Cách đọc các loại số trong Tiếng Anh

Cách đọc các loại số trong tiếng Anh sẽ giúp cho người học nâng cao hơn kỹ năng đọc của mình. Đây là một trong số những kỹ năng vô cùng quan trọng và cần thiết giúp bạn có thể phát âm chính xác, trò chuyện và giao lưu với người bản xứ.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 27,452 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Cách đọc các loại số trong Tiếng Anh

11/11/2017

Tài liệu mà chúng tôi cung cấp hướng dẫn các bạn cách đọc của số đếm, số thứ tự, phân số, phân số đặc biệt và cách đọc phần trăm...Đây là cách đọc các loại số cơ bản trong tiếng Anh cũng như trong tiếng Việt, tất nhiên mỗi loại số lại được dùng trong những trường hợp khác nhau và ngữ cảnh khác nhau. Về cách viết viết, cách dùng đã khác nhau thì chắc chắn cách đọc cũng không hề giống nhau.

Việc đọc chuẩn, đọc chính xác sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc nghe và giao tiếp đồng thời giúp bạn có thêm cho mình những kiến thức về từ vựng tiếng anh cần thiết, nâng cao trình độ, khả năng của mình. Những thông tin bổ ích này đã được chúng tôi tổng hợp một cách khoa học, bài bản và có hệ thống người học dễ dàng hình dung và nắm bắt kiến thức một cách nhanh và chính xác nhất. Hơn nữa việc sử dụng các loại số như thế này gần như là hằng ngày và xuất hiện trong hầu hết các cuộc giao tiếp.

Ngoài cách đọc các loại số trong tiếng Anh bạn đọc cũng có thể tìm hiểu thêm những thông tin khác như: cách đọc số tiền bằng chữ trong tiếng Anh, cách đọc phần trong tiếng Anh, cách đọc số hàng triệu trong tiếng Anh, cách viết phần trăm trong tiếng Anh, cách đọc số tiền tỷ trong tiếng Anh, cách đọc số đếm trong tiếng Anh...

Tài liệu thường xem cùng

 • Tu vung ve cac loai rau cu trong tieng Anh

  Từ vựng về các loại rau củ trong tiếng Anh là tài liệu tiếp theo nằm trong bộ học từ vựng theo chủ đề mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Việc gọi tên các loại rau củ thường ngày sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn có sự hỗ trợ của tài liệu từ vựng về các loại rau củ trong tiếng Anh. Như vậy, mỗi lần vào bếp, bạn không chỉ học được cách chế biến các món ăn thơm ngon, bổ dưỡng cho gia đình mà còn có thể ôn tập và trau dồi thêm các từ vựng tiếng Anh đúng không nào?
  Từ vựng về các loại rau củ trong tiếng Anh

  02,650

 • Tong hop cac thi trong Tieng Anh cong thuc cach su dung dau hieu nhan biet

  Tổng hợp các thì trong Tiếng Anh: công thức, cách sử dụng, dấu hiệu nhận biết

  016,288

 • Cach phat am ed trong tieng Anh3 trang

  Học cách phát âm ‘..ed’ trong tiếng Anh để có thể phát âm chuẩn hơn, phục vụ quá trình học tập, làm việc. Khi học tiếng Anh thì những âm tiết cuối cực kỳ quan trọng, và đôi khi người nghe chỉ nghe những âm đó có thể biết bạn đang nói gì. Dưới đây sẽ là lời giải cho bạn: *Cách đọc ” ed ” khi thêm vào sau động từ một cách chuẩn xác nhất, bạn có thể tải miễn phí về máy để tham khảo. Tìm hiểu thêm một số quy tắc đánh dấu trong tiếng Anh, cách phát âm tiếng Anh, tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh....
  Cách phát âm ‘..ed’ trong tiếng Anh

  20686

 • Cach viet cau trong tieng Anh chinh xac nhat152 trang

  Tài liệu hướng dẫn cách viết câu trong tiếng Anh giúp những người mới bắt đầu học môn ngoại ngữ này nắm được các kiến thức cơ bản nhất để vận dụng cho việc học tập. Thông thường, cấu trúc một câu tiếng Anh chính xác bao gồm các thành phần chủ ngữ, động tự hoặc cụm động từ, vị ngữ, trạng từ. Các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết có liên quan chặt chẽ với nhau. Do đó khi bạn muốn nói hoặc viết 1 câu liêu loát, bạn phải nắm rõ ngữ pháp của từng loại câu và các thì trong tiếng Anh.
  Cách viết câu trong tiếng Anh chính xác nhất

  1,622739

Bình luận bằng Facebook

Cách đọc các loại số trong Tiếng AnhTải ngay

/ 0