Cách ghi đĩa CD/DVD

Bạn muốn học cách tự ghi đĩa trắng từ các file ảnh, video hay nhạc có sẵn, cách ghi đĩa CD/ DVD dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác hết sức dễ dàng. Yêu cầu trước tiên là máy tính của bạn phải được trang bị tổi thiểu một ổ đĩa có chức năng ghi đĩa trắng. Trên thực tế, ổ đĩa có thể sử dụng được với một hay nhiều loại đĩa khác nua, do đó chúng phải tương thích các thiết bị với nhau để đảm bảo quá trình ghi đĩa được thực hiện tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn ghi đĩa Hiren để áp dụng khi có nhu cầu.

csbien

Số trang: 5 Lượt xem: 70 Lượt tải: 24 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Ghi dia CD ngay tu Windows XP5 trang

  Rất nhiều người chưa biết chức năng ghi đĩa CD ngay từ Windows XP mà không cần sử dụng đến bất cứ phần mềm nào khác. Trong quá trình nâng cấp hệ điều hành, Microsoft đã kết hợp với hãng Roxio đưa thêm chức năng burn đĩa CD vào hệ điều hành này. Tuy nhiên để thực hiện theo hướng dẫn ghi đĩa, thiết bị của bạn cần phải được trang bị tối thiểu một ổ đĩa CD hay DVD. Trên giao diện của Windows XP, người dùng có thể biến ổ ghi đĩa của mình thành một ổ lưu trữ tương tự một ổ cứng để thực hiện
  Ghi đĩa CD ngay từ Windows XP

  26189

 • Huong dan ghi dia Boot CD da chuc nang5 trang

  Tài liệu dướng dẫn ghi đĩa Boot CD đa chức năng bằng phiên bản Hiren's Boot CD là một trong những phương pháp ghi đĩa phổ biến nhất hiện nay. Để thực hiện công việc này, bạn có thể download phần mềm trên Google rồi giải nén sau đó tiến hành thao tác theo hướng dẫn trên màn hình. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn cách ghi đĩa bằng Nero trên Taingon.net để sử dụng khi cần thiết. Tuy nhiên, phần mềm Nero yêu cầu người dùng phải trả phí hoặc dùng bản dùng thử.
  Hướng dẫn ghi đĩa Boot CD đa chức năng

  11433

 • Huong dan cach ghi dia bang Nero12 trang

  Tài liệu hướng dẫn cách ghi đĩa bằng Nero sẽ giúp bạn dễ dàng chép các file nhạc, ảnh hay video vào đĩa CD/DVD một cách dễ dàng với các định dạng mong muốn. Phần mềm Nero là chương trình ghi đĩa được dùng phổ biến hiện nay, nó cho phép bạn tạo được hầu hết các loại dĩa có thể sử dụng được trên máy tính cũng như các đầu máy đọc dĩa CD/DVD. Với cách ghi đĩa CD/DVD bằng Nero bạn phải trả phí hoặc sử dụng các bản dùng thử trên internet. Chất lượng đĩa ghi bằng phần mềm này khá ổn, hình ảnh và âm thanh sắc nét.
  Hướng dẫn cách ghi đĩa bằng Nero

  1,188582

 • Cach Ghost Win XP khong can dia CD boot4 trang

  Hướng dẫn cách Ghost Win XP không cần đĩa CD boot mà Taingon.net giới thiệu đến độc giả vô cùng đơn giản và không mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí như những phương pháp cài đặt win thông thường. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể ghost lại ổ đĩa một cách nhanh chóng mà không nhất thiết phải dùng đến đĩa boot, hay USB boot trong hệ điều hành Win XP. Đầu tiên bạn nên định dạng file hệ thống trong ổ C theo chuẩn FAT 32, sau đó mới tiến hành các bước tiếp theo để đảm bảo dữ liệu cũng như quá trình thực hiện được dễ dàng hơn.
  Cách Ghost Win XP không cần đĩa CD boot

  314

Bình luận bằng Facebook

Cách ghi đĩa CD/DVDTải ngay

/ 5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5