Cách tạo ghi chú trên máy tính

Các bạn đang muốn tạo một ghi chú nhắc nhở trên máy tính nhưng lại chưa nắm được cách tạo ghi chú thế nào? Tài liệu dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ghi chú trên máy tính một cách chi tiết và đầy đủ nhất để các bạn tham khảo và có thể thực hành tạo ghi chú thành công ngay lần đầu tiên.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 190 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Cách tạo ghi chú trên máy tính

09/11/2017

Hiện nay phần mềm tạo ghi chú trên máy tính được mọi người sử dụng nhiều nhất là sticky notes. Cách sử dụng sticky notes cũng không quá khó. Cách tạo ghi chú trên máy tính bằng phần mềm này được Taingon.net hướng dẫn theo từng bước rất chi tiết có hình ảnh minh họa đi kèm để các bạn có thể nghiên cứu từng bước thực hành dễ dàng.

Bên cạnh đó, tài liệu hướng dẫn cách tạo ghi chú trên máy tính không chỉ hướng dẫn bạn cách tạo được một ghi chú mà còn hướng dẫn các bạn cách căn lề, điều chỉnh kích cỡ văn bản, tạo chữ đậm, chữ ngiêng, chuyển văn bản sang chữ in hoa bằng phím tắt dễ dàng để các bạn có thể lưu lại các ghi chú theo mong muốn của mình. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm giáo trình bảo trì máy tính, cài đặt phần mềm để sử dụng khi cần thiết.

Ngoài ra, với những ai yêu thích công nghệ thông tin thì các bạn có thể tham khảo thêm tài liệu hướng dẫn tháo lắp máy tính xách tay để nắm được các kỹ năng tháo lắp máy tính cơ bản nhất khi các bạn cần kiểm tra phần cứng hoặc bảo dưỡng máy tính của mình.

Tài liệu thường xem cùng

 • Huong dan tao email cach tao tai khoan email nhu the nao7 trang

  Tham khảo hướng dẫn tạo email sau đây khi bạn muốn tạo một tài khoản cho riêng mình. Trong thời đại ngày này, thư điện tử là dịch vụ phổ biến, được nhiều người sử dụng, trong đó Gmail và Yahoo là 2 ông lớn trong lĩnh vực này. Nói về chính sách bảo mật gmail, nhiều người tỏ ra hài lòng bởi thông tin của họ được bảo mật đến mức tuyệt đối. Người dùng có thể thoải mái trao đổi thông tin, các tài liệu bảo mật mà không sợ bị kẻ gian lợi dụng. Khi thiết lập một địa chỉ email, bạn cần xác nhận vào phần bảo mật 2 lớp. Với các lần đăng nhập tiếp theo, hệ thống sẽ hỏi những thông tin bảo mật sau đó bạn mới có thể tiếp tục truy cập.
  Hướng dẫn tạo email "cách tạo tài khoản email như thế nào"

  32922

 • Cach cai may in canon LBP cac loai tren Mac Lion6 trang

  Cách cài máy in canon LBP các loại trên Mac Lion không quá phức tạp. Đầu tiên bạn phải cập nhật bản driver tương thích với hệ điều hành, sau đó tiến hành các bước cài đặt như cách cài máy in thông thường. Hiện nay, máy in là thiết bị văn phòng được sử dụng rộng rãi với các thiết bị ở mức giá khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế, bạn có thể chọn mua những sản phẩm phù hợp. Trong vô vàn sản phẩm có thương hiệu trên thị trường, máy in canon được người dùng đánh giá cao bởi độ bền và giá cả hợp lý.
  Cách cài máy in canon LBP các loại trên Mac Lion

  14744

 • Nhap mon mang may tinh cau hoi trac nghiem co dap an94 trang

  Trong chương trình giảng dạy tại nhiều trường đại học, nhập môn mạng máy tính là môn bắt buộc và thường được học trong những nẵm đầu. Môn học này nghiên cứu một cách tổng quan về công nghệ mạng máy tính và mạng nội bộ đồng thời giới thiệu các loại mạng máy tính thông dụng nhất hiện nay. Bạn là sinh viên các trường công nghệ thông tin, bạn đang tìm kiếm tài liệu ôn thi tốt nhất để hệ thống kiến thức trọng tâm cho môn học. Tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm môn mạng máy tính dưới đây sẽ giúp bạn ôn tập một cách tốt nhất.
  Nhập môn mạng máy tính, câu hỏi trắc nghiệm có đáp án

  1,341635

 • Huong dan tao 1 phan vung bi mat tren USB7 trang

  Tham khảo bài viết hướng dẫn tạo 1 phân vùng bí mật trên USB để giúp bạn có thể bảo mật được dữ liệu trong chiếc USB của mình. Đây là một vật dụng cá nhân, thường được đùng để lưu trữ những dữ liệu quan trọng và nếu chẳng may bạn có làm rơi thì những thông tin bí mật, quan trọng trong chiếc thẻ này cũng bị rò rỉ ra ngoài. Tạo 1 phân vùng bí mật trên USB là một biện pháp cực kỳ thông minh giúp bạn có thể bảo vệ được dữ liệu, đồng thời tránh USB bị nhiễm virus. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết như: bảo mật dữ liệu trong thẻ USB. bảo mật dữ liệu khi dùng Wife công cộng, một số biện pháp bảo mật dữ liệu thông thường...
  Hướng dẫn tạo 1 phân vùng bí mật trên USB

  316

Bình luận bằng Facebook

Cách tạo ghi chú trên máy tínhTải ngay

/ 0