Cách viết giấy ủy quyền

Giấy ủy quyền là biểu mẫu ủy quyền cho người khác thay mình làm một việc gì đó theo đúng quy định của pháp luật. Cách viết giấy ủy quyền như thế nào sẽ được Taingon.net hướng dẫn chi tiết dưới đây, mời các bạn tham khảo để nắm được thông tin chi tiết.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 7,106 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Cách viết giấy ủy quyền

08/11/2017

Giấy ủy quyền cũng giống như các biểu mẫu hành chính thông thường khác. Vì thế khi viết giấy ủy quyền thì mọi người cần lưu ý viết đầy đủ phần quốc hiệu và tiêu ngữ. Cách viết giấy ủy quyền không khó, các bạn cần trình bày đầy đủ thông tin cá nhân của bên ủy quyền và bên được ủy quyền như họ tên, năm sinh, hộ khẩu thường trú, số chứng minh nhân dân.

Tiếp đó là các thông tin ủy quyền, thời hạn ủy quyền cũng cần trình bày cụ thể. Việc nắm được cách viết giấy ủy quyền sẽ giúp bạn chủ động hơn khi làm giấy ủy quyền, các thông tin đưa ra trong đơn ủy quyền cũng chặt chẽ hơn, tránh việc xảy ra tình trạng lạm dụng việc ủy quyền để có những việc làm ngoài nội dung ủy quyền. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm đơn xin xác nhận công tác cũng là một biểu mẫu hành chính được nhiều người quan tâm sử dụng.

Bên cạnh tìm hiểu về cách viết giấy ủy quyền, các bạn có thể tham khảo thêm biểu mẫu giấy ủy quyền để sử dụng ngay khi cần thiết. Taingon.net còn đăng tải thêm rất nhiều các biểu mẫu khác như đơn khiếu nại hoặc tố cáo được sử dụng khi các bạn có nhu cầu khiếu nại, tố cáo các hành vi vi phạm pháp luật.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giay uy quyen Bieu mau1 trang

  Giấy ủy quyền - biểu mẫu là loại đơn từ được sử dụng khi một cá nhân hay tổ chức không thể tự mình đi thực hiện và muốn ủy quyền lại cho một người khác đại diện đi thực hiện những thủ tục hành chính cần giải quyết. Mẫu giấy ủy quyền - biểu mẫu có thể dùng trong các trường hợp như ủy quyền lấy bằng đại học, lấy tiền hay các tài liệu quan trọng ở một nơi nào đó. Để đảm bảo tính công khai và an toàn, giấy ủy quyền cần phải được photo thành 2 bản và mang đi công chứng như bất cứ loại giấy tờ quan trọng nào khác.
  Giấy ủy quyền - Biểu mẫu

  6,445311

 • Giay uy quyen chon loc5 trang

  Giấy ủy quyền mẫu giấy được sử dụng phổ biến rộng rãi hiện nay áp dụng trong nhiều lĩnh vực hoạt động của các đoàn thể, cơ quan doanh nghiệp áp dụng trong quá trình trao đổi, chuyển nhượng…. Giấy ủy quyền là văn bản pháp lý có giá trị cao, ghi nhận quá trình chuyển nhượng trách nhiệm cho người khác để thực hiện công việc của mình dựa trên quy định của pháp luật. Giấy ủy quyền cũng giống giấy đề nghị thanh toán, mẫu phiếu thu hay mẫu phiếu chi… đều là biểu mẫu không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, bạn đọc cùng cập nhật biểu mẫu giấy ủy quyền mới nhất tại Tải Ngon nhé.
  Giấy ủy quyền chọn lọc

  127,82358,461

 • giay uy quyen nha dat

  Cũng như các loại giấy ủy quyền khác, giấy ủy quyền nhà đất là việc người ủy quyền bàn giao lại cho người được ủy quyền sử dụng tài sản đó. Việc sử dụng và thời gian sử dụng đều phải ghi rõ trong giấy ủy quyền tránh việc xảy ra ytanh chấp giữa đôi bên. Dưới đây là giấy ủy quyền nhà đất theo đúng quy định pháp luật. Mời các bạn cũng tham khảo.
  giấy ủy quyền nhà đất

  00

 • Giay uy quyen nhan tien

  Giấy ủy quyền nhận tiền là một trong những biểu mẫu giấy ủy quyền tiêu biểu và được nhiều người quan tâm sử dụng. Khi cần làm giấy ủy quyền nhận tiền để nhờ người khác thay mình nhận tiền, các bạn có thể tham khảo ngay nội dung của giấy ủy quyền nhận tiền được đăng tải dưới đây để soạn thảo giấy ủy quyền nhận tiền đầy đủ và chính xác nhất.
  Giấy ủy quyền nhận tiền

  01,168

Bình luận bằng Facebook

Cách viết giấy ủy quyềnTải ngay

/ 0