Cách làm sinh tố dứa dịu mát mùa hè

Cùng tham khảo cách làm sinh tố dứa dịu mát mùa hè giúp giảm nhiệt bạn nhé. Mùa hè nóng bức này nếu được uống một li sinh tố mát lạnh do chính tay còn gì bằng, vừa giải nhiệt lại giúp bạn có một vóc dáng thon gọn nữa chứ. Cùng tìm hiểu thêm cách làm sinh tố bơ, cách làm sinh tố chuối, cách làm sinh tố trà xanh để làm đẹp từ thiên nhiên bạn nhé.

picopz

Số trang: 2 Lượt xem: 52 Lượt tải: 9 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Cach lam sinh to bo dam1 trang

  Cùng họ cách làm sinh tố bơ dầm để thưởng thức trong hè này bạn nhé. Bơ là một loại trái cây có cực kỳ nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, giúp bạn khỏe mạnh và nhất là đối với những người gầy, người mới ốm dậy ăn bơ cực kỳ tốt. Không cần mất nhiều thời gian chỉ vài thao tác đơn giản là bạn có thể pha chế được một món sinh tố bơ ngon tuyệt, tiết kiệm được chi phí rồi. Ngoài sinh tố bơ bạn có thể học thêm cách làm sinh tố chuối để đổi khẩu vị nữa nhé.
  Cách làm sinh tố bơ dầm

  455

 • Cach lam sinh to chuoi ngon nhat2 trang

  Cùng tham khảo cách làm sinh tố chuối ngon nhất để có thể nhâm nhi thưởng thức trong hè này bạn nhé. Tiết kiệm được thời gian, không quá 5 phút món đồ uống nhanh gọn và bổ dưỡng này sẽ là thức uống tráng miệng tuyệt vời cho bạn sau mỗi bữa ăn của gia đinh. Ngoài sinh tố chuối bạn cũng có thể học cách làm sinh tố bơ để thưởng thức nhé. Sinh tố hoa quả cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, giúp bạn có một vóc dáng thon đẹp gọn gàng.
  Cách làm sinh tố chuối ngon nhất

  232

 • Cach lam khung anh bang vo so that an tuong5 trang

  Cùng tìm hiểu cách làm khung ảnh bằng vỏ sò thật ấn tượng tặng người thân và bạn bè. Mùa hè đến đi biển không chỉ dạo chơi, bạn hoàn toàn có thể tự tay nhặt cho mình những vỏ sò và tự chế thành một chiếc khung ảnh thật xinh, thật ấn tượng khi tham khảo và làm theo hướng dẫn của chúng tôi. Cố chọn được nhiều nhiều vỏ đẹp về trang trí khung hình bạn nhé, chắc chắn sẽ rất đẹp đấy. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm về cách làm khung ảnh bằng tre, cách làm khung ảnh đồng quê, cách làm khung ảnh cổ xưa....
  Cách làm khung ảnh bằng vỏ sò thật ấn tượng

  4423

 • Cach lam sinh to tra xanh ngon nhat don gian nhat2 trang

  Cùng tìm hiểu cách làm sinh tố trà xanh ngon nhất, đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng được vào cuộc sống. Trà xanh giúp thanh lọc cơ thể, giúp giải nhiệt, ngăn ngừa sự lão hóa đúng không nào. Với những công dụng tuyệt vời như thế tại sao chúng ta lại không tự tay làm cho mình một ly sinh tố thơm ngon đúng điệu vừa đảm bảo an toàn vệ sinh lại vừa tiết kiệm được chi phí nữa chứ. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cách làm sinh tố chuối, cách làm sinh tố bơ cực kỳ ngon nữa đấy nhé.
  Cách làm sinh tố trà xanh ngon nhất, đơn giản nhất

  19461

Bình luận bằng Facebook

Cách làm sinh tố dứa dịu mát mùa hèTải ngay

/ 2
 • 1
 • 2