Cách viết mở đầu ăn điểm cho bài Writing trong IELTS

Cách viết mở đầu ăn điểm cho bài Writing trong IELTS là tài liệu rất hay về kỹ năng và bí quyết giúp các bạn học sinh, sinh viên đạt được điểm số cao trong bài thi Writing trong IELTS. Nếu các bạn đang chuẩn bị dự thi IELTS trong thời gian tới thì việc tham khảo tài liệu này chắc chắn sẽ rất hữu ích.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 317 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Cách viết mở đầu ăn điểm cho bài Writing trong IELTS

10/11/2017

Trong một bài thì IELTS thì các thí sinh tham gia thi cần phải kiểm tra với 4 kỹ năng là nghe, nói, đọc và viết. Trong phần thi viết thì các bạn tham gia thì có thể tham khảo ngay cách viết mở đầu cho bài Writing trong IELTS để giúp các bạn có 1 bài viết hay, tạo ấn tượng với thầy cô chấm bài, giúp các bạn đạt điểm số cao cho bài thi viết của mình.

Bên cạnh đó, tài liệu hướng dẫn cách viết mở đầu ăn điểm cho bài Writing trong IELTS còn chỉ ra các cách viết mở đầu hay nhất mà các bạn có thể tham khảo và áp dụng cho bài viết của mình, giúp các bạn có những kiến thức và bí quyết hay để áp dụng vào quá trình thực hành và thi cử sắp tới. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm bộ đề thi tiếng anh trình bộ B để rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ của mình, giúp các bạn chuẩn bị tốt nhất cho kì thi sắp tới.

Tài liệu tiếng anh dành cho mọi người tham khảo được Taingon.net tổng hợp rất nhiều. Ngoài tài liệu cách viết mở đầu ăn điểm cho bài Writing trong IELTS thì các bạn có thể tham khảo thêm bài luận tiếng anh theo chủ đề để chuẩn bị cho vòng thi vấn đáp.

Tài liệu thường xem cùng

 • Cach viet phan ket bai trong van nghi luan

  Cách viết phần kết bài trong văn nghị luận​ được xem là một trong những nội dung rất quan trọng để đóng lại bài văn nghị luận. Phần kết bài trong một bài văn nghị luận đóng vai trò tạo nên dư âm cho bài viết, đem lại cảm xúc và ấn tượng cho người đọc. Chính vì thế việc tìm hiểu cách viết phần kết bài trong văn nghị luận​ là một trong những nội dung cần thiết để các bạn có những bài văn nghị luận hay và ấn tượng nhất.
  Cách viết phần kết bài trong văn nghị luận​

  0478

 • Sach giao khoa cong nghe lop 6 Kinh te gia dinh134 trang

  Với mục tiêu giúp học sinh nắm được khái quát vai trò của gia đình và nền kinh tế gia đình. Sách giáo khoa công nghệ lớp 6 - Kinh tế gia đình được biên soạn theo chương trình mới với những nội dung đa dạng, dễ hiểu. Qua đó học sinh sẽ được học lý thuyết và thực hành về các bài học như nấu ăn, cắm hoa để có thêm các kiến thức cần thiết đồng thời những giờ học thực hành góp phần giúp học sinh cảm thấy có hứng thú hơn với môn học.
  Sách giáo khoa công nghệ lớp 6 - Kinh tế gia đình

  6813

 • Cach viet bai luan tieng Anh top 30 bai mau hay nhat25 trang

  Dù là người có lực học bình thường hay người có trình tiếng Anh cao siêu thì phần khó nhất đối với họ có lẽ là cách viết bài luận tiếng Anh. Không những đòi hỏi vốn từ phong phú, chúng ta còn cần phải có sự hiểu biết, vận dụng kiến thức ngữ pháp cũng như các kỹ năng nghe, nói nhuần nhuyễn để làm bài. Nhằm giúp mọi người nâng cao kiến thức cũng như có phương pháp làm bài luận tiếng Anh một cách tốt nhất, chúng tôi xin giới thiệu đến độc giả hệ thống kiến thức chuẩn nhất về bộ môn ngoại ngữ này. Được tập hợp từ nhiều nguồn khác nhau, với các chủ đề phong phú, chắc chắn với hệ thống kiến thức này bạn sẽ tự tin đối với tất cả các kỳ thi quan trọng. 
  Cách viết bài luận tiếng Anh, top 30 bài mẫu hay nhất

  1,022544

 • Cach viet ban kiem diem dang vien2 trang

  Cách viết bản kiểm điểm Đảng viên được Taingon.net cung cấp nhằm giúp cho những đối tượng là Đảng viên đang sinh hoạt tại các cơ quan, đoàn thể biết cách để viết một bản kiểm điểm hoàn chỉnh. Văn bản này nhằm mục đích giúp cho mỗi cá nhân có thể tự nhìn nhận ra ưu, khuyết điểm của mình đồng thời đặt ra mục tiêu để, kế hoạch để bản thân có thể nỗ lực, cố gắng hơn, đối với những bạn chuẩn bị được xét kết nạp Đảng đang muốn tìm hiểu về đơn xin vào Đảng hay cách khai lý lịch vào Đảng thì cũng đề có thể cập nhật trên hệ thống cả Tải Ngon nhé.
  Cách viết bản kiểm điểm Đảng viên

  173,191164,712

Bình luận bằng Facebook

Cách viết mở đầu ăn điểm cho bài Writing trong IELTSTải ngay

/ 0