Cách viết Hợp đồng Xuất Nhập Khẩu bằng Tiếng Anh

Bạn đang muốn tìm hiểu về cách viết hợp đồng xuất nhập khẩu bằng tiếng Anh để có thể hoàn thiện biểu mẫu hợp đồng của đơn vị mình với đối tác là công ty nước ngoài. Mời các bạn tham khảo ngay các hướng dẫn về cách viết hợp đồng xuất nhập khẩu bằng tiếng Anh để xây dựng bản hợp đồng chính xác và chặt chẽ nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 555 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Cách viết Hợp đồng Xuất Nhập Khẩu bằng Tiếng Anh

07/11/2017

Hợp đồng xuất nhập khẩu là một trong những hợp đồng rất quan trọng trong các doanh nghiệp mà đối tác thông thường là người nước ngoài. Chính vì thế, người soạn thảo hợp đồng phải là người thành thạo tiếng anh, hiểu luật kinh tế trong nước và quốc tế để có thể soạn thảo hợp đồng đầy đủ và chính xác, bảo đảm quyền lợi của các đơn vị tham gia. Những hướng dẫn về cách viết hợp đồng xuất nhập khẩu bằng tiếng Anh dưới đây sẽ cung cấp đến bạn đọc những kiến thức cơ bản và quan trọng để các bạn vận dụng vào quá trình làm việc thực tế.

Các nội dung trong tài liệu hướng dẫn cách viết hợp đồng xuất nhập khẩu bằng tiếng Anh trình bày theo đúng thứ tự của một bản hợp đồng trong thực tế. Đây là các nội dung quan trọng và bắt buộc cần phải có. Tùy theo tình hình thực tế mà các bạn có thể điều chỉnh nội dung phù hợp nhất. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu phụ lục hợp đồng để sử dụng khi cần thiết.

Bên cạnh đó, Taingon.net còn tổng hợp thêm rất nhiều các biểu mẫu hợp đồng quan trọng mà mọi người có thể tham khảo như mẫu hợp đồng lao động được ký giữa người lao động và đơn vị sử dụng lao động.

Tài liệu thường xem cùng

 • Huong dan viet hop dong ngoai thuong bang Tieng Anh

  Hướng dẫn viết hợp đồng ngoại thương bằng Tiếng Anh giúp các bạn đọc nắm được những thông tin quan trọng để có thể soạn thảo một bản hợp đồng bằng Tiếng Anh với cấu trúc câu đúng ngữ pháp, sử dụng các từ ngữ chuẩn xác. Hướng dẫn viết hợp đồng ngoại thương bằng Tiếng Anh là những phần cơ bản nhất, người thiết lập hợp đồng có thể thay đổi linh hoạt các yếu tố để có bản hợp đồng chuẩn xác.
  Hướng dẫn viết hợp đồng ngoại thương bằng Tiếng Anh

  0605

 • Mau don xin viec bang tieng anh vi tri quan ly xuat nhap khau2 trang

  Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh dành cho các bạn xin vào vị trí Quản lí xuất nhập khẩu (Export-Import Manager) tại các công ty xuất nhập khẩu trong hoặc ngoài nước. Đơn xin việc bằng tiếng Anh này vừa phải đảm bảo đầy đủ nội dung của một đơn xin việc chuẩn chỉnh, đồng thời bạn cũng phải biết cách sử dụng tiếng Anh sao cho hơp lý, vừa phải, không phô trương quá mức. Đơn xin việc này dành cho những bạn đã có kinh nghiệm quản lý trong công tác xuất nhập khẩu, kết hợp với CV xin việc sẽ giúp bạn thể hiện được bản thân với nhà tuyển dụng.
  Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh vị trí quản lý xuất nhập khẩu

  413

 • Mau hop dong nhap khau may moc ban tieng Anh tieng Viet

  Mẫu hợp đồng nhập khẩu máy móc (bản tiếng Anh - tiếng Việt) là một trong số những bản hợp đồng được sử dụng khá phổ biến hiện nay, hợp đồng nhập khẩu máy móc được sử dụng thường xuyên để đáp ứng nhu cầu trang thiết bị của cơ sở cũng như doanh nghiệp để có thể nhập khẩu máy móc trong nước hay nước ngoài đơn giản nhất. Mẫu hợp đồng nhập khẩu máy móc (bản tiếng Anh - tiếng Việt) được Taingon.net tổng hợp và cập nhật các bạn cùng tham khảo và sử dụng phù hợp nhất
  Mẫu hợp đồng nhập khẩu máy móc (bản tiếng Anh - tiếng Việt)

  02,789

 • Cach viet bai luan bang Tieng Anh

  Cách viết bài luận bằng tiếng Anh mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp bạn đọc có thêm cho mình những kiến thức cần thiết để các bạn có thể tự viết được một bài luận bằng tiếng Anh, đạt điểm số cao trong các kỳ thi mà bạn sẽ tham gia.
  Cách viết bài luận bằng Tiếng Anh

  033,201

Bình luận bằng Facebook

Cách viết Hợp đồng Xuất Nhập Khẩu bằng Tiếng AnhTải ngay

/ 0