Cách viết phần kết bài trong văn nghị luận​

Cách viết phần kết bài trong văn nghị luận​ được xem là một trong những nội dung rất quan trọng để đóng lại bài văn nghị luận. Phần kết bài trong một bài văn nghị luận đóng vai trò tạo nên dư âm cho bài viết, đem lại cảm xúc và ấn tượng cho người đọc. Chính vì thế việc tìm hiểu cách viết phần kết bài trong văn nghị luận​ là một trong những nội dung cần thiết để các bạn có những bài văn nghị luận hay và ấn tượng nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 478 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Cách viết phần kết bài trong văn nghị luận​

08/11/2017

Có rất nhiều cách viết phần kết bài trong văn nghị luận​. Tùy theo chủ đề và kiến thức của người viết mà các bạn có thể lựa chọn các cách kết bài khác nhau như kết bài theo lối điểm nhãn, kết bài theo lối bình luận, mở rộng và nâng cao, hoặc kết bài theo lối đầu cuối tương ứng… Mỗi cách kết bài lại đem lại những giá trị riêng cho bài viết.

Qua mỗi cách viết phần kết bài trong văn nghị luận​ đều có những ví dụ kèm theo để bạn đọc có thể dễ dàng hiểu được và áp dụng vào thực tế trong quá trình làm bài. Các bạn có thể tham khảo cách làm bài nghị luận xã hội hay nhất để có thêm nhiều kỹ năng cảm nhận bài văn nghị luận và viết bài văn đạt được điểm số cao.

Ngoài việc tìm hiểu về cách viết phần kết bài trong văn nghị luận thì mọi người có thể tham khảo thêm cách viết mở bài trong bài văn nghị luận để hoàn thiện bài văn nghị luận hay và ấn tượng nhất, giúp bạn học tốt hơn môn văn học.

Tài liệu thường xem cùng

 • Cach lam bai luan van hay nhat2 trang

  Cùng tham khảo cách làm bài luận văn hay nhất để có thể làm được một luận văn thật ấn tượng, xuất sắc, đạt điểm số cao bạn nhé. Luận văn là văn bản mà gần như sinh viên nào cũng phải làm, nhất là đối với khối sinh viên luật, báo chí...TaiNgon.net sẽ hướng dẫn các bạn cách làm luận văn hay và ấn tượng nhất. Bạn có thể tải về máy để tham khảo, sử dụng. Ngoài ra quý độc giả cũng có thể tải miễn phí tài liệu hướng dẫn làm đồ án tốt nghiệp, đồ án nhà ở, đồ án thư viện...để phục vụ quá trình học tập.
  Cách làm bài luận văn hay nhất

  448

 • Cach viet bai luan bang Tieng Anh

  Cách viết bài luận bằng tiếng Anh mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp bạn đọc có thêm cho mình những kiến thức cần thiết để các bạn có thể tự viết được một bài luận bằng tiếng Anh, đạt điểm số cao trong các kỳ thi mà bạn sẽ tham gia.
  Cách viết bài luận bằng Tiếng Anh

  033,201

 • Sang kien kinh nghiem Mot so kinh nghiem giup hoc sinh viet bai van nghi luan van hoc lop 9

  Luận văn báo cáo sáng kiến kinh nghiệm - Một số kinh nghiệm giúp học sinh viết bài văn nghị luận văn học lớp 9 sẽ là những thông tin quý báu gợi ý cho các em học sinh cách diễn đạt và sử dụng từ ngữ cũng như triển khai vấn đề trong một vài văn nghị luận văn học sao cho bài viết không rời rạc, khô khan, tối nghĩa, lủng củng, không thoát ý. Những kinh nghiệm trong luận văn báo cáo này đều được thu thập từ quá trình giảng dạy thực tế trong nhiều năm của giáo viên Đào Thị Hồng Lê, trường THCS Nghĩa Hưng nên sẽ cực kỳ hữu ích.
  Sáng kiến kinh nghiệm - Một số kinh nghiệm giúp học sinh viết bài văn nghị luận văn học lớp 9

  01,098

 • Cach lam bai nghi luan xa hoi34 trang

  Cách làm bài nghị luận xã hội sẽ là những gợi ý vô cùng bổ ích và lý thú dành cho các em muốn đạt được điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia các môn nghị luận xã hội, cùng tham khảo cách làm bài nghị luận xã hội mà taingon.net chia sẻ tới các em ngay sau đây nhé. Đừng quên thường xuyên cập nhật những điểm mới trong quy chế tuyển sinh các năm nay nhé.
  Cách làm bài nghị luận xã hội

  1,121300

Bình luận bằng Facebook

Cách viết phần kết bài trong văn nghị luận​Tải ngay

/ 0