Cách phân biệt the other, the others, another và others

Người học Tiếng Anh thường hay nhầm lẫn khi sử dụng các từ "The other, the others, another và others" trong cấu trúc câu nói khiến cuộc đối thoại, giao tiếp trở nên khó hiểu. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp các kiến thức cơ bản để người học nắm được cách phân biệt the other, the others, another và others, chức năng và cách sử dụng từng từ trong câu nói để nâng cao vốn từ vựng của mình, giao tiếp với người đối diện một cách trôi chảy và dễ hiểu hơn.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 3,649 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Cách phân biệt the other, the others, another và others

11/09/2017

Cách phân biệt the other, the others, another và others là chủ đề được rất nhiều người học Tiếng Anh quan tâm hiện nay. Do không nắm được chức năng cũng như cách sử dụng của từng từ nên người học thường xuyên nhầm lẫn giữa các từ này trong câu. Do đó, việc tham khảo tài liệu học tập Tiếng Anh này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Tài liệu cách phân biệt the other, the others, another và others sẽ được chia thành hai phần rõ ràng, trong đó phần thứ nhất sẽ trình bày chức năng và cách sử dụng của 4 từ này. Tiếp theo, phần thứ hai sẽ là bài tập thực hành để người học vận dụng những kiến thức vừa học vào việc hoàn thành bài tập. Người học sẽ phải trả lời 4 bài tập với các câu hỏi trắc nghiệm và tự luận đan xen. Mỗi câu sẽ có đáp án kèm theo để người học dễ dàng đối chiếu kết quả bài làm và biết được mình còn sai sót ở những điểm nào để kịp thời sửa chữa, tránh trường hợp nhầm lẫn như vậy trong các lần sau.

Tài liệu thường xem cùng

 • Tim hieu co so ly luan phan tich bao cao tai chinh3 trang

  Các cơ sở lý luận phân tích báo cáo tài chính là quá trình có hệ thống, cần được trình bày phân tích hiệu quả, có logic, thông quá trình phân tích tài chính này sẽ đưa ra những quyết định quan trọng đối với sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Để giúp bạn đọc hiểu hơn về quá trình này sau đây chúng tôi sẽ cung cấp tới các bạn đọc hiểu được thế nào là phân tích tài chính, ý nghĩa và phương pháp của hoạt động này.
  Tìm hiểu cơ sở lý luận phân tích báo cáo tài chính

  1,397572

 • Viet so yeu ly lich the nao cho chuan10 trang

  Sơ yếu lý lịch là thủ tục cần thiết khi đi xin việc hay sử dụng trong quản lý hành chính, giống như một giấy tờ đảm bảo về nhân thân của bạn. Nhiều người không nhận thức đủ tầm quan trọng của sơ yếu lý lịch nên viết rất sơ sài, dẫn đến sự thất bại trong quá trình đi xin việc mà vẫn không hiểu nguyên nhân do đâu. Để có được một sơ yếu lý lịch hoàn chỉnh, bạn cũng cần phải học cách viết sơ yếu lý lịch sao cho bài bản, khoa học và chuẩn xác nhất.
  Viết sơ yếu lý lịch thế nào cho chuẩn

  938145

 • Phan chia o cung huong dan cach phan chia o chung2 trang

  Việc phân chia ổ cứng là thao tác cần thiết trên máy tính cá nhân nhằm tạo môi trường lưu trữ dữ liệu một cách khoa học. Thông thường, trên máy tính khi mới được cài đặt win, chỉ có 2 ổ đĩa cứng. Điều này gây khó khăn với những người muốn lưu trữ dữ liệu thành nhiều file khác nhau. Có rất nhiều cách để khắc phục vấn đề này, trong đó bạn không cần đến bất cứ phần mềm nào và có thể tạo mới hoặc xóa các phân vùng ngay trên windows. Chi tiết, tham khảo trong bài viết dưới đây.
  Phân chia ổ cứng "hướng dẫn cách phân chia ổ chứng"

  17791

 • The Oxford Handbook of Cognitive Linguistics Part 7310 trang

  The Oxford Handbook of Cognitive Linguistics Part 73. In the past decade, Cognitive Linguistics has developed into one of the most dynamic and attractive frameworks within theoretical and descriptive linguistics The Oxford Handbook of Cognitive Linguistics is a major new reference that presents a comprehensive overview of the main theoretical concepts and descriptive/theoretical models of Cognitive Linguistics, and covers its various subfields, theoretical as well as applied.
  The Oxford Handbook of Cognitive Linguistics Part 73

  308

Bình luận bằng Facebook

Cách phân biệt the other, the others, another và othersTải ngay

/ 0