Cách bắt kỳ đà sống

Tham khảo cách bắt kỳ đà sống để dễ dàng đảm bảo an toàn cũng như không làm con vật phát hiện lẩn tránh. Kỳ đà là loài rất tinh, thường sống trong các hốc cây, hang đá. Trường hợp bạn phát hiện một con kỳ đà và muốn bắt sống nó, cần phải có các mẹo để không làm chúng phát hiện đồng thời "tóm" một cách sễ dàng. Cách duy nhất để bắt sống chính là dần phần đuôi sau đó lấy gừng đắp vào, lập tức kỳ đà sẽ tuột ra ngoài. Hiện nay, con người dùng phương pháp nuôi kỳ đà dã sinh để là phần lớn bởi nó đang dần bị tuyệt chủng. Việc phát hiện một con kỳ đà hoang dã là rất khó.

oklaem

Số trang: 2 Lượt xem: 44 Lượt tải: 7 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Nuoi ky da Phuong phap nuoi ky da5 trang

  Việc nuôi kỳ đà hiện nay được áp dụng khá nhiều với phương pháp dã sinh, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Trong tự nhiên, Kỳ Đà là động vật quý hiếm được ghi danh vào sách đỏ. Môi trường sinh sống chủ yếu ở các hang hốc, các gốc cây mục, kẽ hở đất đá... Trải qua quá trình được thuần hóa, kỳ đà được xem là loại vật nuôi kinh tế có sức đề kháng cao, ít mang dịch bệnh so với các loại động vật khác. Tìm hiểu kỹ thuật nuôi kỳ đà dưới đây để áp dụng vào mô hình kinh tế chăn nuôi mới trong gia đình.
  Nuôi kỳ đà "Phương pháp nuôi kỳ đà"

  18149

 • Huong dan ky thuat nuoi ky da4 trang

  Tài liệu hướng dẫn kỹ thuật nuôi kỳ đà dưới đây sẽ góp phần rất lớn đối với những ai đang có nguyện vọng xây dựng mô hình chăn nuôi loài động vật quý hiếm này. Kỳ đà là động vật hoang dã đang được con người thuần hóa để trở thành vật nuôi trong nhà, bản thân chúng có sức đề kháng cao, ít khả năng lây nhiễm bệnh do đó dễ nuôi hơn so với các loài động vật khác. Những người có kinh nghiệm nuôi kỳ đà lâu năm bằng cách quan sát có thể phân biệt được kỳ đà đực và kỳ đà cái dễ dàng, từ đó giúp con vật sinh sản nhanh.
  Hướng dẫn kỹ thuật nuôi kỳ đà

  185

 • Nuoi ky da o ho gia dinh3 trang

  Mô hình nuôi kỳ đà ở hộ gia đình hiện nay được áp dụng phổ biến ở nhiều vùng miền. Đây là loài động vật hoang dã, qua thời gian được con người thuần chủng trở thành vật nuôi trong gia đình nhằm mang lại lợi ích kinh tế. Trong lĩnh vực y học cổ truyền, nó có ý nghĩa rất trong việc chữa các chứng bệnh như mật kỳ đà chữa động kinh, thịt kỳ đà cung cấp năng lượng, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Phương pháp nuôi kỳ đà đòi hỏi người nuôi phải có hiểu biết về đặc điểm sinh học của con vật, từ đó áp dụng các biện pháp kỹ thuật tốt nhất trong quá trình nuôi dưỡng, chăm sóc.
  Nuôi kỳ đà ở hộ gia đình

  62395

 • Bat chuoc cach lam dep cua sao5 trang

  Bắt chước cách làm đẹp của sao cũng không hề khó đâu bạn nhé. Mỗi người có môt phong cách làm đẹp riêng không ai giống ai, song từ những vẻ đẹp, phong cách ăn mặc của sao bạn có thể tham khảo và biến tấu sang phong cách phù hợp với mình từ trang phục cho đến tóc tai...Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng những cách làm đẹp từ tự nhiên như: làm đẹp từ quả xoài, làm đẹp từ chanh, làm đẹp từ tỏi....
  Bắt chước cách làm đẹp của sao

  42

Bình luận bằng Facebook

Cách bắt kỳ đà sống Tải ngay

/ 2
 • 1
 • 2