Cách viết đơn xin việc hay và chuẩn nhất

Ngoài việc chăm chút kỹ lưỡng cho CV xin việc thì các ứng viên cũng cần nắm được cách viết đơn xin việc hay và chuẩn nhất để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, đánh bại các đối thủ khác và giành chiếc vé vào vòng phỏng vấn. Đơn xin việc có thể đánh máy hoặc viết tay tùy theo yêu cầu của nhà tuyển dụng hoặc ý muốn của bạn nhưng phải đảm bảo cách hành văn mạch lạc, không tẩy xóa, viết sai chính tả và phải nêu bật được kỹ năng đặc biệt hoặc điểm nổi bật nhất của bạn.

csbien

Số trang: 2 Lượt xem: 3,327 Lượt tải: 606 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

đơn xin việc, mẫu đơn xin việc chuẩn nhất, hưỡng dẫn viết đơn xin việc, đơn xin việc hay, mẫu đơn xin việc bằng tay, cách viết đơn xin việc hiệu quả

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don xin viec bang tieng anh chuan nhat1 trang

  Bạn đang xin việc ở công ty nước ngoài và muốn tìm mẫu đơn xin việc hay. Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh - management consultant sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc chuẩn bị một mẫu đơn đúng chuẩn và tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng
  Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh chuẩn nhất

  301

 • Cach viet don xin viec an tuong nhat5 trang

  Các nhà tuyển dụng vẫn hay than phiền rằng nhiều ứng viên chưa hiểu hết giá trị của đơn xin việc. Vì thế, họ phải đọc rất nhiều lá đơn xin việc được viết một cách khuôn sáo, chung chung, không làm nổi bật nét riêng của ứng viên. Về phía những người đi xin việc, họ cũng chưa đánh giá đúng tầm quan trọng của đơn xin việc nên nhiều lúc gặp thất bại mà không hiểu lý do vì sao. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số kỹ năng viết đơn xin việc sao cho ấn tượng nhất.
  Cách viết đơn xin việc ấn tượng nhất

  572176

 • don xin viec hay bang tieng Viet11 trang

  Đơn xin việc hay nhất là mẫu đơn xin việc bằng tiếng Việt cụ thể rõ ràng giúp người xin việc có thể hoàn thành bộ hồ sơ xin việc một cách dễ dàng hơn. Đơn xin việc hay nhất được xây dựng trên cấu trúc chuẩn, ngắn gọn xúc tích không dài dòng, kết hợp với CV xin việc đẹp sẽ làm nhà tuyển dụng cảm tình với bạn hơn. Đơn xin việc bằng tiếng Việt sẽ mô tả được hết năng lực của người đi xin việc và phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng.
  Đơn xin việc hay bằng tiếng Việt

  3,312436

 • don xin thoi viec hay nhat1 trang

  Mẫu đơn xin thôi việc hay nhất mà chúng tôi gửi đến các bạn sẽ giúp cho những ai đang có ý định xin thôi việc tại một công ty, doanh nghiệp nào đó có thể viết được một lá đơn xin nghỉ việc hợp tình, hợp lý nhất. Thông thường, khi quyết định ra đi, bạn sẽ có vô vàn lý do để trình bày, tuy nhiên, viết đơn xin thôi việc như thế nào để các đồng nghiệp và cấp trên vẫn tôn trọng và quý mến bạn là điều không hề đơn giản.
  Đơn xin thôi việc hay nhất

  7124

Bình luận bằng Facebook

Cách viết đơn xin việc hay và chuẩn nhất Tải ngay

/ 2
 • 1
 • 2