Cách ghi nhận xét sổ theo dõi chất lượng giáo dục và sổ chủ nhiệm

Cách ghi nhận xét theo tháng của sổ theo dõi chất lượng giáo dục và sổ chủ nhiệm được quy định rất rõ ràng trong thông tư quy định của bộ giáo dục và đào tạo là thông tư 30/2014/TT- BGDĐT nhằm hướng dẫn các thầy cô giáo trong cách ghi nhận xét, đánh giá học sinh tiểu học một cách hiệu quả và chính xác nhất. Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về cách ghi nhận xét theo tháng của sổ theo dõi chất lượng giáo dục và sổ chủ nhiệm thì có thể tham khảo chi tiết tài liệu giáo dục đào tạo cụ thể dưới đây.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 225,975 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Cách ghi nhận xét sổ theo dõi chất lượng giáo dục và sổ chủ nhiệm

05/04/2017

Thông thường theo các nội dung của thông tư thì cách ghi nhận xét theo tháng của sổ theo dõi chất lượng giáo dục và sổ chủ nhiệm cần phải đưa ra 3 nội dung nhận xét quan trọng. Đó chính là nhất xét về kỹ năng, kiến thức môn học và các hoạt động giáo dục của nhà trường cùng các thầy cô giáo. Thứ hai là giáo viên cần phải có những nhận xét cụ thể về năng lực của học sinh với các tiêu chí đánh giá nhà trường đề ra như khả năng tự học, hòa đồng và ý thức trong học tập của các em. Cuối cùng, các thầy cô giáo cần đưa ra các phẩm chất đạo đức của học sinh.
cach ghi nhan xet so theo doi chat luong giao duc va so chu nhiem
Cách ghi nhận xét sổ theo dõi chất lượng giáo dục và sổ chủ nhiệm
Việc quy định rõ ràng về cách ghi nhận xét theo tháng của sổ theo dõi chất lượng giáo dục và sổ chủ nhiệm nhằm giúp các thầy cô giáo đồng nhất trong việc nhận xét học sinh, đảm bảo đầy đủ các nội dung quan trọng và cần thiết, giúp công tác dạy và học ngày càng phát triển và tiến bộ. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm mẫu sổ theo dõi sức khỏe học sinh đang được chia sẻ miễn phí trên Taingon.net.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau so theo doi suc khoe hoc sinh

  Mẫu sổ theo dõi sức khỏe học sinh ban hành theo Thông tư liên tịch số 13/2016/TTLT-BYT-BGDĐT là mẫu sổ dùng để theo dõi sức khỏe cho các em học sinh được chia thành từng phần, dành cho học sinh cơ sở giáo dục mầm non, học sinh ít tuổi nhỏ hơn 24 tháng tuổi, học sinh từ 24 đến 36 tháng tuổi, 36 tháng tuổi đến 6 tuổi học sinh lớp 1 đến lớp 5, lớp 6 đến lớp 9, lớp 10 đến lớp 12 Mẫu sổ theo dõi sức khỏe học sinh ban hành theo Thông tư liên tịch số 13/2016/TTLT-BYT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Y tế quy định về công tác y tế trường học, bạn có thể tham khảo thêm hoặc tải về để có thể sử dụng khi cần thiết.
  Mẫu sổ theo dõi sức khỏe học sinh

  06,771

 • Mau so theo doi khieu nai to cao

  Mẫu sổ theo dõi khiếu nại tố cáo là mẫu sổ được sử dụng trong các cơ quan, đơn vị để ghi chép lại các tình huống, theo dõi đơn thư khiếu nại, tố cáo. Nội dung của mẫu sổ theo dõi khiếu nại tố cáo được Taingon.net đăng tải dưới đây rất đầy đủ và khoa học, các bạn có thể lưu lại mẫu sổ theo dõi khiếu nại tố cáo để sử dụng ngay.
  Mẫu sổ theo dõi khiếu nại tố cáo

  02,927

 • So theo doi nguoi lao dong nuoc ngoai

  Sổ theo dõi người lao động nước ngoài là văn bản hành chính được Bộ Lao động - Thương binh và xã hội ban hành kèm theo Thông tư số 03/2014/TT-LĐTBXH ngày 20/01/2014. Sổ theo dõi người lao động nước ngoài được sử dụng để ghi chép lại các thông tin liên quan đến cấp giấy phép lao động, cấp lại, xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động....
  Sổ theo dõi người lao động nước ngoài

  0219

 • Mau so theo doi o to ra vao cong ty

  Mẫu sổ theo dõi ô tô ra vào công ty là biểu mẫu được sử dụng trong các công ty để theo dõi tình hình ô tô ra vào, qua đó nắm được tình hình các phương tiện ô tô ra vào công ty và kiểm soát được hoạt động của bãi đỗ xe. Các bạn có thể lưu lại mẫu sổ theo dõi ô tô ra vào công ty dưới đây để sử dụng ngay.
  Mẫu sổ theo dõi ô tô ra vào công ty

  01,571

Bình luận bằng Facebook

Cách ghi nhận xét sổ theo dõi chất lượng giáo dục và sổ chủ nhiệmTải ngay

/ 0