Cách tạo ổ đĩa ảo

Tham khảo cách tạo ổ đĩa ảo mà chúng tôi cung cấp để giúp bạn tạo được ổ đĩa ảo trên máy tính của mình nhé. Chỉ cần thực hiện theo vài bước đơn giản mà TaiNgon.net hướng dẫn chắc chắn các bạn sẽ biết cách tạo ổ đĩa ảo phục vụ quá trình học tập, làm việc của mình. Bạn cũng có thể tham khảo thêm những bài viết khác có liên quan như: Hướng dẫn cách ẩn ổ đĩa, bàn phím ảo thay thế khi chuột bị hỏng, bàn phím ảo cho trình duyệt thông dụng...

nguyenthithanh

Số trang: 1 Lượt xem: 135 Lượt tải: 42 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Cach chia o dia khi cai Windows8 trang

  Hướng dẫn cách chia ổ đĩa khi cài Windows giúp bạn chia nhỏ số ổ để dễ dàng khi tìm kiếm. Thông thường trên máy tính của bạn chỉ có 2 ổ đĩa, trong khi đó, nhu cầu lưu trữ cần có sự sắp xếp khoa học khiến bạn cảm thấy khó chịu. Trong mỗi cách cài đặt win khác nhau, việc chia ổ cũng không hoàn toàn giống nhau. Cụ thể, với các máy sử dụng giao diện win XP đầu tiên bạn bật máy lên, cho ổ đĩa vào và tiến hành Reset lại máy. Tiếp theo, trên màn hình máy tính sẽ hiện ra các hướng dẫn cụ thể, bạn chỉ cần chọn là phần mềm tự động cài đặt.
  Cách chia ổ đĩa khi cài Windows

  10152

 • Don dep o dia bang cach xoa cac tap tin trung lap5 trang

  Phương pháp dọn dẹp ổ đĩa bằng cách xóa các tập tin trùng lặp là việc nên làm khi bạn muốn máy tính của mình hoạt động tốt hơn. Thói quen copy để di chuyển file dữ liệu giữa các thư mục hay các ổ đĩa lưu trữ khiến ổ cứng của bạn trở nên lộn xộn do các tập tin trùng lặp, đồng nghĩa với việc ngốn nhiều dung lượng. Việc lau dọn ổ đĩa quang chưa đủ để làm máy tính của bạn hoạt động nhanh hơn hay tạo ra dung lượng trống cho thiết bị. Dưới đây Taingon.net xin giới thiệu đến các bạn một số công cụ đơn giản giúp tìm và xóa các tập tin trùng lặp một cách triệt để.
  Dọn dẹp ổ đĩa bằng cách xóa các tập tin trùng lặp

  164

 • Cach an o dia trong Windows ma nguoi su dung khong phat hien ra6 trang

  Tài liệu hướng dẫn cách ổ đĩa trong Windows để người ngoài không thể xem được là thủ thuật giúp bạn lưu trữ những tài liệu riêng tư trên máy tính một cách thoải mái. Theo đó, để tạo ra ổ đĩa ẩn, bạn click chuột phải vào màn hình máy tính, chọn manage rồi nhấp vào tùy chọn storage và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Sau khi đã tạo được ổ đĩa như mong muốn, bạn tiến hành đặt mật khẩu, đồng thời cho ẩn khỏi hệ thống, khi có nhu cầu tìm kiếm dữ liệu, bạn chỉ cần cho xuất hiện và sử dụng pass để xem.
  Cách ẩn ổ đĩa trong Windows mà người sử dụng không phát hiện ra

  227

 • Phan vung cho o dia cung3 trang

  Việc phân vùng cho ổ đĩa cứng chính là chia không gian lưu trữ dữ liệu của một ổ cứng thành các vùng riêng biệt được gọi là các phân vùng. Theo đó, người dùng có thể lưu trữ dữ liệu một cách khoa học thay vì tạo ra các foder nhỏ trong một ổ đĩa như trước đây. Nhiều người thường áp dụng phương pháp chia ổ đĩa không cần fomat với các thao tác dễ dàng, không mất nhiều thời gian, trong khi đó dữ liệu trong máy vẫn được đảm bảo một cách tuyệt đối. Tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu một cách chi tiết nhất.
  Phân vùng cho ổ đĩa cứng

  328

Bình luận bằng Facebook

Cách tạo ổ đĩa ảo Tải ngay

/ 1