Cài đặt teamviewer

Tham khảo tài liệu cài đặt teamviewer để biết cách cài đặt công cụ thông minh này bạn nhé. Teamviewer được hiểu là công cụ hỗ trợ, giúp tương tác với mọi người, khả năng trao đổi thông tin cao, sản phẩm còn giúp trao đổi với công nghệ. Với teamViewer bạn thực sự có được tất cả những thứ mình cần ngày trước mặt. Cài đặt teamviewer cũng không hề khó, chỉ cần làm theo hướng dẫn của chúng tôi ở dưới là có thể cài đặt được rồi. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm cách cài đặt mạng, cài đặt mạng Lan, cách lập email, cách lập facabook...

hoacattim

Số trang: 0 Lượt xem: 2 Lượt tải: 1 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Cach cai dat win 821 trang

  Tài liệu hướng dẫn cách cài đặt win 8 cho máy tính giúp bạn hoàn toàn chủ động xử lý thiết bị khi gặp vấn đề như máy bị lỗi win, win hết bản quyền hoặc muốn nâng cấp hệ điều hành. Với những người vẫn muốn sử dụng giao diện truyền thống, cách cài đặt win XP cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần cho đĩa vào ổ máy tính hoặc sử dụng USB được coppy sẵn phần mềm và tiến hành cài đặt các bước theo hướng dẫn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức chi tiết nhất về cách cài đặt hệ điều hành win 8 mới nhất hiện nay.
  Cách cài đặt win 8

  71

 • Cai dat Win huong dan cach cai win cho laptop5 trang

  Với bất cứ ai sử dụng laptop hay máy tính bàn, việc bổ túc kiến thức về cách cài winđều rất cần thiết. Hiện nay, với các dòng laptop như Lenovo, HP, Dell hay các loại máy tính bàn đều sử dụng hệ điều hành win 7, win 8 và win XP. Trong đó, cách cài đặt win 8 cũng thực hiện theo các bước rất đơn giản và không mất quá nhiều thời gian. Trước tiên, bạn bật máy tính lên, cho đĩa win vào ổ CD và khởi động lại máy. Tiếp theo, bạn làm theo các quy trình như chỉ dẫn trên màn hình. Để win chạy ổn và không xảy ra hiện tượng tối đen màn hình sau 30 ngày, bạn nhớ crack để hệ điều hành được cập nhật bản quyền trên web nhé.
  Cài đặt Win "hướng dẫn cách cài win cho laptop"

  227158

 • Cach cai dat Win XP Huong dan cai dat win XP31 trang

  Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt win XP đơn giản tại nhà mà không cần đến sự trợ giúp của các chuyên viên kỹ thuật. Hiện nay, thay vì sử dụng win 7, win 8, nhiều người vẫn đặc biệt yêu thích hệ điều hành win XP. Với cách cài Win XP, bạn cho đĩa vào ổ CD, tiếp theo khởi động lại máy và thực hiện các hướng dẫn theo từng bước trên màn hình. Để đề phòng các trường hợp máy tính gặp vấn đề, bạn nên tạo một file ghost để các lần cài đặt sau được dễ dàng hơn.
  Cách cài đặt Win XP "Hướng dẫn cài đặt win XP"

  278163

 • Cach cai dat mang Wifi Huong dan su dung wifi3 trang

  Wifi là mạng phổ biến được sử dụng trong thời đại hiện nay, cách cài đặt mạng wifi cũng khá đơn giản với những người chưa từng sử dụng. Có rất nhiều gói cước với tốc độ truy cập khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn. Với khách hàng cá nhân, bạn có thể lựa chọn gói cước rẻ để dùng sao cho phù hợp với nhu cầu nhất định. Ngược lại, với khách hàng doanh nghiệp, mức độ truy cập lớn cùng với đó là lượng người dùng khác nhiều, do đó bạn phải lựa chọn các gói dịch vụ khủng mới có thể đáp ứng được cho tính chất công việc của mình. Đồng thời, người dùng nên đặt mật khẩu wifi để tránh tình trạng người ngoài truy cập vào mạng chùa cũng như hack tài liệu quan trọng trong máy tính của bạn.
  Cách cài đặt mạng Wifi "Hướng dẫn sừ dụng wifi"

  32291

Bình luận bằng Facebook

Cài đặt teamviewerTải ngay

/ 0