Cách viết phân số trong Excel

Làm thế nào để viết được phân số trong excel là câu hỏi khá nhiều người đặt ra. Các bạn có thể tìm hiểu ngay cách viết phân số trong Excel chi tiết và đầy đủ dưới đây để sử dụng khi cần thiết, giúp các bạn chủ động hơn khi cần viết phân số trong excel, thể hiện được tác phong chuyên nghiệp trong khi soạn thảo văn bản.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 100 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Cách viết phân số trong Excel

16/07/2017

Có rất nhiều cách để viết được phân số trong excel để các bạn có thể tìm hiểu về cách viết phân số trong Excel dễ dàng nhất. Trong khi làm việc trên excel đối với kế toán hay nhân viên văn phòng thì việc phải nhập phân số thường khiến nhiều người lúng túng không biết nhập thế nào để hiển thi đúng giá trị phân số. Với cách viết phân số trong Excel hướng dẫn dưới đây, cùng với hình ảnh minh họa đi kèm, các bạn có thể dễ dàng nắm được cách viết phân số chính xác nhất.

Ngoài việc hướng dẫn mọi người cách viết phân số trong Excel thì còn có một vài ví dụ được đưa ra để các bạn nắm được cách viết giá trị phân số hiển thị chính xác nhất. Chắc chắn các bạn có thể thành công ngay lần thực hành đầu tiên. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm cách viết sơ yếu lý lịch xin việc để trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết về biểu mẫu và văn bản.

Bên cạnh đó, Taingon.net còn cập nhật rất nhiều các tài liệu hay để mọi người tìm hiểu. Các bạn có thể tham khảo thêm về tài liệu lý lịch tự thuật bằng tiếng anh để sử dụng khi cần thiết.

Tài liệu thường xem cùng

 • Cach an cong thuc trong Excel2 trang

  Sử dụng cách ẩn công thức trong excel là việc làm đòi hỏi bạn phải sử dụng thường xuyên. Trong công việc của dân văn phòng Excel là ứng dụng rất quen thuộc và quan trọng giúp bạn thực hiện các bảng tính một cách chính xác và nhanh gọn nhất. Tuy nhiên, một số công thức đòi hỏi bạn ẩn đi để văn bản trở nên đẹp mắt đồng thời không để cho người khác nhìn thấy. Thủ thuật ẩn công thức dưới đây là 1 trong 40 mẹo khi sử dụng excel cực hay cho dân văn phòng. Cùng Taingon.net tìm hiểu một cách chi tiết những thủ thuật hay trong ứng dụng này nhé.
  Cách ẩn công thức trong Excel

  22986

 • Huong dan cach viet tat trong Word

  Hướng dẫn cách viết tắt trong Word là một tài liệu rất hay dành cho tất cả những ai thường xuyên phải soạn thảo văn bản trên word trong máy tính. Với những hướng dẫn cách viết tắt trong Word, các bạn có thể tiết kiệm đáng kể các thao tác và thời gian soạn thảo một văn bản bất kì.
  Hướng dẫn cách viết tắt trong Word

  0168

 • Cach viet cau trong tieng Anh chinh xac nhat152 trang

  Tài liệu hướng dẫn cách viết câu trong tiếng Anh giúp những người mới bắt đầu học môn ngoại ngữ này nắm được các kiến thức cơ bản nhất để vận dụng cho việc học tập. Thông thường, cấu trúc một câu tiếng Anh chính xác bao gồm các thành phần chủ ngữ, động tự hoặc cụm động từ, vị ngữ, trạng từ. Các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết có liên quan chặt chẽ với nhau. Do đó khi bạn muốn nói hoặc viết 1 câu liêu loát, bạn phải nắm rõ ngữ pháp của từng loại câu và các thì trong tiếng Anh.
  Cách viết câu trong tiếng Anh chính xác nhất

  1,622739

 • Mot so vi du ve cach viet don xin viec6 trang

  Hướng dẫn cụ thể về cách viết đơn xin việc sẽ là những chỉ dẫn cụ thể chính xác ngắn gọn nhất giúp cho người xin việc có được một mẫu đơn xin việc hay và chất lượng nhất, đáp ứng được yêu cầu cơ bản của nhà tuyển dụng đưa ra giúp cho hồ sơ xin việc của bạn không bị mờ nhạt trước những cv xin việc của người khác. TaiNgon.net sẽ chỉ dẫn cho các bạn đọc cách viết đơn xin việc mới và hay nhất, cùng theo dõi nhé.
  Một số ví dụ về cách viết đơn xin việc

  4,319992

Bình luận bằng Facebook

Cách viết phân số trong ExcelTải ngay

/ 0