Cách viết Hợp đồng Xuất Nhập Khẩu bằng Tiếng Anh

Bạn đang muốn tìm hiểu về cách viết hợp đồng xuất nhập khẩu bằng tiếng Anh để có thể hoàn thiện biểu mẫu hợp đồng của đơn vị mình với đối tác là công ty nước ngoài. Mời các bạn tham khảo ngay các hướng dẫn về cách viết hợp đồng xuất nhập khẩu bằng tiếng Anh để xây dựng bản hợp đồng chính xác và chặt chẽ nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 555 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Cách viết Hợp đồng Xuất Nhập Khẩu bằng Tiếng Anh

07/11/2017

Hợp đồng xuất nhập khẩu là một trong những hợp đồng rất quan trọng trong các doanh nghiệp mà đối tác thông thường là người nước ngoài. Chính vì thế, người soạn thảo hợp đồng phải là người thành thạo tiếng anh, hiểu luật kinh tế trong nước và quốc tế để có thể soạn thảo hợp đồng đầy đủ và chính xác, bảo đảm quyền lợi của các đơn vị tham gia. Những hướng dẫn về cách viết hợp đồng xuất nhập khẩu bằng tiếng Anh dưới đây sẽ cung cấp đến bạn đọc những kiến thức cơ bản và quan trọng để các bạn vận dụng vào quá trình làm việc thực tế.

Các nội dung trong tài liệu hướng dẫn cách viết hợp đồng xuất nhập khẩu bằng tiếng Anh trình bày theo đúng thứ tự của một bản hợp đồng trong thực tế. Đây là các nội dung quan trọng và bắt buộc cần phải có. Tùy theo tình hình thực tế mà các bạn có thể điều chỉnh nội dung phù hợp nhất. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu phụ lục hợp đồng để sử dụng khi cần thiết.

Bên cạnh đó, Taingon.net còn tổng hợp thêm rất nhiều các biểu mẫu hợp đồng quan trọng mà mọi người có thể tham khảo như mẫu hợp đồng lao động được ký giữa người lao động và đơn vị sử dụng lao động.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau hop dong nhap khau may moc ban tieng Anh tieng Viet

  Mẫu hợp đồng nhập khẩu máy móc (bản tiếng Anh - tiếng Việt) là một trong số những bản hợp đồng được sử dụng khá phổ biến hiện nay, hợp đồng nhập khẩu máy móc được sử dụng thường xuyên để đáp ứng nhu cầu trang thiết bị của cơ sở cũng như doanh nghiệp để có thể nhập khẩu máy móc trong nước hay nước ngoài đơn giản nhất. Mẫu hợp đồng nhập khẩu máy móc (bản tiếng Anh - tiếng Việt) được Taingon.net tổng hợp và cập nhật các bạn cùng tham khảo và sử dụng phù hợp nhất
  Mẫu hợp đồng nhập khẩu máy móc (bản tiếng Anh - tiếng Việt)

  02,789

 • Cach viet bai luan bang Tieng Anh

  Cách viết bài luận bằng tiếng Anh mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp bạn đọc có thêm cho mình những kiến thức cần thiết để các bạn có thể tự viết được một bài luận bằng tiếng Anh, đạt điểm số cao trong các kỳ thi mà bạn sẽ tham gia.
  Cách viết bài luận bằng Tiếng Anh

  033,201

 • Viet email bang tieng anh Huong dan cach viet email bang tieng anh13 trang

  Tài liệu tham khảo hướng dẫn viết email bằng tiếng Anh để sử dụng trong các trường hợp cần thiết như gửi thư cho đối tác nước ngoài, làm đơn xin việc kèm nội dung email phù hợp. Rất nhiều người đặt câu hỏi, nghệ thuật viết email như thế nào là hay nhất để thuyết phục người nhận. Đầu tiên, tiêu đề phải ngắn gọn, đi vào đúng trọng tâm. Tiếp đến, nội dung thư phải có câu mở đầu chào hỏi lịch sự, cũng như cách viết email bằng tiếng Việt, câu cú ở đây phải hay, chắt lọc tạo cho người nhận thiện cảm khi đọc. Dưới đây là một số gợi ý cực hay cho những ai còn băn khoăn về cách viết email bằng tiếng Anh.
  Viết email bằng tiếng anh "Hướng dẫn cách viết email bằng tiếng anh"

  441150

 • Mau hop dong xuat khau7 trang

  Nếu chủ thể là người muốn bán hàng hóa, dịch vụ ra nước ngoài sẽ cần phải có hợp đồng xuất khẩu được ký giữa bên bán (bên xuất khẩu) và bên mua (nhập khẩu) để xây dựng sự phụ thuộc lẫn nhau về kinh tế, thống nhất được quyền lợi chung. Hợp đồng xuất khẩu được xây dựng dựa trên pháp lý Quốc tế, nếu có sự tranh chấp và mẫu thuẫn mà hai bên không tự giải quyết, hòa giải được thì vấn đề đó sẽ được xử lý dựa trê những quy định của Luật pháp Quốc tế.
  Mẫu hợp đồng xuất khẩu

  1,893740

Bình luận bằng Facebook

Cách viết Hợp đồng Xuất Nhập Khẩu bằng Tiếng AnhTải ngay

/ 0