Cách viết phân số trong Word

Các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về cách viết phân số trong Word để sử dụng khi cần thì có thể tham khảo ngay tài liều hướng dẫn cách viết phân số trong Word chi tiết và đầy đủ nhất. Các bạn có thể dễ dàng lưu lại tài liệu này để tham khảo khi cần thiết hoặc chia sẻ với bạn bè của mình hoàn toàn miễn phí.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 116 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Cách viết phân số trong Word

13/04/2017

Cách viết phân số trong Word không khó, khi bạn nắm được quy tắc hướng dẫn dưới đây là các bạn có thể dễ dàng thao tác khi soạn thảo văn bản word khi cần trình bày phân số. Việc nắm được cách viết phân số trong word là một trong những kỹ năng rất cần thiết của các kế toán hay nhân viên văn phòng khi thường xuyên phải soạn thảo văn bản, tính toán.
cach viet phan so trong word

Cách viết phân số trong Word


Cách viết phân số trong Word được hướng dẫn chi tiết từng bước, có hình ảnh minh họa kèm theo để các bạn có thể dễ dàng hình dung được cách thao tác. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm các ví dụ được đưa ra để áp dụng vào thực hiện ngay. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm về cách viết cv tiếng anh để sử dụng khi đi xin việc, là tài liệu được rất nhiều người quan tâm.

Bên cạnh các tài liệu về biểu mẫu, công việc thì các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các tài liệu hướng dẫn thực hành liên quan đến công nghệ thông tin như tài liệu giáo trình bảo trì máy tính, cài đặt phần mềm để sử dụng tham khảo khi cần thiết.

Tài liệu thường xem cùng

 • Cach lam bao cao trong word8 trang

  Tham khảo cách làm báo cáo trong word để phục vụ quá trình học tập, làm việc bạn nhé. Báo cáo là vấn đề mà gần như sinh viên nào cũng phải làm, nhất là sau mỗi đợt kiến, thực tập. Một báo cáo hay, ấn tượng, trình bày đẹp về hình thức, đầy đủ về mặt nội dung sẽ "ghi điểm" được với thầy cô. Cùng tham khảo clàm báo cáo trong word mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật để giúp bạn làm được một báo cáo hoàn hảo nhé. Tham khảo thêm cách làm luận văn xã hội học, mẫu luận văn thạc sỹ, mẫu luận văn học luật...
  Cách làm báo cáo trong word

  36596

 • Huong dan cach viet tat trong Excel

  Hướng dẫn cách viết tắt trong Excel là tài liệu hữu ích dành cho những ai thường xuyên phải sử dụng excel trong công việc hàng ngày. Tài liệu này sẽ giúp bạn giảm đáng kể áp lực trong công việc, giúp bạn nắm được những bí quyết viết tắt trong excel để rút ngắn thời gian hoàn thành công việc mỗi ngày.
  Hướng dẫn cách viết tắt trong Excel

  0167

 • Cach viet cau trong tieng Anh chinh xac nhat152 trang

  Tài liệu hướng dẫn cách viết câu trong tiếng Anh giúp những người mới bắt đầu học môn ngoại ngữ này nắm được các kiến thức cơ bản nhất để vận dụng cho việc học tập. Thông thường, cấu trúc một câu tiếng Anh chính xác bao gồm các thành phần chủ ngữ, động tự hoặc cụm động từ, vị ngữ, trạng từ. Các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết có liên quan chặt chẽ với nhau. Do đó khi bạn muốn nói hoặc viết 1 câu liêu loát, bạn phải nắm rõ ngữ pháp của từng loại câu và các thì trong tiếng Anh.
  Cách viết câu trong tiếng Anh chính xác nhất

  1,622739

 • Mot so vi du ve cach viet don xin viec6 trang

  Hướng dẫn cụ thể về cách viết đơn xin việc sẽ là những chỉ dẫn cụ thể chính xác ngắn gọn nhất giúp cho người xin việc có được một mẫu đơn xin việc hay và chất lượng nhất, đáp ứng được yêu cầu cơ bản của nhà tuyển dụng đưa ra giúp cho hồ sơ xin việc của bạn không bị mờ nhạt trước những cv xin việc của người khác. TaiNgon.net sẽ chỉ dẫn cho các bạn đọc cách viết đơn xin việc mới và hay nhất, cùng theo dõi nhé.
  Một số ví dụ về cách viết đơn xin việc

  4,319992

Bình luận bằng Facebook

Cách viết phân số trong WordTải ngay

/ 0