Cài đặt và khởi động Ubuntu từ flash USB

Tham khảo tài liệu hướng dẫn cài đặt và khởi động Ubuntu từ flash USB để sử dụng cho phiên bản Desktop. Ubuntu là một hệ điều hành được xếp ngang hàng với windows được xây dựng trên nền tảng Linux với giao diện thân thiện và được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Bạn đang có ý định dùng thử hệ điều hành này trên máy tính nhưng nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu. Taingon.net khuyên người dùng nên tìm hiểu sổ tay về Ubuntu trước khi tiến hành cài đặt trên thiết bị để tránh mắc phải những vấn đề không hay xảy ra.

wcat

Số trang: 3 Lượt xem: 27 Lượt tải: 7 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Thiet ke va cai dat mang106 trang

  Tham khảo tài liệu thiết kế và cài đặt mạng để biết cách cài đặt, lắp đặt mạng cho gia đình và thiết kế lắp đặt mạng cho các doanh nghiệp bạn nhé. Cuộc sống ngày càng phát triển, mạng máy tính là một phần không thể thiếu cho mỗi cá nhân và các doanh nghiệp. Nó gần như đã trở thành một kênh trao đổi thông tin, giúp doanh nghiệp phát triển. Vậy thiết kế và cài đặt mạng như thế nào là hợp lý nhất, mời bạn đọc tham khảo bài viết sau đây.
  Thiết kế và cài đặt mạng

  3118

 • Huong dan cai dat va su dung TeamViewer8 trang

  Tài liệu tham khảo và hướng dẫn cài đặt và sử dụng TeamViewer sẽ giúp bạn biết cách cài đặt phần mềm thông minh này cũng như biết cách dùng. TeamViewer là một công cụ cực kỳ thông minh giúp bạn trao đổi công nghệ, trao đổi thông tin cao, tương tác với mọi người, là một công cụ làm việc từ xa cực kỳ thông minh. Cài đặt Teamviewer về máy chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được tiện ích mà phần mềm thông minh này mang lại. Tải miễn phí tài liệu của chúng tôi để biết cách cài đặt và sử dụng bạn nhé.
  Hướng dẫn cài đặt và sử dụng TeamViewer

  14870

 • Cai dat Win huong dan cach cai win cho laptop5 trang

  Với bất cứ ai sử dụng laptop hay máy tính bàn, việc bổ túc kiến thức về cách cài winđều rất cần thiết. Hiện nay, với các dòng laptop như Lenovo, HP, Dell hay các loại máy tính bàn đều sử dụng hệ điều hành win 7, win 8 và win XP. Trong đó, cách cài đặt win 8 cũng thực hiện theo các bước rất đơn giản và không mất quá nhiều thời gian. Trước tiên, bạn bật máy tính lên, cho đĩa win vào ổ CD và khởi động lại máy. Tiếp theo, bạn làm theo các quy trình như chỉ dẫn trên màn hình. Để win chạy ổn và không xảy ra hiện tượng tối đen màn hình sau 30 ngày, bạn nhớ crack để hệ điều hành được cập nhật bản quyền trên web nhé.
  Cài đặt Win "hướng dẫn cách cài win cho laptop"

  227158

 • 6 cong cu huu ich cho viec cai dat va sua chua may tinh12 trang

  Dưới đây là 6 công cụ hữu ích cho việc cài đặt và sửa chữa máy tính giúp người dùng dễ dàng khắc phục những vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng. Như chúng ta đã biết việc tự lắp ráp và sửa chữa máy tính tại nhà không phải là công việc đơn giản với bất cứ ai. Bạn phải có sự am hiểu nhất định đồng thời sử dụng các công cụ sửa chữa máy tính trước khi tiến hành "mổ xẻ" một thiết bị nào đó để tránh tình trạng làm hỏng hóc cũng như làm mất sự liên kết thiết yếu giữa các linh kiện với nhau.
  6 công cụ hữu ích cho việc cài đặt và sửa chữa máy tính

  751440

Bình luận bằng Facebook

Cài đặt và khởi động Ubuntu từ flash USB Tải ngay

/ 3
 • 1
 • 2
 • 3