Cách tạo ổ đĩa ảo

Tham khảo cách tạo ổ đĩa ảo mà chúng tôi cung cấp để giúp bạn tạo được ổ đĩa ảo trên máy tính của mình nhé. Chỉ cần thực hiện theo vài bước đơn giản mà TaiNgon.net hướng dẫn chắc chắn các bạn sẽ biết cách tạo ổ đĩa ảo phục vụ quá trình học tập, làm việc của mình. Bạn cũng có thể tham khảo thêm những bài viết khác có liên quan như: Hướng dẫn cách ẩn ổ đĩa, bàn phím ảo thay thế khi chuột bị hỏng, bàn phím ảo cho trình duyệt thông dụng...

nguyenthithanh

Số trang: 1 Lượt xem: 135 Lượt tải: 42 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Cach chia o dia khi cai Windows8 trang

  Hướng dẫn cách chia ổ đĩa khi cài Windows giúp bạn chia nhỏ số ổ để dễ dàng khi tìm kiếm. Thông thường trên máy tính của bạn chỉ có 2 ổ đĩa, trong khi đó, nhu cầu lưu trữ cần có sự sắp xếp khoa học khiến bạn cảm thấy khó chịu. Trong mỗi cách cài đặt win khác nhau, việc chia ổ cũng không hoàn toàn giống nhau. Cụ thể, với các máy sử dụng giao diện win XP đầu tiên bạn bật máy lên, cho ổ đĩa vào và tiến hành Reset lại máy. Tiếp theo, trên màn hình máy tính sẽ hiện ra các hướng dẫn cụ thể, bạn chỉ cần chọn là phần mềm tự động cài đặt.
  Cách chia ổ đĩa khi cài Windows

  10152

 • Don dep o dia bang cach xoa cac tap tin trung lap5 trang

  Phương pháp dọn dẹp ổ đĩa bằng cách xóa các tập tin trùng lặp là việc nên làm khi bạn muốn máy tính của mình hoạt động tốt hơn. Thói quen copy để di chuyển file dữ liệu giữa các thư mục hay các ổ đĩa lưu trữ khiến ổ cứng của bạn trở nên lộn xộn do các tập tin trùng lặp, đồng nghĩa với việc ngốn nhiều dung lượng. Việc lau dọn ổ đĩa quang chưa đủ để làm máy tính của bạn hoạt động nhanh hơn hay tạo ra dung lượng trống cho thiết bị. Dưới đây Taingon.net xin giới thiệu đến các bạn một số công cụ đơn giản giúp tìm và xóa các tập tin trùng lặp một cách triệt để.
  Dọn dẹp ổ đĩa bằng cách xóa các tập tin trùng lặp

  164

 • Cach an o dia trong Windows ma nguoi su dung khong phat hien ra6 trang

  Tài liệu hướng dẫn cách ổ đĩa trong Windows để người ngoài không thể xem được là thủ thuật giúp bạn lưu trữ những tài liệu riêng tư trên máy tính một cách thoải mái. Theo đó, để tạo ra ổ đĩa ẩn, bạn click chuột phải vào màn hình máy tính, chọn manage rồi nhấp vào tùy chọn storage và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Sau khi đã tạo được ổ đĩa như mong muốn, bạn tiến hành đặt mật khẩu, đồng thời cho ẩn khỏi hệ thống, khi có nhu cầu tìm kiếm dữ liệu, bạn chỉ cần cho xuất hiện và sử dụng pass để xem.
  Cách ẩn ổ đĩa trong Windows mà người sử dụng không phát hiện ra

  227

 • Chia o dia khong can Format4 trang

  Hướng dẫn cách chia ổ đĩa không cần format giúp bạn thay đổi dung lượng của một phân vùng đã chia từ trước mà không làm mất dữ liệu trong máy. Thao tác này không hề đơn giản với những người chưa được trang bị nhiều kiến thức về công nghệ thông tin. Với cách chia ổ đĩa khi cài windows sẽ tạo ra các phân vùng trên một ổ cứng mới,theo dân công nghệ gọi một cách dân dã là “chia ổ”. Theo đó, mỗi ổ này sau khi được xác định kích thước cần được tiến hành định dạng ổ đĩa để có thể sử dụng được. Chi tiết về cách chia ổ trên windows tham khảo qua bài viết dưới đây.
  Chia ổ đĩa không cần Format

  5718

Bình luận bằng Facebook

Cách tạo ổ đĩa ảoTải ngay

/ 1