Cách tạo ổ đĩa ảo cho Windows 7

Cùng tham khảo cách tạo ổ đĩa ảo cho Windows 7 để hiết cách tạo ổ đĩa bạn nhé. Bài viết dưới đây sẽ dướng dẫn các bạn cách tạo ổ đĩa ảo cho Windows 7 một cách thật chi tiết, cụ thể. Với tính năng tạo ổ đĩa ảo này sẽ giúp cho quá trình làm việc của bạn được nhanh và tiện dụng hơn rất nhiều. Bạn sẽ làm việc nhanh và hiệu quả hơn, chất lượng công việc sẽ được cao hơn. Cùng tham khảo thêm cách tạo ổ đĩa nói chung và cách cài đặt mạng để giúp quá trình làm việc được thuận tiện, dễ dàng hơn bạn nhé.

kocogi

Số trang: 2 Lượt xem: 8 Lượt tải: 4 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Cach chia o dia khi cai Windows8 trang

  Hướng dẫn cách chia ổ đĩa khi cài Windows giúp bạn chia nhỏ số ổ để dễ dàng khi tìm kiếm. Thông thường trên máy tính của bạn chỉ có 2 ổ đĩa, trong khi đó, nhu cầu lưu trữ cần có sự sắp xếp khoa học khiến bạn cảm thấy khó chịu. Trong mỗi cách cài đặt win khác nhau, việc chia ổ cũng không hoàn toàn giống nhau. Cụ thể, với các máy sử dụng giao diện win XP đầu tiên bạn bật máy lên, cho ổ đĩa vào và tiến hành Reset lại máy. Tiếp theo, trên màn hình máy tính sẽ hiện ra các hướng dẫn cụ thể, bạn chỉ cần chọn là phần mềm tự động cài đặt.
  Cách chia ổ đĩa khi cài Windows

  10152

 • an o dia Huong dan cach an o dia2 trang

  Máy tính là thiết bị giúp bạn làm việc và lưu trữ tài liệu, thủ thuật ẩn ổ đĩa là giải pháp giúp người dùng cất giữ những tài liệu mang tính chất riêng tư và không muốn cho người khác nhìn thấy. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn nên sử dụng các cách ẩn ổ đĩa trong windows để đề phòng những tình huống xấu xảy ra, Bài viết dưới đây Taingon.net hướng dẫn người dùng những cách thức cơ bản nhất nhằm tạo ra những ổ đĩa chứa tài liệu ẩn mà chỉ riêng bạn mới có thể xem được.
  Ẩn ổ đĩa "Hướng dẫn cách ẩn ổ đĩa"

  148

 • Cach an o dia trong Windows ma nguoi su dung khong phat hien ra6 trang

  Tài liệu hướng dẫn cách ổ đĩa trong Windows để người ngoài không thể xem được là thủ thuật giúp bạn lưu trữ những tài liệu riêng tư trên máy tính một cách thoải mái. Theo đó, để tạo ra ổ đĩa ẩn, bạn click chuột phải vào màn hình máy tính, chọn manage rồi nhấp vào tùy chọn storage và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Sau khi đã tạo được ổ đĩa như mong muốn, bạn tiến hành đặt mật khẩu, đồng thời cho ẩn khỏi hệ thống, khi có nhu cầu tìm kiếm dữ liệu, bạn chỉ cần cho xuất hiện và sử dụng pass để xem.
  Cách ẩn ổ đĩa trong Windows mà người sử dụng không phát hiện ra

  227

 • Phan vung cho o dia cung3 trang

  Việc phân vùng cho ổ đĩa cứng chính là chia không gian lưu trữ dữ liệu của một ổ cứng thành các vùng riêng biệt được gọi là các phân vùng. Theo đó, người dùng có thể lưu trữ dữ liệu một cách khoa học thay vì tạo ra các foder nhỏ trong một ổ đĩa như trước đây. Nhiều người thường áp dụng phương pháp chia ổ đĩa không cần fomat với các thao tác dễ dàng, không mất nhiều thời gian, trong khi đó dữ liệu trong máy vẫn được đảm bảo một cách tuyệt đối. Tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu một cách chi tiết nhất.
  Phân vùng cho ổ đĩa cứng

  328

Bình luận bằng Facebook

Cách tạo ổ đĩa ảo cho Windows 7Tải ngay

/ 2
 • 1
 • 2