Cách viết đề án "Hướng dẫn cách viết đề án"

Tài liệu hướng dẫn cách viết đề án giúp các bạn dễ dàng định hướng nội dung cũng như cấu trúc bài viết hợp lý và đầy đủ nhất. Khi bạn nhận một đề án nào đó cần tiến hành thực hiện như đề án nhân sự, đề án xây dựng... bạn gặp khá nhiều rắc rối trong khâu chọn lọc các tài liệu tham khảo, tính khả thi và tầm quan trọng của đề án. Nắm bắt được những vấn đề tồn tại trên, Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả tài liệu các mẫu đề án chuẩn nhất thuộc các lĩnh vực khác nhau để người dùng định hướng rõ nhất.

lhonghoa

Số trang: 10 Lượt xem: 801 Lượt tải: 255 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

đề án, đề án mẫu, bố cục của đề án, cách viết đề án, hướng dẫn viết đề án

Tài liệu thường xem cùng

 • Huong dan viet tieu luan tong quan nghien cuu sinh3 trang

  Tham khảo hướng dẫn viết tiểu luận tổng quan nghiên cứu sinh dành cho các bạn sinh viên, nghiên cứu sinh tại trường đại học, cao đẳng. Tài liệu hay này sẽ hướng dẫn một cách tổng quan nhất các bước làm cũng như viết một tiểu luận nghiên cứu sinh. Bạn có thể tải về máy để sử dụng. Ngoài ra người dùng cũng có thể tham khảo thêm mẹo viết tiểu luận hay, nghệ thuật viết tiểu luận tiếng anh, hướng dẫn viết tiểu luận, khóa luận...
  Hướng dẫn viết tiểu luận tổng quan nghiên cứu sinh

  7129

 • Cac mau don xin viec hay va huong dan cach viet don11 trang

  Các mẫu đơn xin việc hay và hướng dẫn cách viết đơn sẽ là những tuyển tập những mẫu đơn xin việc thông dụng và phổ biến nhất, ngắn gọn chính xác mang lại hiệu quả cao, giúp cho những ứng viên xin việc có thể tạo được ấn tích cực đối với nhà tuyển dụng. Cùng đi kèm với đó là hướng dẫn cách viết đơn xin việc phù hợp với từng ứng viên, giúp các ứng viên có thể bộc lộ được hết những ưu điểm nổi bật cũng như những kỹ năng phù hợp tiêu chí của nhà tuyển dụng.
  Các mẫu đơn xin việc hay và hướng dẫn cách viết đơn

  15,6213,243

 • Huong dan tap viet chu Han tu co ban22 trang

  Chắc chắn có rất nhiều người nói tiếng Hán vanh vách, đọc hiểu 100% nhưng kỹ năng viết lại không được tốt. Cũng không quá khó hiểu bởi chữ Hán là một trong những ngôn ngữ viết khó nhất trong các bộ môn ngoại ngữ. Chính vì vậy, tập viết chữ Hán là một trong những phần mà người học cảm thấy nan giải nhất. Tuy nhiên, nếu nắm được các quy tắc và phương pháp nhất định chắc chắn bạn sẽ thấy việc học trở nên rõ ràng ngay cả khi bạn viết trên máy tính hoặc điện thoại.
  Hướng dẫn tập viết chữ Hán từ cơ bản

  356178

 • Huong dan lam do an tot nghiep11 trang

  Tham khảo tài liệu hướng dẫn làm đồ án tốt nghiệp để biết cách trình bày cũng như làm một đồ án chỉn chu, đầy đủ những thông tin, tạo ấn tượng với giảng viên bạn nhé. Tiêu chí đề ra là đồ án phải được trình bày rõ ràng, ngắn gọn, mạch lạc, có đánh dấu số trang, mục lục rõ ràng. Đồ án phải được đóng bìa cứng và còn nhiều thông tin hữu ích khác giúp bạn biết cách trình bày một đồ án, có thể tham khảo và tải tài liệu trên TaiNgon.net về bạn nhé. Chúc bạn có một đồ án với đầy đủ thông tin, trình bày đẹp mắt, được giảng viên đánh giá cao. Tham khảo thêm cách làm luận văn, cách làm báo cáo, cách làm bìa word...
  Hướng dẫn làm đồ án tốt nghiệp

  576191

Bình luận bằng Facebook

Cách viết đề án "Hướng dẫn cách viết đề án" Tải ngay

/ 10