Cách viết Email Tiếng Anh hay và đúng chuẩn

Cách viết Email Tiếng Anh hay và đúng chuẩn như thế nào được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Tài liệu dưới đây sẽ đưa ra các lời khuyên, hướng dẫn và bí kíp để các bạn có thể nắm được cách viết Email tiếng Anh hay và đúng chuẩn cho bạn bè, người thân hoặc cho đồng nghiệp, đối tác dễ dàng hơn.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 735 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Cách viết Email Tiếng Anh hay và đúng chuẩn

09/11/2017

Với mỗi loại email thì tính chất ngôn ngữ sử dụng sẽ khác nhau. Ví dụ như email dành cho người thân thì ngôn ngữ có thể vui vẻ, thân mật nhưng với email gửi cho sếp, đối tác thì các bạn cần sử dụng ngôn ngữ trang trọng, lịch sự đó là lưu ý đầu tiên về cách viết Email Tiếng Anh hay và đúng chuẩn mà mọi người cần ghi nhớ.

Tiếp đó, một vài bí quyết nhỏ trong cách viết Email Tiếng Anh hay và đúng chuẩn là các bạn cần phải nắm được bố cục của một email là bao gồm những nội dung gì để trình bày email cho đầy đủ và đẹp mắt. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm trong tài liệu này những nội dung cần có của 1 email hay, những cụm từ tiếng anh được sử dụng phổ biến trong email hoặc nghiên cứu thêm từ điển tiếng anh kinh tế nếu các bạn đang làm trong lĩnh vực này để sử dụng từ ngữ chuyên ngành chuẩn nhất.

Có rất nhiều tài liệu tiếng anh hay mà Taingon.net đã chia sẻ. Ngoài cách viết Email Tiếng Anh hay và đúng chuẩn thì các bạn có thể tham khảo thêm bộ đề thi tiếng anh trình bộ B để ôn tập nếu bạn có nhu cầu thi lấy chứng chỉ tiếng anh trong thời gian tới.

Tài liệu thường xem cùng

 • Huong dan cu the cach viet Email tieng Anh

  Các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu tài liệu hướng dẫn cụ thể cách viết Email tiếng Anh để có thể tự mình viết được một email tiếng anh hoàn chỉnh và chính xác nhất. Taingon.net xin giới thiệu đến các bạn những bước hướng dẫn cụ thể về cách viết Email tiếng Anh hay nhất.
  Hướng dẫn cụ thể cách viết Email tiếng Anh

  02,141

 • Cach viet bai luan tieng Anh top 30 bai mau hay nhat25 trang

  Dù là người có lực học bình thường hay người có trình tiếng Anh cao siêu thì phần khó nhất đối với họ có lẽ là cách viết bài luận tiếng Anh. Không những đòi hỏi vốn từ phong phú, chúng ta còn cần phải có sự hiểu biết, vận dụng kiến thức ngữ pháp cũng như các kỹ năng nghe, nói nhuần nhuyễn để làm bài. Nhằm giúp mọi người nâng cao kiến thức cũng như có phương pháp làm bài luận tiếng Anh một cách tốt nhất, chúng tôi xin giới thiệu đến độc giả hệ thống kiến thức chuẩn nhất về bộ môn ngoại ngữ này. Được tập hợp từ nhiều nguồn khác nhau, với các chủ đề phong phú, chắc chắn với hệ thống kiến thức này bạn sẽ tự tin đối với tất cả các kỳ thi quan trọng. 
  Cách viết bài luận tiếng Anh, top 30 bài mẫu hay nhất

  1,022544

 • Mot so luu y khi viet email5 trang

  Email ngày nay là công cụ hỗ trợ đắc lực cho con người trong việc trong đổi thông tin, trong đó gmail là dịch vụ thu hút đông đảo nhất số người truy cập. Một số lưu ý khi viết email dưới đây sẽ giúp bạn có những kiến thức bổ ích nhất trong quá trình sử dụng. Với mỗi tài khoản, bạn nên tạo chữ ký bên dưới bao gồm thông tin cá nhân, số điện thoại, đơn vị học tập, công tác... Đồng thời nghệ thuật viết email cũng rất quan trọng, nó góp phần tạo nên sự thành công trong giao dịch của bạn với đối tác. Trong một nội dung thư, bạn nên sử dụng những câu chào hỏi lịch sự, câu chữ ngắn gọn, xúc tích, không nên sử dụng tiếng lóng hay viết với giọng điệu hài hước....
  Một số lưu ý khi viết email

  177

 • Cach viet email xin viec

  Hiện nay, việc ứng tuyển việc làm thường được lựa chọn là gửi hồ sơ qua email thay vì đi nộp hồ sơ trực tiếp như trước kia. Chính vì thế mà nhiều đang đang đặt ra câu hỏi về cách viết email xin việc như thế nào cho hay và gây được cảm tình với nhà tuyển dụng. Hiểu được điều này, Taingon.net xin giới thiệu đến bạn đọc tài liệu cách viết email xin việc hay và ấn tượng, chắc chắn sẽ là tài liệu hữu ích cho tất cả mọi người.
  Cách viết email xin việc

  04,836

Bình luận bằng Facebook

Cách viết Email Tiếng Anh hay và đúng chuẩnTải ngay

/ 0