Cách làm khung ảnh bằng kỹ thuật Photoshop

Cùng tìm hiểu cách làm khung ảnh bằng kỹ thuật Photoshop giúp bạn có được một khung ảnh đẹp mỹ mãn. Khung ảnh đẹp sẽ giúp cho bức ảnh trông đẹp hơn, bắt mắt hơn. Giờ đây với sự phát triển của công nghệ hiện đại bạn có thể tự tay làm những gì mình muốn. Cùng tìm hiểu thêm cách làm khung ảnh phong cách đồng quê để tự do thỏa sức sáng tạo bạn nhé.

kocogi

Số trang: 3 Lượt xem: 70 Lượt tải: 16 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Lam anh GIF dong voi Photoshop4 trang

  Trong bài viết này Taingon.net sẽ hướng dẫn các bạn cách làm ảnh GIF động với Photoshop. Hiện nay việc sử dụng ảnh động trên facebook hay các mạng xã hội khác dần trở thành trào lưu để gây tiếng cười cho mọi người. Bạn vẫn thường thấy những hình động vô cùng đáng yêu nhưng bản thân lại không biết cách tạo ra chúng. Trong photoshop bạn cũng có thể dùng thủ thuật biến video từ youtobe thành ảnh gif vô cùng đơn giản mà không nhất thiết phải sử dụng đến các công cụ phức tạp.
  Làm ảnh GIF động với Photoshop

  9542

 • Cach lam moi khung anh cu3 trang

  Tham khảo cách làm mới khung ảnh cũ chỉ với một vài bước đơn giản là bạn đã có thể tự tay làm cho khung ảnh của mình trông mới, sáng bóng rồi. Những ý tưởng mới dưới đây sẽ khoác lên khung ảnh cũ những bộ cánh sống động, giúp cho không gian căn phòng của bạn lúc nào cũng được tươi mới, trang hoàng, đầy sức sống. Bạn có thể tải miễn phí tài liệu hay về để tham khảo. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm cách làm khung ảnh bằng vỏ sò, cách làm khung ảnh bằng tre, cách làm khung ảnh đồng quê....
  Cách làm mới khung ảnh cũ

  272

 • Cach lam khung anh phong cach dong que4 trang

  Tìm hiểu cách làm khung ảnh đồng quê để biết cách làm một khung ảnh đẹp bạn nhé. Khung ảnh này bạn hoàn toàn có thẻ tự làm chỉ với một ít nguyên liệu đơn giản, tốn một chút thời gian là bạn đã hoàn thành được rồi. Nào giờ thì cùng bắt tay vào làm và xem lại thành phẩm của mình nhé. Ngoài khung ảnh tự làm bằng tay bạn có thể học thêm cách làm khung ảnh bằng photoshop tạo cho mình được một khung hình ấn tượng.
  Cách làm khung ảnh phong cách đồng quê

  101

 • Ky thuat ghep anh cuc ky hay va sang tao37 trang

  Tham khảo kỹ thuật ghép ảnh đơn giản nhất để có thể tự tạo được cho mình những bức ảnh đẹp, với chất lượng tốt, ánh sáng hoàn hảo. Ghép ảnh cũng cần phải có kỹ thuật thì ghép mới đẹp được, chẳng hạn như ảnh gốc lớn thì bạn nên tách ảnh trên khuôn ảnh gốc, ảnh tác cũng có độ nét hoàn hảo. Và còn nhiều kỹ thuật hay khác mà bạn có thể tham khảo được, tải miễn phí tài liệu này về máy để sử dụng để có được kỹ thuật ghép ảnh đơn giản mà hiệu quả nhất bạn nhé.
  Kỹ thuật ghép ảnh cực kỳ hay và sáng tạo

  4723

Bình luận bằng Facebook

Cách làm khung ảnh bằng kỹ thuật PhotoshopTải ngay

/ 3