nhân tạo các loài động vật, thực vật hoang dã quy định tại các Phụ lục II và III của công ước Cites sẽ cung cấp đầy đủ và cụ thể hồ sơ giấy tờ, mẫu tờ khai cũng như trình tự thực hiện đăng ký trại nuôi sinh sản tại Chi cục Kiểm lâm để các bạn độc giả nắm rõ và làm theo đúng quy định. Thời gian giải quyết thủ tục khoảng 10 ngày kể từ ngày đơn vị nộp hồ sơ đầy đủ.
  Thủ tục đăng ký trại nuôi sinh sản, trại nuôi sinh trưởng, cơ sở trồng cấy nhân tạo các loài động vật, thực vật hoang dã quy định tại các Phụ lục II và III của công ước Cites

  344

 • Tao blog don gian nhat27 trang

  Tham khảo cách tạo blog đơn giản nhất nếu như bạn chưa biết cách tạo cho mình một blog nhé. Đây là khái niệm quá quen thuộc với giới trẻ, đặc biệt là những người luôn đi đầu xu thế, bắt kịp với các mạng xã hội. Blog là nới các bạn có thể nói lên những tâm tư, suy nghĩ, những quan điểm, chính kiến của mình về cuộc sống...Cách tạo blog cũng không quá khó, chỉ cần thực hiện một vài bước trong bài là bạn đã có cho mình một trang cá nhân riêng rồi. Sau khi đã tự tạo cho mình một blog rồi bạn có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn sử dụng blog hiệu quả nhé.
  Tạo blog đơn giản nhất

  9546

 • Bien ban hop dong ho

  Biên bản họp dòng họ là một trong số những mẫu biên bản được sử dụng khá phổ biến cho các cuộc họp dòng họ. Biê bản được lập ra với mục đích ghi chép lại toàn bộ những nội dung khi có cuộc họp dòng họ, nói về những vấn đề như hương hoa hay các vấn đề khác đều được viết cụ thể trong biên bản. Biên bản họp dòng họ được tổng hợp và cập nhật mới nhất trên Taingon.net, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết và sử dụng dễ dàng hơn.
  Biên bản họp dòng họ

  02,115

Bình luận bằng Facebook

Các vector tạo dòngTải ngay

/ 89