Cách làm sinh tố bơ dầm

Cùng họ cách làm sinh tố bơ dầm để thưởng thức trong hè này bạn nhé. Bơ là một loại trái cây có cực kỳ nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, giúp bạn khỏe mạnh và nhất là đối với những người gầy, người mới ốm dậy ăn bơ cực kỳ tốt. Không cần mất nhiều thời gian chỉ vài thao tác đơn giản là bạn có thể pha chế được một món sinh tố bơ ngon tuyệt, tiết kiệm được chi phí rồi. Ngoài sinh tố bơ bạn có thể học thêm cách làm sinh tố chuối để đổi khẩu vị nữa nhé.

thuynguyen

Số trang: 1 Lượt xem: 45 Lượt tải: 5 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Sang khoai voi cach lam sinh to dua3 trang

  Sảng khoái với cách làm sinh tố dừa ngon ngọt, béo ngậy trong hè này thì còn gì bằng. Quả dừa là một trong những thứ trái cây hấp dẫn nhất trong mùa hè, vị béo, ngọt, ngậy của dừa với nước cốt hòa quyện vào nhau thì còn gì tuyệt vời bằng. Cùng tham khảo thêm cách làm sinh tố bơ, cách làm sinh tố chuối, cách làm sinh tố dứa mát lạnh đẻ thay đổi khẩu vị bạn nhé. Chúc bạn thành công với món sinh tố thơm ngon mát lạnh của mình.
  Sảng khoái với cách làm sinh tố dừa

  487

 • Cach lam sinh to dua diu mat mua he2 trang

  Cùng tham khảo cách làm sinh tố dứa dịu mát mùa hè giúp giảm nhiệt bạn nhé. Mùa hè nóng bức này nếu được uống một li sinh tố mát lạnh do chính tay còn gì bằng, vừa giải nhiệt lại giúp bạn có một vóc dáng thon gọn nữa chứ. Cùng tìm hiểu thêm cách làm sinh tố bơ, cách làm sinh tố chuối, cách làm sinh tố trà xanh để làm đẹp từ thiên nhiên bạn nhé.
  Cách làm sinh tố dứa dịu mát mùa hè

  529

 • Cach lam sinh to ca rot giai doc co the6 trang

  Cùng tìm hiểu cách làm sinh tố cà rốt giải độc cơ thể hiệu quả bạn nhé. Chỉ cần 1 ly sinh tố cà rốt làm thức uống tráng miệng sau bữa cơm sẽ tốt cho cơ thể bạn lắm nhé. Không cần tốn thời gian, hơn nữa sinh tố cà rốt lại rất dễ làm, nguyên liệu dễ kiếm nữa. Bên cạnh món sinh tố cà rốt thơm ngon bổ dưỡng này bạn hoàn toàn có thẻ tìm hiểu thêm về cách làm sinh tố bơ, cách làm sinh tố trà xanh, cách làm sinh tố dừa....
  Cách làm sinh tố cà rốt giải độc cơ thể

  82

 • Cach lam sinh to rau xanh ha nhiet mua he3 trang

  Cùng tìm hiểu cách làm sinh tố rau xanh hạ nhiệt mùa hè bạn nhé. Rau xanh không chỉ nấu chín được mà còn có thể làm sinh tố uống nữa đấy nhé. Tác dụng tuyệt vời của rau xanh thì ai cũng biết rồi đúng không nào. Bên cạnh món sinh tố rau xanh cực kỳ bổ dưỡng này bạn cũng có thể tìm hiểu thêm cách làm sinh tố bơ, cách làm sinh tố chuối, cách làm sinh tố trà xanh, làm sinh tố dừa...
  Cách làm sinh tố rau xanh hạ nhiệt mùa hè

  121

Bình luận bằng Facebook

Cách làm sinh tố bơ dầmTải ngay

/ 1
 • 1