Cách đàm phán hiệu quả

Một trong những cách đàm phán hiệu quả đó chính là trao đổi thẳng thắn, chuẩn bị kỹ càng và làm chủ được chính mình. Đàm phán là một nghệ thuật, và bạn phải nắm rõ được nghệ thuật này, hiểu rõ được những thế mạnh cũng như điểm yếu của đối phương thì cuộc đàm thoại mới thành công, dành được lợi thế về mình. Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu hay có tại TaiNgon.net như giấy biên nhận tiền, mẫu phiếu thu, mẫu phiếu chi...

cuongdeptrai

Số trang: 5 Lượt xem: 78 Lượt tải: 37 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

đàm phán thương lượng, nghệ thuật đàm phán, bí quyết đàm phán, thủ thuật đàm phán, đàm phán kinh doanh

Tài liệu thường xem cùng

 • Tieu luan cac phong cach dam phan trong kinh doanh

  Tham khảo tiểu luận các phong cách đàm phán trong kinh doanh để nắm rõ được nghệ thuật đàm phán bạn nhé. Bán hàng rất cần đến kỹ năng đàm phán, thuyết phục. Một người bán hàng giỏi là một người biết đàm phán giỏi, nắm rõ tâm lý đối phương. Mỗi phong cách đàm phán sẽ phù hợp với những đối tượng khác nhau, cùng tham khảo những gợi ý mà TaiNgon.net đưa ra sẽ giúp bạn trong quá trình kinh doanh. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm cách đàm phán hiệu quả, cách đàm phán trong kinh doanh, cách đàm phán thành công với khách hàng để có thêm cho mình kinh nghiệm bạn nhé.
  Tiểu luận các phong cách đàm phán trong kinh doanh

  9227

 • Chon phong cach dam phan nhu the nao5 trang

  Nếu bạn đang kinh doanh chắc chắn sẽ luôn tự hỏi nên chọn phong cách đàm phán như thế nào cho phù hợp đúng không nào. Trong đàm phán có người lựa chọn phương pháp công kích, đấu tranh hoặc nhún mình hoặc lắng nghe đối phương...Tùy vào từng đối tượng và tùy vào từng loại hình kinh doanh mà bạn sẽ có cách đàm phán riêng. Tham khảo thêm cách đàm phán hiệu quả, cách đàm phán trong kinh doanh, các phong cách đàm phán trong kinh doanh để có thêm kinh nghiệm, bạn có thể tải miễn phí về để sử dụng nhé.
  Chọn phong cách đàm phán như thế nào?

  3713

 • 9 cach dam phan thanh cong voi khach hang5 trang

  Cùng tham khảo 9 cách đàm phán thành công với khách hàng để có thêm kinh nghiệm trong việc bán hàng bạn nhé. Bán hàng là một nghệ thuật, phải dùng đến kỹ năng đàm phán, thuyết phục khách hàng. Điều quan trọng đó là cần phải thu thập, tìm hiểu kỹ thông tin về khách hàng trước, chuẩn bị tài liệu, tập dượt cách trình bày...Hi vọng những kiến thức kinh doanh, cách đàm phán hiệu quả mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích bạn trong công việc. Tham khảo thêm cách đàm phán trong kinh doanh để có thêm nhiều kinh nghiệm bạn nhé.
  9 cách đàm phán thành công với khách hàng

  81

 • Nghe thuat dam phan28 trang

  Nói về nghệ thuật đàm phán có rất nhiều vấn đề cần lưu ý, đặc biệt với những người làm trong lĩnh vực quan hệ khách hàng. Trong quá trình đàm phán, bạn không thể chỉ đứng trên lập trường và lợi ích của mình mà cần phải đánh giá một cách khách quan từ nhiều phía để đưa ra quan điểm thống nhất rõ ràng. Trên thực tế, có rất nhiều cuộc đàm phán không thu được kết quả như mong muốn, bởi bạn chưa biết cách đầu tư trong kỹ năng đàm phán tốt đồng thời chưa xác định được định hướng rõ ràng.
  Nghệ thuật đàm phán

  192133

Bình luận bằng Facebook

Cách đàm phán hiệu quảTải ngay

/ 5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5