Cách xử sự đúng khi xin nghỉ việc

Trong cuộc sống, chúng ta sẽ không tránh khỏi được những lúc phải nghỉ việc sau một quá trình công tác tại một cơ quan hoặc doanh nghiệp nào đó. Đã có lúc bạn hào hứng viết đơn xin việc thì cũng có lúc bạn phải hạ bút viết lá đơn xin thôi việc.Trong mọi tình huống này, bạn đều phải có cách ứng xử khôn khéo, thông minh sao cho thấu tình đạt lý, đồng thời để lại ấn tượng tốt với những người xung quanh. Chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn cách suy nghĩ và hành động khi thôi việc như việc gửi đơn xin thôi việc, nói lời tạm biệt...Đó là cả một nghệ thuật và không phải ai cũng có thể làm được tốt trong vấn đề này.
 

tranminhthang

Số trang: 6 Lượt xem: 154 Lượt tải: 57 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Nhung dieu can nhac truoc khi muon nghi viec3 trang

  Những điều cân nhắc trước khi bạn muốn làm đơn xin nghỉ việc giúp bạn có những cân nhắc kỹ càng trước khi quyết đinh nộp đơn xin việc cho sếp của mình. Đơn xin nghỉ việc là một vấn đề quan trọng do đó chúng ta không nên quyết định bừa bãi từ đó sẽ dẫn đến những tình huống đáng tiếc ngoài ý muốn sau này.
  Những điều cân nhắc trước khi muốn nghỉ việc

  222

 • Cach xin nghi viec em dep nhat3 trang

  Dù muốn hay không, mỗi người trong chúng ta cũng phải có ít nhất một lần thay đổi công việc vì nhiều lý do khác nhau.Thời gian chuẩn bị nghỉ việc thường rất "tế nhị", bởi trước khi quyết định viết lá đơn xin nghỉ việc bạn sẽ phải suy nghĩ khá kỹ càng. Những lời khuyên sau đây có thể sẽ giúp cho bạn nghỉ việc trong "hòa bình". Lý do thay đổi công việc thường từ nhiều lý do như:- Bạn tìm được một công việc tốt hơn - Bạn không thể hòa hợp được với đồng nghiệp hoặc người quản lý - Bạn cần kiếm nhiều tiền hơn - Công việc quá nhàm chán làm bạn...
  Cách xin nghỉ việc êm đẹp nhất

  4626

 • Yeu to can can nhac khi viet don nghi viec3 trang

  Yếu tố cần cân nhắc khi viết đơn xin nghỉ việc là vấn đề mà chúng ta cần phải cân nhắc mỗi khi quyết định viết đơn xin việc, bởi làm đơn xin nghỉ việc là việc quan trọng chúng ta không nên suy nghĩ nông cạn bừa bãi sẽ dẫn đến những quyết định sai lầm, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi làm đơn xin nghỉ việc nhé.
  Yếu tố cần cân nhắc khi viết đơn nghỉ việc

  215

 • Mau don xin nghi viec4 trang

  Mẫu đơn xin nghỉ việc là văn bản được xây dựng ngắn gọn, xúc tích, và sử dụng rộng rãi phù hợp với mọi ngành nghề, đối tượng áp dụng rộng rãi không phân biệt giới tính hay chức vụ làm việc. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng đơn xin nghỉ việc thì có thể tham khảo mẫu đơn này trên Taingon.net một cách dễ dàng nhé. Một vấn đề cần lưu ý khi quyết định nghỉ việc, bạn nên tìm hiểu rõ các thông tin về việc hưởng bảo hiểm thất nghiệp trong thời gian chưa tìm được công việc phù hợp để đảm bảo quyền lợi của mình. Ngoài mẫu đơn xin nghỉ việc dành cho người đi làm Tải Ngon còn cập nhật mẫu đơn xin nghỉ học dành cho các em học sinh sinh viên, cùng tham khảo nếu có nhu cầu sử dụng nhé.
  Mẫu đơn xin nghỉ việc

  4,108362

Bình luận bằng Facebook

Cách xử sự đúng khi xin nghỉ việc Tải ngay

/ 6
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5