Cách viết báo cáo công việc bằng tiếng Anh

Cách viết báo cáo công việc bằng tiếng Anh như thế nào cho chính xác là câu hỏi rất nhiều người đặt ra trong quá trình làm việc của mình khi được yêu cầu viết báo cáo công việc bằng tiếng anh. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách viết báo cáo công việc bằng tiếng Anh đầy đủ và chính xác nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 2,283 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Cách viết báo cáo công việc bằng tiếng Anh

26/03/2017

Khi làm việc trong các doanh nghiệp nước ngoài thì việc viết báo cáo công việc bằng tiếng anh được xem là một trong những yêu cầu công việc bắt buộc mà bất cứ ai cũng phải hoàn thành. Báo cáo công việc vừa giúp bạn hệ thống lại các công việc đã làm, vừa là cơ hội để các bạn báo cáo với quản lý vể các thành tích cũng như hiệu quả công việc trong thời gian qua để được đánh giá chính xác về năng lực.
cach viet bao cao cong viec bang tieng anh

Cách viết báo cáo công việc bằng tiếng Anh


Hơn thế nữa qua cách viết báo cáo công việc bằng tiếng Anh còn là một trong những cơ hội để lãnh đạo đánh giá sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc của nhân viên. Chính vì thế các bạn cần lưu ý cách viết, cách trình bày báo cáo công việc sao cho ngắn gọn, khoa học và đầy đủ nhất.

Về cách viết báo cáo công việc bằng tiếng Anh thì có 3 phần chính mà các bạn cần lưu ý về bố cục của mẫu báo cáo công việc. Đó là phần mở đầu, phần nội dung báo cáo và kết thúc báo cáo. Thông thường mọi người thường tập trung vào phần nội dung nhiều hơn. Tuy nhiên để đánh giá 1 bản báo cáo hoàn chỉnh thì phần mở đầu và kết thúc cũng rất quan trọng mà các bạn cần lưu ý.

Trên đây là những nội dung về cách viết báo cáo công việc bằng tiếng Anh để có được một bản báo cáo hoàn chỉnh đúng ngữ pháp bởi làm báo cáo bằng tiếng việt đã khó báo cáo bằng tiếng anh sẽ khó hơn rất nhiều, do vậy bạn đọc cần tích lũy cho mình nhiều kỹ năng như làm nhiều dạng bài về cách viết lại câu tiếng anh, cách phát âm tiếng anh... làm tốt các kỹ năng này việc làm báo cáo sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn đó. Ngoài ra bạn đọc cũng cần tìm hiểu những hướng dẫn về cách làm báo cáo khoa học để có những hướng dẫn cụ thể kịp thời về cách trình bày, phương pháp làm bài nhé...

Tài liệu thường xem cùng

 • Viet email bang tieng anh Huong dan cach viet email bang tieng anh13 trang

  Tài liệu tham khảo hướng dẫn viết email bằng tiếng Anh để sử dụng trong các trường hợp cần thiết như gửi thư cho đối tác nước ngoài, làm đơn xin việc kèm nội dung email phù hợp. Rất nhiều người đặt câu hỏi, nghệ thuật viết email như thế nào là hay nhất để thuyết phục người nhận. Đầu tiên, tiêu đề phải ngắn gọn, đi vào đúng trọng tâm. Tiếp đến, nội dung thư phải có câu mở đầu chào hỏi lịch sự, cũng như cách viết email bằng tiếng Việt, câu cú ở đây phải hay, chắt lọc tạo cho người nhận thiện cảm khi đọc. Dưới đây là một số gợi ý cực hay cho những ai còn băn khoăn về cách viết email bằng tiếng Anh.
  Viết email bằng tiếng anh "Hướng dẫn cách viết email bằng tiếng anh"

  441150

 • Luu y khi viet thu xin viec bang tieng Anh5 trang

  Lưu ý khi viết thư xin việc bằng tiếng Anh trong quá trình làm cv xin việc tiếng anh là điều mà mỗi ứng viên mỗi chúng ta đều phải quan tâm. Vậy làm sao để lá thư xin việc kèm theo đơn xin việc bằng tiếng anh của bạn hay và ấn tượng nhất. Một lá thư xin việc hay kèm theo một bản sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh hòanh tráng sẽ giúp bạn gây được những ấn tượng tốt hơn đối với nhà tuyển dụng đó. Cùng theo dõi nhưng lưu ý khi viết thư xin việc bằng tiếng Anh của TaiNgon.net ngay sau đây nhé.
  Lưu ý khi viết thư xin việc bằng tiếng Anh

  3411,241

 • Cach viet thu giao dich bang tieng Anh3 trang

  Thông thường, cách viết thư giao dịch bằng tiếng Anh khá đơn giản, chỉ cần tuân theo nguyên tắc nhất định như thông tin cá nhân người viết, ngày tháng, tên địa chỉ người nhận... là bạn có thể dễ dàng tiếng hành viết thư tiếng anh để trao đổi những thông tin cần thiết. Trên lĩnh vực kinh doanh bất kỳ, một bức thư giao dịch được viết đúng cách, chỉn chu về nội dung luôn gây ấn tượng mạnh mẽ với người nhận, trong khi đó cách trình bày một bức thư tiếng anh còn đơn giản hơn rất nhiều so với văn phong trong tiếng Việt.
  Cách viết thư giao dịch bằng tiếng Anh

  12350

 • Cach viet thu thuong mai bang tieng Anh235 trang

  Đã từ lâu thư thương mại bằng tiếng Anh đã trở thành một phương tiện giao tiếp quan trọng trong giao dịch thương mại với đối tác nước ngoài. Tại các trường đại học, cao đẳng có chuyên ngành Kinh tế, Kinh doanh đã rất chú trọng vào việc đào tạo cho sinh viên của mình kỹ năng quan trọng này. Dưới đây, Taingon.net xin giới thiệu các cách viết thư thương mại bằng Tiếng Anh để độc giả dễ dàng theo dõi.
  Cách viết thư thương mại bằng tiếng Anh

  1,4641,323

Bình luận bằng Facebook

Cách viết báo cáo công việc bằng tiếng AnhTải ngay

/ 0