Cách viết bài luận tiếng Anh, top 30 bài mẫu hay nhất

Dù là người có lực học bình thường hay người có trình tiếng Anh cao siêu thì phần khó nhất đối với họ có lẽ là cách viết bài luận tiếng Anh. Không những đòi hỏi vốn từ phong phú, chúng ta còn cần phải có sự hiểu biết, vận dụng kiến thức ngữ pháp cũng như các kỹ năng nghe, nói nhuần nhuyễn để làm bài. Nhằm giúp mọi người nâng cao kiến thức cũng như có phương pháp làm bài luận tiếng Anh một cách tốt nhất, chúng tôi xin giới thiệu đến độc giả hệ thống kiến thức chuẩn nhất về bộ môn ngoại ngữ này. Được tập hợp từ nhiều nguồn khác nhau, với các chủ đề phong phú, chắc chắn với hệ thống kiến thức này bạn sẽ tự tin đối với tất cả các kỳ thi quan trọng.
 

minhzo

Số trang: 25 Lượt xem: 1,022 Lượt tải: 544 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

cách viết bài luận tiếng anh, cách viết bài luận môn tiếng anh, viết bài luận trong tiếng anh

Tài liệu thường xem cùng

 • Cach viet bai luan bang Tieng Anh

  Cách viết bài luận bằng tiếng Anh mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp bạn đọc có thêm cho mình những kiến thức cần thiết để các bạn có thể tự viết được một bài luận bằng tiếng Anh, đạt điểm số cao trong các kỳ thi mà bạn sẽ tham gia.
  Cách viết bài luận bằng Tiếng Anh

  033,201

 • Phuong phap lam tieu luan hay nhat6 trang

  Cùng tham khảo phương pháp làm tiểu luận hay nhất mà TaiNgon.net chia sẻ với bạn nhé. Tiểu luận gần như là công việc bắt buộc mà sinh viên nào cũng phải làm trong suốt quá trình học tại trường. Để làm tốt tiểu luận các bạn cần phải nắm được các yêu cầu cơ bản của tiểu luận cũng như nắm rõ được cách trình bày, tạo được thiện cảm với người nhìn. Tham khảo thêm mẹo viết tiểu luận, tiểu luân chủ nghĩa khoa học, nghệ thuật viết tiểu luận tiếng Anh...
  Phương pháp làm tiểu luận hay nhất

  1,962628

 • Tuyen tap 10 bai luan mau tieng Anh hoc thuat hay

  Tuyển tập 10 bài luận mẫu tiếng Anh học thuật hay là tài liệu cực kỳ hữu ích dành cho các bạn học sinh và sinh viên tham khảo và rèn luyện. Không giống như Tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh học thuật được coi là một thách thức đối với người học, đòi hỏi phải luyện tập một cách bài bản và có hệ thống. Nếu bạn muốn học tập và nghiên cứu tại các trường đại học nước ngoài như Anh, Mỹ... thì chắc chắn phải thành thạo tiếng Anh học thuật thì mới hoàn thành tốt những bài thuyết trình, thảo luận hay viết tiểu luận và công việc sau này. Cùng tham khảo tuyển tập 10 bài luận mẫu tiếng Anh học thuật hay được Tải Ngon cập nhật dưới đây nhé, chúc các bạn ôn luyện tốt nhé.
  Tuyển tập 10 bài luận mẫu tiếng Anh học thuật hay

  05,861

 • Cach viet bai luan Tieng Anh thi THPT Quoc gia nam 2016

  Cách viết bài luận Tiếng Anh thi THPT Quốc gia năm 2016 sẽ cung cấp các phương pháp và bí quyết viết bài luận Tiếng Anh hay và chuẩn xác cả về cấu trúc, chủ đề cũng như cách triển khai bài viết. Thông thường, chủ đề trong các bài luận Tiếng Anh thường xuất hiện ở phần Writing trong sách giáo khoa, độ dài của bài luận thường là 140 từ... Hãy tải ngay tài liệu hướng dẫn chi tiết phương pháp viết bài luận Tiếng Anh về máy và tìm hiểu kỹ lưỡng hơn nhé. Ngoài ra, các bạn có thể luyện làm các bài luận mẫu Tiếng Anh theo chủ đề để nâng cao hiệu quả ôn tập.
  Cách viết bài luận Tiếng Anh thi THPT Quốc gia năm 2016

  01,816

Bình luận bằng Facebook

Cách viết bài luận tiếng Anh, top 30 bài mẫu hay nhấtTải ngay

/ 25