Cách làm bìa trong word

Cách làm bìa trong word thế nào cho ấn tượng và phù hợp với nội dung của toàn bộ văn bản là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là sinh viên khi làm tiều luận hoặc khóa luận tốt nghiệp. Trên thực tế, khi bạn có một trang bìa ấn tượng đẽ ghi điểm khá lớn trong mắt người tiếp cận, từ đó kích thích sự theo dõi của người khác. Trái lại, những trang bìa thiếu đầu tư, làm ẩu và đối phó sẽ gây mất thiện cảm từ đó khiến bạn trở nên mất điểm trong mắt người khác. Bạn có thể tải mẫu bìa word đẹp nhất trên Taingon.net để sử dụng trong quá trình học tập và làm việc nhé.

minhzo

Số trang: 0 Lượt xem: 87,653 Lượt tải: 3,647 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Cách làm bìa trong word

24/03/2016

Cách làm bìa trong word hay mẫu bìa word trong quá trình hoàn thiện bài báo cáo luôn rất được quan tâm và chú trọng vì nó là bộ mặt bên ngoài của bài báo cáo nếu làm mẫu bìa word đẹp sẽ giúp cho bài báo cáo của bạn được trở nên nổi bật và ấn tượng hơn. Có được một trang bìa đẹp ý nghĩa phù hợp với nội dung bên trong sẽ tạo được sự khởi đầu thú vị đối với những ai tiếp xúc với bản báo cáo hay luận văn của bạn.


Cách làm mẫu bìa word làm sao cho đẹp, độc đáo cuốn hút chắc chắn cũng là câu hỏi băn khoăn của nhiều bạn đọc giả? Vậy nên để giải đáp được vấn đề này TaiNgon.net sẽ cung cấp tới bạn đọc những thông tin tài liệu những chỉ dẫn hay liên quan tới cách làm bìa trong word bạn đọc cùng theo dõi nhé.

lam bia word


Sử dụng các mẫu trang bìa có sẵn trong Microsoft Word.


Bước 1: Chọn tab Insert trên thanh Ribbon, sau đó chọn Cover Page trong Pages.


Bước 2: Cover Page hiển thị ra các mẫu bìa có sẵn của Microsoft Word, các bạn chọn cho mình mẫu bìa mà các bạn thích.


Mặc định trang bìa sẽ xuất hiện ở trang đầu tiên, nhưng các bạn có thể đặt trang bìa ở vị trí bất kỳ trong tài liệu, các bạn nhấn chuột phải vào mẫu bìa và chọn vị trí đặt trang bìa:


- Insert at Beginning of Document: chèn vào đầu tài liệu.


- Insert at Current Document Position: chèn vào vị trí hiện tại của tài liệu.


- Insert at Beginning of Section: chèn vào đầu section.


- Insert at End of Section: chèn vào cuối section.


- Insert at End of Document: chèn vào cuối tài liệu.


Bước 3: Sau khi chọn mẫu bìa thì mẫu bìa các bạn chọn sẽ được hiển thị trong phần soạn thảo Word, các bạn chỉ cần chỉnh sửa title và nội dung cho phù hợp với tài liệu của mình.


Trên đây là một vài những thông tin cơ bản liên quan tới cách làm bìa trong word bạn đọc có thể dễ dàng ứng dụng vào quá trình làm bìa word báo cáo của mình,chẳng bạn như báo cáo tài chính, báo cáo thực tập... bên cạnh đó chúng tôi còn có rất nhiều những mẫu thông tin hay liên quan tới các làm bìa trong word mà các bạn đọc giả có thể tham khảo, ngoài ra còn có rất nhiều những biểu mẫu phiếu thu, mẫu phiếu chi, giấy mời họp lớp cũng rất đa dạng và phong phú, bạn đọc cùng theo dõi tai Taingon.net nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Cach viet phan so trong Word

  Các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về cách viết phân số trong Word để sử dụng khi cần thì có thể tham khảo ngay tài liều hướng dẫn cách viết phân số trong Word chi tiết và đầy đủ nhất. Các bạn có thể dễ dàng lưu lại tài liệu này để tham khảo khi cần thiết hoặc chia sẻ với bạn bè của mình hoàn toàn miễn phí.
  Cách viết phân số trong Word

  0116

 • Huong dan cach viet tat trong Word

  Hướng dẫn cách viết tắt trong Word là một tài liệu rất hay dành cho tất cả những ai thường xuyên phải soạn thảo văn bản trên word trong máy tính. Với những hướng dẫn cách viết tắt trong Word, các bạn có thể tiết kiệm đáng kể các thao tác và thời gian soạn thảo một văn bản bất kì.
  Hướng dẫn cách viết tắt trong Word

  0168

 • Mau bia word bao cao tot nghiep

  Hiện nay có rất nhiều mẫu bìa báo cáo tốt nghiệp nhưng làm thế nào để thiết kế được những mẫu bìa báo cáo tốt nghiệp với hình thức đẹp, hài hòa và độc đáo là điều không phải sinh viên nào cũng có thể làm được. Hiểu được điều này nên Taingon.net đã kịp thời cập nhật cho các bạn mẫu bìa Word báo cáo tốt nghiệp chuẩn về thông tin, nội dung và đẹp về hình thức để báo cáo tốt nghiệp của bạn nổi bật cũng như gây ấn tượng với giáo viên. Bạn chỉ cần tải biểu mẫu về máy và điền đủ thông tin yêu cầu là đã có mẫu bìa báo cáo tốt nghiệp chuẩn chỉnh.
  Mẫu bìa word báo cáo tốt nghiệp

  10

 • Bo suu tap mau bia Word moi dep nhat

  Bộ sưu tập mẫu bìa Word mới đẹp nhất mà Taingon.net giới thiệu đến bạn trong bài viết này sẽ là tài liệu hữu ích cho các bạn sinh viên trong quá trình làm khóa luận tốt nghiệp, đồ án, báo cáo thực tập, kiến tập hay những bài tiểu luận học phần... Tất cả những mẫu bìa Word mới đẹp này đều được thiết kế rất đẹp mắt và chuẩn xác từ logo trường, hoa văn đến kết cấu với đa dạng các lĩnh vực, ngành học như công nghệ thông tin, y tế, giáo dục, khoa học... Bạn chỉ việc tải bộ sưu tập mẫu bìa Word này về máy và sử dụng khi cần thiết.
  Bộ sưu tập mẫu bìa Word mới đẹp nhất

  02,098

Bình luận bằng Facebook

Cách làm bìa trong wordTải ngay

/ 0